Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Cần Giuộc Long An

Trung Tâm Mồ Côi

Nhân viên bảo mẫu, giúp việc nhà

Trung Tâm Mồ Côi

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Huyện Cần Giuộc, Long An

- Chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em nhỏ từ 01 tuổi trở lên đối với nhân viên bảo mẫu - Dạy trẻ mầm non đối với trẻ từ 02 tuổi với ứng viên là giáo viên - Thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp đối với nhân viên tạp vụ. - Nấu ăn, phụ bếp d9i61 với nhân viên cấp dưỡng

xem thêm Xem thêm

Chi Nhánh Công Ty Tnhh School Partner Việt Nam Tại Long An

Nhân viên thiết kế rập

Chi Nhánh Công Ty Tnhh School Partner Việt Nam Tại Long An

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Cần Giuộc, Long An

Ra rập theo mẫu chỉ định của công ty, phụ trách thiết kế rập, làm và điều chỉnh rập, nhảy size, tính định mức - Thiết lập tài liệu kỹ thuật cho từng mã hàng: thông số, quy cách, yêu cầu kỹ thuật, định mức nguyên phụ liệu - Đọc bản vẽ thiết kế, Cắt rập, cắt mẫu bìa theo thiết kế được duyệt. - Góp ý cho các sản phẩm trong quá trình tạo mẫu trước khi đưa vào sản xuất. - Chịu trách nhiệm mẫu giấy chuẩn về thông số kỹ thuật để làm căn cứ sản xuất hàng loạt. - Hướng dẫn nhân viên may mẫu may đúng yêu cầu của mẫu rập. - Hiểu biết về kỹ thuật may thời trang, am hiểu chất liệu vải (thuộc tính, giá thành…) - Xem xét kỹ tính chất nguyên phụ liệu (ra màu, xước vải … ), xử lý vải trước khi sử dụng để may mẫu hoặc ra hàng. - Trao đổi và tìm hiểu đưa ra phương án hợp lý để may mẫu đúng như mẫu rập, mẫu đối hoặc ý tưởng thiết kế. - Lưu mẫu và các tài liệu liên quan

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên phòng QA phòng Lap

Công ty TNHH SX-XNK THÀNH CÔNG VINA L.A

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Cần Giuộc, Long An

Phụ trách làm hàng mẫu , text hàng mẫu, kiểm tra vi sinh, làm COA.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên QA

Công ty TNHH SX-XNK THÀNH CÔNG VINA L.A

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Cần Giuộc, Long An

Làm hàng mẫu, test hàng mẫu, do vi sinh, xây dựng công thức , cách chế biến

xem thêm Xem thêm

no image

kế toán tổng hợp

CÔNG TY TNHH XNK HÓA CƠ ANPHA

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Cần Giuộc, Long An

Kiểm tra thông tin chứng từ mua vào, bán ra, invoice trong phần mềm. Xuất hóa đơn dịch vụ . Nhập chứng từ vào hệ thống phần mềm kế toán. Lập sổ sách và các báo cáo kết quả kinh doanh theo tháng, năm. Theo dõi và báo cáo tình hình thu chi các loại tiền hằng ngày. Thực hiện quy trình chuyển trả tiền điện tử, ủy nhiệm chi, rút tiền , nộp tiền và giao dịch khác với ngân hàng. Lập và gửi các báo cáo như báo cáo thuế GTGT, TNCN, TNDN, BCTC cho cơ quan thuế…Lập giấy nộp tiền các loại thuế theo đúng quy định. Thực hiện các thủ tục bảo hiểm như tăng, giảm lao động, chốt sổ BHXH… Lập bảng tính lương, bảng chấm công theo quy định. Thực hiện hồ sơ mua và thanh toán công nợ bằng ngoại tệ cho khách hàng nước ngoài. Theo dõi và đôn đốc thu công nợ khách hàng trong và ngoài nước. Soạn thảo hợp đồng đại lý và dịch vụ cho khách hàng. Cung cấp hồ sơ , giải trình số liệu kế toán khi cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan thuế yêu cầu. Lập và gửi hồ sơ thang bảng lương và báo cáo tình hình lao động cho quận. Lưu trữ dữ liệu và in ấn sổ sách kế toán

