KHÁM PHÁ - SÁNG TẠO - ĐAM MÊ

THÀNH CÔNG CỦA BẠN

CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Văn Phòng Làm Việc

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

- VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

- VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà vốn là một công ty thuộc Top 1 trong lĩnh vực hoạt động Thương mại điện tử lớn nhất về việc làm ở Việt Nam. Nhiệm vụ chính của Công ty là hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm. Công ty đã dày công gây dựng nên trang web Timviec365.vn uy tín, chất lượng, trở thành một thị trường hết sức sôi động không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp vô cùng hấp dẫn cho những người có nhu cầu tìm kiếm việc làm mà còn có khả năng đáp ứng toàn diện những nhu cầu về tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay....
1. Thông tin về Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà
• Sàn giao dịch thương mại điện tử là Website Timviec365.vn
• Giấy phép Đăng ký kinh doanh (ĐKKD) số: 0107437730 được cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội. Ngày cấp: 18/05/2016
• Cơ sở hoạt động: Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà đăng ký hoạt động tại hai cơ sở. Trong đó,
  - Văn phòng 1 đặt tại địa chỉ tầng 4, B50, Lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. (Văn phòng giao dịch chính thức)
  - Văn phòng 2 có địa chỉ tại Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.

• Email công ty: Timviec365.vn@gmail.com
2. Về cơ cấu tổ chức của công ty
Hiện tại Công ty đang hoạt động với một cơ cấu tổ chức bao gồm nhiều bộ phận, phòng ban khác nhau. Bao gồm:
• Ban Giám Đốc
• Phòng Hành Chính Tổng Hợp
• Phòng Kinh Doanh
• Phòng Truyền Thông
• Phòng Biên Tập Nội Dung
• Phòng Kỹ thuật
3. Thông tin website
• Địa chỉ website: https://timviec365.vn/
• Số đăng ký website CCDV TMDT: 2017-0112/ĐK/TMĐT, chính thức do Bộ Công Thương và Cục Thương mại Điện tử & Kinh tế số cấp ngày 01/12/2017.
Fanpage: Tìm việc 365

Tầm nhìn

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH

CÔNG TY DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC

Mục đích ra đời của công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đó là góp phần xây dựng được một thị trường về dịch vụ thương mại điện tử mãnh mẽ và hiện đại.... Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hiện tại và khuynh hướng phát triển hỗ trợ cho các dịch vụ khác. Nhịp chảy luân hồi của xã hội luôn kéo theo đó là nhu cầu của con người tăng cao, đó cũng là lý do khiến chúng tôi không ngừng hoàn thiện và nâng cấp chất lượng. Trong tương lai, đội ngũ nhân viên công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà cùng phấn đấu trở thành cái tên số 1 về các sản phẩm điện tử dịch vụ, gắn liền với những sự tiện lợi và chất lượng nhất.

Sứ mệnh

MANG ĐẾN DỊCH VỤ

CHẤT LƯỢNG - TIỆN ÍCH – THÔNG MINH

VÌ MỘT CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN!

Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà quyết đem tất cả tâm lực, tài lực và trí lực phấn đấu phát triển, sáng tạo không ngừng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, hướng tới một cuộc sống tươi đẹp hơn! ... Chúng tôi đang trên con đường thực hiện mục tiêu cao cả cho xã hội, đó là giải quyết vấn đề việc làm thông qua việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng và ứng tuyển. Tôn chỉ của chúng tôi là cống hiến hết mình sức sáng tạo và tâm huyết dành cho sự phát triển của công ty nói riêng và xã hội nói chung. Chúng tôi ý thức được rằng làm dịch vụ nghĩa là sự hài lòng của khách hàng luôn phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Đó cũng chính là sứ mệnh mà tất cả đội ngũ nhân viên của công ty CP Thanh toán Hưng Hà luôn cố gắng để phục vụ tốt nhất bằng các sản phẩm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

TẬN TÂM – TẬN LỰC


Công ty CP Thanh toán Hưng Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để nghiên cứu và hoạt động. Chúng tôi quan điểm rằng “Muốn người khác yêu mình thì bản thân mình cũng phải trao trái tim đến mọi người”....“Tận tâm” chính là sức mạnh là nguồn động lực hối thúc cho sự phát triển không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên công ty. Không chỉ đem cái tâm vào hoạt động sáng tạo, mà trong mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đó còn là toàn bộ trí lực và công sức làm việc không mệt mỏi của chúng tôi. “Tận lực luôn đi cùng là tận hiến”. Với sự làm việc nghiêm túc và sáng tạo xuất phát từ cốt lõi “Tận tâm - tực lực”, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà chính là nơi để khách hàng trao chọn sự tin yêu !