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Cần Giuộc là một huyện nằm ở phí Đông Nam thuộc tỉnh Long An của Việt Nam. Nơi đây có diện tích tự nhiên là 210.20 km2 và chiếm dân số trung bình khoảng gần 170.000 người theo số liệu thống kê năm 2009. Theo vị trí địa lý thì đây là huyện nằm ở vành đai vòng ngoài của vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ của Thành phố Hồ Chí Minh nối liền các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long cho nên đây là nơi có khá nhiều tiềm năng phát triển kinh tế cũng như việc làm. Nếu bạn là ứng viên quan tâm đến việc làm nơi đây thì hãy cùng tôi đi khám phá và tìm hiểu sâu hơn về những cơ hội việc làm có thể phát triển qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát một vài nét về Quận Cần Giuộc - Long An

Là một trong số những quận phát triển tại tỉnh Long An do có vị trí địa lý thuận lợi, cụ thể Cần Giuộc là nơi giáp ranh với huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh về phía Bắc; phía Đông Bắc giáp huyện Nhà Bè (TP HCM); Phía Đông lại giáp huyện Cần Giờ (TP HCM); Phía Tây giáp với huyện Bến Lức; Phía Nam và Tây Nam giáp với huyện Cần Đước.

Cần Giuộc là cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh tới các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long qua Quốc lộ 50, từ Biển Đông qua cửa sông Soài Rạp và hệ thống đường thuỷ thông với các tỉnh phí Nam cho nên nền kinh tế nơi đây ngày càng phát triển.

Khái quát một vài nét về Quận Cần Giuộc -Long An
Khái quát một vài nét về Quận Cần Giuộc -Long An

Huyện Cần Giuộc được xuất hiện và hình thành từ ngày 9/11/1864 bao gồm 1 thị trấn Cần Giuộc và 16 đơn vị cấp xã bao gồm Long An, Long Hậu, Long Thượng, Đông Thạnh, Mỹ Lộc, Phước Hậu, Phước Lại, Phước Lý, Phước Lâm, Phước Vĩnh Tây, Phước Vĩnh Đông, Tân Lập, Trường Bình, Tân Kim, Thuận Thành và Long Phụng.

Những lợi thế mà huyện có được sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với những ngành nghề khác nhau. Vậy thì để hiểu rõ hơn về chúng hãy cùng tôi theo dõi những thông tin bên dưới bạn nhé.

2. Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Cần Giuộc - Long An

Trước khi đi tìm hiểu về cơ hội việc làm, bạn cần tìm hiểu về tình hình các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện ra sao. Từ đó mới tìm ra phương án nắm bắt cơ hội như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng tôi đi khám phá nhé:

2.1. Tình hình hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn Quận Cần Giuộc - Long An

Hiện tại theo thống kê của Tổng Cục Thống kê Việt Nam, huyện Cần Giuộc đang sở hữu hơn 3.000 doanh nghiệp. Trong đó tập trung chủ yếu tại xã Long Hậu với hơn 660 doanh nghiệp, Thị trấn Long An là hơn 500 doanh nghiệp, Tân Kim là gần 600 doanh nghiệp, xã Phước Lý là trên 200 doanh nghiệp. Ngoài ra một số xã sở hữu số doanh nghiệp thấp hơn như xã Trường Bình với gần 150 công ty, Long Thượng là hơn 100 công ty, Mỹ Lộc hơn 170 doanh nghiệp,... và xã Tân Lập là không có doanh nghiệp nào.

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Cần Giuộc - Long An
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Cần Giuộc - Long An

Với diện tích là 210.198 km2 không thể bằng diện tích của huyện Tân Thanh (425.78 km2) hay huyện Tân Hưng (496.96 km2) song đây lại là nơi có dân số đông chiếm tới 169.038 người vượt xa hẳn hai huyện nêu trên. Dân số đông đúc sẽ khiến nền kinh tế nơi đây sẽ có sự chuyển hoá theo hướng tích cực, bạn có tò mò về những cơ hội việc làm nơi đây không? Cùng tôi khám phá điều thú vị ở nội dung bên dưới nhé.

2.2. Cơ hội việc làm dành cho bạn tại Cần Giuộc - Long An 

Với lợi thế về giao thông đường thuỷ và là nơi cửa ngõ của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thì nơi đây có thể phát triển nhiều ngành nghề như vận tải đường thuỷ, kinh doanh các mặt hàng thuỷ, hải sản, xuất nhập khẩu,...

Với lợi thế vị trí địa lý của mình, Cần Giuộc đã phát triển nhiều khu công nghiệp và chỉ sau một nhiệm kỳ năm 2010 - 2015 thì nơi đây đã bứt phá trở thành huyện điểm trong vùng kinh tế chủ lực của tỉnh Long An. Khi khu công nghiệp Long Hậu và khu công nghiệp Tân Minh đi vào hoạt động thì vùng nước mặn, phèn chua của huyện đã nhanh chóng thay đổi.

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Cần Giuộc - Long An
Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Cần Giuộc - Long An

Bên cạnh đó Cần Giuộc sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới khi cảng Quốc tế Long An đi vào hoạt động năm 2017, dịch vụ logistics sẽ là thế mạnh lớn cho nền kinh tế tỉnh nói chung và huyện Cần Giuộc nói riêng.

Hiện tại Long An đang là huyện dẫn đầu các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long và đứng thứ 12 trong số 63 tỉnh thành về thu hút vốn FDI, chiếm đến 65% tổng số dự án,... 

Đó là tất cả những thế mạnh làm địa bàn huyện Cần Giuộc có được để thu hút các nhà đầu tư rót vốn. Số lượng và quy mô doanh nghiệp tăng nhanh chóng nhờ đó bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm cho mình. Hãy cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những việc làm tại Cần Giuộc qua phần tiếp theo.

3. Một số việc làm cụ thể ở Cần Giuộc - Long An là gì?

3.1. Dịch vụ Logistics tại Cần Giuộc phát triển

Ngoài việc có cảng Quốc tế Long An đóng trên địa bàn, huyện Cần Giuộc còn có các tuyến đường quốc lộ 835B, 826C, 830, Quốc lộ 50 được nâng cấp và mở rộng. Bên cạnh đó còn có cả Đường tỉnh 835A kết nối các xã, thị trấn đến trung tâm huyện vô cùng thuận tiện. Tất cả chúng đã làm nơi đây có tiềm năng phát triển dịch vụ Logistics và vận tải mạnh mẽ.

Dịch vụ Logistics tại Cần Giuộc phát triển
Dịch vụ Logistics tại Cần Giuộc phát triển

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều doanh nghiệp Logistics đóng trên địa bàn huyện như:

+) Công ty Cổ phần Dịch vụ Logistics Nam Sài Gòn có trụ sở tại Văn phòng của Công ty Cổ phần Long Hậu, ẤP 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) Công ty TNHH Lotte Logistics Việt Nam, địa chỉ tại Lô A1, đường số 3, Khu công nghiệp Long Hậu, xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An.

+) Chi nhánh Công ty TNHH Sankyu Logistics Việt Nam đóng tại Xưởng C3, đường 8B, khu xưởng Dịch vụ Kizuna, Lô K, KCN Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) …

3.2. Bất động sản Cần Giuộc thuận đà tăng trưởng

Như các bạn đã biết, Cần Giuộc là vùng nằm trong diện quy hoạch trở thành vùng đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh, đây lại là nơi có quỹ đất nền rất dồi dào và giá tương đối mềm. 

Với lợi thế về địa hình, giao thông vận tải thuận lợi và phát triển làm cho huyện Cần Giuộc không ngừng phát triển các dự án Bất động sản như Khu dân cư Tấn Phát có mặt tiền tại tỉnh lộ 835B, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An; Dự án Khu dân cư Sana Riverside Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An hay là dự án đất nền Khu dân ư Trị Yên Riverside Cần Giuộc - Long An có mặt tiền tỉnh lộ 835B phía Nam TP Hồ Chí Minh, liền kề với chợ Long Hưng (Bình Chánh) và cách chợ đầu mối Bình Điền khoảng 10 phút đi xe,...