Con người

TRƯƠNG VĂN TRẮC

CHỦ TỊCH HĐQT – TỔNG GIÁM ĐỐC

“Hãy làm tốt những việc ngay trước mắt, đừng “mơ màng” về những việc còn tờ mờ ở phía trước”
BÍCH PHƯỢNG

TRƯỞNG PHÒNG BIÊN TẬP NỘI DUNG

“Hãy cầm bút lên khi trực giác mách bạn nên viết điều gì;

Cầm bút chạm cảm xúc;

Hãy xúc động hồn thơ cho ngọn bút có thần”

Thư Viện Ảnh

Phúc Lợi Công ty

GIẢI THƯỞNG

“ Nhân viên đạt thành tích tốt trong tuần”, “Nhân viên của quý”, “Nhân viên xuất sắc của năm”,… là các giải thưởng vinh danh các cá nhân đạt thành tích giỏi nhất mà công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đặt ra để động viên nhân viên. Cho đi và nhận lại, sự cống hiến của bạn sẽ luôn có sự đền đáp, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn trân trọng những thành quả mà nhân viên tạo ra và đề cao sự tận tâm của nhân viên. Hằng tuần, hằng quý công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà thường tổ chức những buổi tuyên dương nhân viên xuất sắc, trao giải thưởng cho nhân viên. Chính vì thế, ở công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà nhân viên luôn được làm việc trong môi trường tràn đầy sự tâm huyết, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà – nơi mà những người trẻ khẳng định và phát triển giá trị bản thân.

ĐÀO TẠO

công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà – cái nôi để đào tạo nhân lực trẻ tài năng công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà hiểu được rằng nhân lực là phần cốt lõi của doanh nghiệp, sự phát triển của nhân lực cũng là sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, cán bộ nhân viên tại công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn được định hướng phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Chúng tôi đề ra lộ trình đào tạo rõ ràng cho cán bộ nhân viên mới và cũ. Trước khi đến với công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà bạn không cần phải là người xuất sắc, chúng tôi sẽ giúp bạn từ một người bình thường trở thành những người đỉnh cao của nghề. Ở công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà, bạn sẽ được đào tạo từ căn bản bởi những người quản lý, những nhà chuyên môn tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi chia sẻ kỹ năng, chuyên môn cho nhân viên để học hỏi và cùng nhau phát triển. Nhân viên nâng cao năng lực – doanh nghiệp càng phát triển.

THĂNG TIẾN

Thăng tiến là mong muốn của toàn bộ nhân viên ở mọi doanh nghiệp. Song song với việc đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân viên, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà cũng đề ra những chính sách, tiêu chuẩn năng lực cần thiết đối với từng vị trí công việc để nhân viên nắm được và định hướng được lộ trình thăng tiến cho bản thân. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, nâng cao giá trị bản thân và sự cống hiến của nhân viên trong sự phát triển của doanh nghiệp.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

“ Sức khỏe thực sự là món của cải to lớn mà không thể đong đếm bằng giá trị của vàng bạc” - Mahatma Gandhi, công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn tự hào là một trong những công ty có chính sách về chăm lo thể chất cũng như đời sống tinh thần cho nhân viên. Một ngày dài 24h, nhưng đã có đến 10 tiếng là thời gian mà người lao động ở nơi làm việc, công việc bề bộn không thể tránh khỏi việc lơ là chăm sóc bản thân. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí về sức khỏe của nhân viên lên trên hết. Để đảm bảo nhân viên luôn có sức khỏe tốt, chúng tôi mong muốn nhân viên sẽ có những bữa ăn tại nơi làm việc được đảm bảo và an toàn, bữa trưa sẽ là bữa chính của nhân viên tại công ty. An toàn – Ngon – Phong phú là 3 tiêu chí công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà đặt ra để cung cấp những bữa trưa đảm bảo cho nhân viên có đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động cả ngày dài. Không chỉ chăm lo về mặt thể chất, sức khỏe về mặt tinh thần là yếu tố không thể không chú trọng. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn mong muốn nhân viên được làm việc trong môi trường lý tưởng, tạo tinh thần làm việc thoải mái nhất. Thời gian làm việc tại công ty không còn là sự gò bó, làm cho hết giờ, mà đó là khoảng thời gian mà nhân viên có thể làm việc mà mình đam mê, tận tâm và tràn đầy nhiệt huyết.

DU LỊCH

Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn….đâu sẽ là địa điểm mà bạn mong muốn đến sau những ngày dài với bộn bề công việc? Những chuyến đi du lịch hằng năm cho nhân viên trong công ty có lẽ đều là mong muốn của tất cả nhân viên khi làm việc tại bất cứ doanh nghiệp nào. Du lịch là sẽ khoảng thời gian tuyệt vời nhất để nghỉ ngơi, cũng là thời điểm để công ty đoàn kết hơn. Hằng năm công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà luôn đề ra các kế hoạch du lịch chu toàn nhất cho nhân viên để có những ngày thoải mái nhất sau một khoảng thời gian làm việc hết mình, vì chúng tôi hiểu rằng “món ăn tinh thần” này giúp cho nhân viên “restart”, đem lại tinh thần hứng khởi và tạo được sự đoàn kết trong tập thể công ty.

PARTY

Những ngày 8/3, 20/10, ngày sinh nhật nhân viên, tiệc cuối năm…. công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà tổ chức các buổi liên hoan giao lưu giữa các nhân viên, phòng ban với nhau. Tuy chỉ là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đó cũng là lúc mà mọi người có thể hòa nhập với nhau, những món quà nho nhỏ sẽ được trao đến tay nhân viên thay cho lời chúc mừng, lời cảm ơn sự cống hiến, tận tâm.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com