Bất động sản Cần Giuộc thuận đà tăng trưởng
Bất động sản Cần Giuộc thuận đà tăng trưởng

Ngoài ra bạn còn có thể thấy tại Cần Giuộc đã và đang hình thành một số Khu đô thị mới như Five Star Eco City ở Phước Lý, Cần Giuộc, Long An; Khu đô thị South Center tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, Long An và khu đô thị T&T Long Hậu địa chỉ tại Ấp 3, Cần Giuộc, Long An,...

Hiện tại nơi đây có những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực bất động sản như sau:

+) Công ty TNHH Bất động sản Công danh, địa chỉ tại số 229 đường 838B, Ấp Long Thạnh, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) Công ty TNHH Bất động sản Hà Thảo Phước Lý, trụ sở tại Thửa 1306, ấp Tân Điền, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) Công ty TNHH Bất động sản Cọ Vàng Phước Hưng, địa chỉ tại số 721 ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) ...

3.3. Du lịch Cần Giuộc phát triển mạnh mẽ với chùa chiền

Nằm cách trung tâm thành phố không quá xa, Cần Giuộc là nơi chứa nhiều khu di tích lịch sử, những danh thắng đẹp nổi tiếng khiến dân sài thành không thể bỏ qua và chọn làm điểm đến lý tưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nhắc đến Cần Giuộc bạn không thể không nhắc đến khu di tích lịch sử Rạch Bà Kiều ở Ấp Luỹ, xã Phước Lại; di tích Cầu Kinh ở ấp 1, xã Phước Vĩnh Tây hay Ngã Năm mũi tàu ở xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, Long An;... Đây đều là những khu di tích nổi tiếng mà bất cứ ai nhắc tới người ta đều biết đó là những địa danh ở Cần Giuộc.

Du lịch Cần Giuộc phát triển mạnh mẽ với chùa chiền
Du lịch Cần Giuộc phát triển mạnh mẽ với chùa chiền

Vậy thì liệu rằng bạn có thể tìm thấy cơ hội cho mình trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây hay không? Hãy cùng chỉ điểm một số doanh nghiệp du lịch đóng trên địa bàn này nhé:

+) Công ty TNHH Du lịch vận tải Minh Tiến Đạt, địa chỉ tại Tổ 22, Ấp Phước Thới, xã Phước Lại, Huyện Cần Giuộc, Long An.

+) Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Thái Nguyễn, địa chỉ Thửa số 721, Ấp Vĩnh Phước, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Mảng Xanh địa chỉ tại số 33B, Ấp Long Hưng, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) …

3.4. Xây dựng Cần Giuộc phát triển không kém cạnh các ngành nghề khác

Bạn có thể dễ dàng nhận ra một điều đó là xây dựng luôn phát triển song song với bất động sản. Điều đó có nghĩa là bất động sản tại Cần Giuộc phát triển thì xây dựng cũng sẽ có bước phát triển không hề kém cạnh. Đơn giản chúng ta hãy cùng nhau đi chỉ điểm một số doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xây dựng như sau:

Xây dựng Cần Giuộc phát triển không kém cạnh các ngành nghề khác
Xây dựng Cần Giuộc phát triển không kém cạnh các ngành nghề khác

+) Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Khang Vinh, địa chỉ tại Thửa 562, tờ bản đồ 16, Ấp Thanh Ba, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Nam Dương Linh, địa chỉ tại B39 đường Long Hậu, Ấp 3, Khu dân cư Long Hậu, xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

+) Công ty TNHH Xây dựng Cần Giuộc, địa chỉ tại số 89, đường 835A, Ấp Hòa Thuận 1, huyện Cần Giuộc, Long An.

+) ...

4. Kinh nghiệm việc làm khi tìm việc tại Quận Cần Giuộc - Long An

Với một huyện lẻ như Cần Giuộc thì chắc chắn công tác tìm việc làm của bạn sẽ dễ dàng hơn bởi đường xá, xe cộ nơi đây khá là đơn giản không phức tạp như ở nơi phố thị. Bạn có thể thông qua nguồn tin chính xác từ người thân, bạn bè của mình và có thể trực tiếp đến tận nơi doanh nghiệp tuyển dụng nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí mà mình yêu thích.

Nếu không tiện, bạn có thể tìm đến Trung tâm dịch vụ việc làm tại tỉnh Long An chi nhánh khu vực Cần Giuộc địa chỉ tại số 96, tỉnh lộ 835A, Ấp Hòa Thuận 1, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, Long An.

Kinh nghiệm việc làm khi tìm việc tại Quận Cần Giuộc - Long An
Kinh nghiệm việc làm khi tìm việc tại Quận Cần Giuộc - Long An

Còn một cách nữa đó là tìm việc trực tuyến thông qua mạng internet. Hình thức này khá là phổ biến với thời đại hiện nay, tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín nhất để tìm việc hiệu quả.Đó là một số cách tìm việc được nhiều người áp dụng, tất nhiên tùy vào từng trường hợp, từng khoảng cách địa lý khác nhau mà ứng viên sẽ lựa chọn cho mình cách tìm việc phù hợp nhất. Những ai ở gần doanh nghiệp thì có thể áp dụng hình thức nộp hồ sơ trực tuyến và tìm đến trung tâm dịch vụ việc làm để nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn việc làm, còn với những ai không có thời gian và vị trí của họ khá xa so với những doanh nghiệp tuyển dụng ấy thì có thể lựa chọn hình thức tìm việc online.

5. Địa chỉ tìm việc làm uy tín tại Cần Giuộc - Long An

Trong thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay, có lẽ hình thức nộp hồ sơ trực tiếp lại không còn được áp dụng nhiều, thay vào đó hình thức tìm việc online lại dần soán ngôi và trở thành xu hướng. 

Bạn có thể tìm kiếm mọi vị trí với ngành nghề khác nhau trong thời gian rất ngắn ngay tại nhà bằng công cụ là chiếc điện thoại có kết nối internet của mình. Truy cập vào website timviec365.vn sau đó nhập công việc mà bạn muốn tìm kiếm. Chỉ vài giây sau là bạn đã có hàng trăm kết quả hiện ra trước mắt, lúc này chỉ cần lựa chọn nhà tuyển dụng phù hợp nhất với mình là xong. Thật đơn giản đúng không nào?

Có một điều lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là hãy đăng ký tài khoản thành viên để được sử dụng tối đa các tiện ích của timviec365.vn nhé, đồng hành của timviec365.vn chắc chắn bạn sẽ tích lũy cho mình khá nhiều kinh nghiệm cùng với những trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà bạn chưa hề biết tới.

Địa chỉ tìm việc làm uy tín tại Cần Giuộc - Long An
Địa chỉ tìm việc làm uy tín tại Cần Giuộc - Long An

Tại timviec365.vn có rất nhiều vị trí việc làm tại huyện Cần Giuộc, hãy nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên và truy cập vào website để trở thành ứng viên đầu tiên nộp đơn ứng tuyển, tăng cơ hội cho mình bạn nhé.

Tìm kiếm việc làm tại huyện Cần Giuộc - Long An thật đơn giản đúng không các bạn. Bài viết chia sẻ của tôi xin được kết thúc tại đây, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn nắm bắt được những cơ hội việc làm trên địa bàn huyện Cần Giuộc, từ đó sẽ có những bước đi tiếp theo để giành lấy sự nghiệp cho mình.

Chúc các bạn sớm đạt được thành công trọn vẹn với ngành nghề mình lựa chọn, đừng quên đồng hành cùng tôi ở những bài viết sau nhé.


Tìm việc làm tại Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Những cơ hội việc làm tại huyện Cần Giuộc trên đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích đến bạn, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chúng chưa đủ thì ngay sau đây hãy cùng khám phá thêm những cơ hội việc làm ở vùng đất lân cận đó là huyện Nhà Bè nhé. 

Việc làm tại huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Long An

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Long An

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại