Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Nhân viên Kinh doanh - Tư vấn, báo giá, soạn thảo và hoàn tất thủ tục ký kết Hợp đồng với khách hàng - Chăm sóc khách hàng hiện tại của Công ty - Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng mới - Theo dõi và chăm sóc đơn hàng, luôn kịp thời xử lý phát sinh trong quá trình làm việc - Phối hợp các bộ phận Quản lý đơn hàng và Kế hoạch sản xuất để đảm bảo đáp ứng đúng thời gian giao hàng cho khách.

xem thêm Xem thêm

Tako

Tuyển dụng nhân viên bán hàng điện lạnh

Tako

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

-Lập kế hoạch, triển khai các công tác tư vấn qua điện thoại, tư vấn trực tiếp, chăm sóc khách hàng qua điện thoại dựa trên nguồn khách hàng công ty hỗ trợ. -Gọi điện, chăm sóc khách hàng cũ, giải quyết các vấn đề cho khách hàng liên quan tới sản phẩm. -Không áp doanh số, làm việc hoàn toàn tại văn phòng công ty. -Tiếp nhận và xử lý mọi thông tin về sản phẩm tới khách hàng do cấp trên cung cấp. -Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn Sản phẩm phù hợp, báo giá sản phẩm với từng khách hàng đi đến chốt hợp đồng, đơn hàng. -Lắng nghe phản hồi, giải quyết thắc mắc của khách hàng. -Báo cáo đơn hàng, hướng xứ lý đối với các đơn hàng đang phụ trách. -Thực hiện các công việc có liên quan theo yêu cầu của cấp trên. -Tổng hợp báo cáo việc làm theo tuần.

xem thêm Xem thêm

Cp Snk Neicha

Nhân viên Content Marketing

Cp Snk Neicha

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. - Sáng tạo và sản xuất nội dung trên FB, Tiktok, Youtube, Website ở các định dạng khác nhau gắn với chiến lược thương hiệu sản phẩm. - Chịu trách nhiệm sản xuất và quản lý nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài viết, idea video / hình ảnh,…trên các kênh truyền thông của Công ty (Tin tức nội dung trên website, Nội dung trên mạng xã hội, Email, nội dung PR bên ngoài, Nội dung seeding,…). - Làm các báo cáo về chất lượng các bài Content theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing. - Tự đánh giá, tổng kết kết quả, rút ra bài học và đưa ra giải pháp hướng tới mục tiêu. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Cp Snk Neicha

Tuyển Nhân viên kinh doanh kênh Horeca

Cp Snk Neicha

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Mở rộng thị trường bán nguyên liệu đồ pha chế đồ uống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: làm việc với các Nhà máy sản xuất, nhà hàng, khách sạn, quán cafe.... - Liên hệ với khách hàng thông qua các kênh: Điện thoại, internet (Email, facebook, diễn đàn), gặp mặt trực tiếp (chủ yếu là hoạt động bán hàng trực tiếp) để tư vấn và bán sản phẩm. - Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng. - Chịu trách nhiệm theo dõi doanh số và báo cáo về toàn bộ hệ thống khách hàng của mình cho Giám đốc. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Cp Snk Neicha

Nhân viên sale online có khả năng viết content

Cp Snk Neicha

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Nhân viên sale online( có khả năng viết content) MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Lên kế hoạch về content, các chương trình bán hàng, khuyến mãi trên các sàn thương mại điện tử ( website, fb, zalo, Tiki, Lazada, Shopee… )  - Phụ trách và quản lý fp của Công ty, quản lý các trang bán hàng trên thương mại điện tử như Tiki,Shopee, Lazada v.v…. - Tư vấn bán hàng và tạo bill cho KH theo quy định của Cty. - Đăng nội dung sản phẩm, thông tin sản phẩm trên các trang thương mại điện tử, website, facebook

xem thêm Xem thêm

Javico

Nhân viên Kinh Doanh

Javico

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

1. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh Số lượng: 05 người Tư vấn, giới thiệu và chăm sóc khách hàng nhằm đạt được mục tiêu tăng doanh thu và lợi nhuận cho Công ty. 2.MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Đàm phán, thương lượng với khách hàng về giá cả, hợp đồng, tiến hành chốt đơn và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. - Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. 3.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Hưởng các chế độ lương cứng + % hoa hồng, thưởng tháng /quý/ năm của công ty sau khi thử việc. - Hưởng các chế độ theo quy định của Luật lao động và quy định công ty. - Ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường tốt, có cơ hội thăng tiến, được giao lưu học hỏi trong và ngoài nước, được hưởng mọi chế độ bảo hiểm theo quy định khi đã được nhận chính thức. - Làm việc giờ hành chính: từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật. - Thu nhập xứng đáng theo năng lực của vị trí, Tăng lương cơ bản theo hiệu quả công việc - Hưởng các chế độ Phúc lợi khác : Thăm quan nghỉ mát, sinh nhật, hiếu hỷ, thăm ốm…

xem thêm Xem thêm

no image

Lao động phổ thông

Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Đỏ - hn

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Thực hiện các công việc của công ty : vận chuyến nhà, văn phòng, sản xuất thùng gỗ, pallet gỗ. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Đội trưởng - Không yêu cầu kinh nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ - Làm việc trong môi trường thân thiện , chuyên nghiệp.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN MARKETING

Công ty tnhh y dược phú hưng

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Chạy quảng cáo để tìm ra được nguồn khách hàng tiềm năng cho công ty - Điều hành, phối hợp với team của mình để tạo ra được kết quả tốt nhất trong công việc - Thực hiện các báo cáo cần thiết và lên kế hoạch về chỉ tiêu được giao - Làm việc giờ hành chính, nghỉ chủ nhật - Ca sáng: 8h30p – 12h - Ca chiều: 13h30p – 17h30p

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH anmac việt nam

Nhân Viên Kinh Doanh ngành đồng phục

công ty TNHH anmac việt nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

1- Duy trì mối quan hệ với đối tác kinh doanh hiện có và chủ động tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng trên cả nước. 2- Tiếp nhận đơn hàng từ nguồn có sẵn từ công ty đưa xuống (nguồn khách hàng tự tìm đến) 3- Tìm kiếm thông tin khách hàng, chủ động liên hệ tư vấn các sản phẩm dịch vụ của công ty đến với khách hàng mình phụ trách. 4- Làm hợp đồng, báo giá hoàn thiện các thủ tục hồ sơ đơn hàng. 5- Phối hợp với các bộ phận khác triển khai đơn hàng sau khi ký kết. 6- Thanh lý hợp đồng và kết hợp với phòng kế toán thu hồi công nợ còn thiếu. 7- Thực hiện đẩy đủ và chính xác công tác báo cáo kết quả làm việc cho cấp trên. 8- Một số công việc khác do trưởng phòng đề xuất.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Nobiphar Việt Nam

Nhân viên thiết kế nhãn mác

Công Ty Tnhh Thương Mại Nobiphar Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Chịu trách nhiệm thiết kế các ấn phẩm (poster, tờ rơi, bao bì, backdrop, nhãn mác, thư mời,…) của công ty; - Thiết kế các ấn phẩm đồ họa: Logo, catalogue, nhận diện thương hiệu,… - Chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý;

xem thêm Xem thêm

Tako

Tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự

Tako

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

-Xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng. -Thực hiện giám sát kế hoạch đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề. -Vận hành hệ thống lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác theo đúng quy định của Công ty. -Tham gia xây dựng và giám sát triển khai hệ thống quản trị, đánh giá thực hiện công việc tại bộ phận đúng quy định. -Theo dõi và giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người lao động toàn Công ty. -Theo dõi, cập nhật và quản lý hồ sơ, hợp đồng lao động, danh sách lao động Công ty. -Thực hiện các công việc phối hợp, công việc khác liên quan hoặc theo yêu cầu. -Thực hiện các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nuka Việt Nam

Nhân viên Maketing - truyền thông

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Nuka Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Xây dựng fanpage, website & Content - Lên ý tưởng, kịch bản làm truyền thông: hình ảnh/video, câu chuyện thành công, KOLs, review… - Sáng tạo & điều phối các hoạt động liên quan để sản xuất nội dung. - Truyền thông nội bộ,hoạt động sinh hoạt của công ty. - Tạo nội dung cho ấn phẩm truyền thông. - Quản trị web, fanpage, youtube….. - Xây dựng kịch bản & làm video truyền thông , bán hàng. - Xây dựng và triển khai các chiến lược SEO - Tạo và quản lý các chiến dịch SEO - Phát triển nội dung hấp dẫn theo dõi và phân tích sự thành công của nội dung đã tạo. - Quản lý các chiến dịch marketing và phương tiện truyền thông xã hội. - Sử dụng Google Analytics, ahref và các tool có liên quan khác. - Tăng lượng traffic vào website của công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Huyện Thanh Trì hay theo tích cũ có nghĩa là "thanh đàm" (ao xanh), cái tên này vốn được bắt nguồn từ điều kiện tự nhiên của huyện đó là các ao, hồ, đầm trũng. Đây cũng là lợi thế giúp Thanh Trì phát triển chăn nuôi, trồng trọt, tạo ra sản lượng nông nghiệp lớn cho thủ đô. Với diện tích hơn 63 km2, Thanh trì còn là nơi tập trung của nhiều nhá máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, mà điển hình trong đó là Nhà máy Pin Văn Điển (Đường Phan Trọng Tuệ, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, HN). Nhờ vậy mà vô hình chung huyện đã được phát triển cả những việc làm ngành công nghiệp khác. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm tại Thanh Trì nhé!

1. Sơ lược về huyện Thanh Trì (Hà Nội) 

Sơ lược về huyện Thanh Trì (Hà Nội)
Sơ lược về huyện Thanh Trì (Hà Nội) 

Trước năm 1945, huyện Thanh Trì hẵng còn thuộc phủ Thường tín của tỉnh Hà Đông. Sau nhiều cuộc thay đổi đơn vị hành chính cũng như quy hoạch đô thị, đến nay Thanh Trì đã trở thành một huyện ngoại thành phía Nam Hà Nội với 16 xã, thị trấn (chính thức từ ngày 6/11/2003). Với vị trí nằm ở 20°56′58″B 105°50′36″Đ, giáp ranh nhiều quận nội thành và tuyến đường giao thông quan trọng, Thanh Trì sở hữu được những lợi thế nhất định cho việc phát triển kinh tế. Vì thế mà năm 2017, Thanh Trì được UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp chứng nhận Nông thôn mới và có kế hoạch quy hoạch lên quận vào năm 2025. Đây được xem là những tín hiệu đáng mừng đặc biệt cho một thị trường việc làm khả quan với những chiều hướng tích cực mới. 

2. Sự phát triển của thị trường việc làm trên địa bàn huyện Thanh Trì 

Nhà máy phân lân Văn Điển là một doanh nghiệp tạo việc làm cho lao động phổ thông tại huyện Thanh Trì
Nhà máy phân lân Văn Điển là một doanh nghiệp tạo việc làm cho lao động phổ thông tại huyện Thanh Trì

Trong vòng khoảng chục năm trở lại đây, huyện Thanh Trì có những thay đổi về diện mạo chóng mặt. Từ vùng đất chỉ quen với với trồng lúa, làm nông, Thanh Trì đã phát triển và trở thành một trong những quận huyện ngoại ô có nhiều việc làm hấp dẫn. Chỉ tính sơ trên toàn địa bàn huyện đã có hơn 11 nghìn công ty và doanh nghiệp, trong đó tập trung chủ yếu là ở huyện lỵ thị trấn Văn Điển với hơn 2000 doanh nghiệp đang hoạt động. 

Đứng thứ hai là xã Thanh Liệt với hơn 1000 doanh nghiệp, đây cũng là điều dễ hiểu bởi Thanh Liệt có vị trí giáp danh với khá nhiều khu vực quận có dân cư đông đúc như Hoàng Mai và Hà Đông. Trong khi đó các xã khác thuộc huyện Thanh Trì có trên dưới 500 doanh nghiệp hoạt động, chủ yếu là doanh nghiệp nhỏ và đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. 

Mặc dù trước khi có đề án quy hoạch, chủ yếu người dân vẫn sinh sống bằng nghề làm nông song không phủ nhận rằng một số nhà máy, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tạo ra không ít việc làm lao động phổ thông cho người lao động. Điển hình trong đó là 2 nhà máy lớn của khu vực Nam Hà Nội: Nhà máy sản xuất Pin Văn Điển (Số 72 Đường Phan Trọng Tuệ, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội), Nhà máy Phân lân (Đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội), Nhà máy đệm Havico (km19, xã Ngọc hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội), … 

Sự phát triển của các nhóm việc làm văn phòng tại huyện Thanh Trì
Sự phát triển của các nhóm việc làm văn phòng tại huyện Thanh Trì

Ngoài ra còn một số doanh nghiệp, công ty cụ thể là ngân hàng đang đặt trụ sở tại huyện Thanh Trì cũng tạo việc làm cho khối văn phòng tại đây. Đó là: Ngân hàng Nông nghiệp, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng TMCP Quân đội, Ngân hàng ACB, Ngân hàng Công thương, … cùng với đó là một số các viện nghiên cứu cấp quốc gia, cơ quan nhà nước như: Viện dược liệu, Viện Quy hoạch rừng, Chi cục phát triển Thủy sản, Bộ tư lệnh Đặc công, … 

Sau khi thực hiện việc cắt diện tích đất cho một số quận và huyện lân cận khác, Thanh Trì còn lại hơn 270 nghìn người (tính đến đầu tháng 4 năm 2019). Đây cũng chính là nhóm lao động chính đang cung ứng nhân lực cho các việc làm có tại địa bàn huyện. 

3. Những cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Thanh Trì

3.1. Gợi ý việc làm điển hình

3.1.1. Việc làm bất động sản 

Việc làm bất động sản tại huyện Thanh Trì
Việc làm bất động sản tại huyện Thanh Trì

Từ khi phát triển đô thị, tiến lên Nông thôn mới và trên quá trình quy hoạch lên quận, Thanh Trì đã mở ra vô số việc làm mới, trong đó điển hình là nhóm việc làm dành cho khối lao động trí thức và văn phòng. Một lợi thế khác mà mảnh đất Thanh Trì đang có từ rất lâu đời nay đó chính là hệ thống sông ngòi mà điển hình là sông Hồng cũng đã đem lại cho ngành xây dựng một lượng nguyên vật liệu báu bở để sản xuất xi măng, cát, gạch, … Nhờ vậy mà hiện nay số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp nguyên vật liệu xây dựng tại Thanh Trì đang có tỉ lệ chiếm ưu thế. Chẳng hạn như: Công ty xây dựng Minh Phú (Ngõ 10 Nguyệt Áng, Xã Đại Áng, Huyện Thanh Trì, Hà Nội), Công ty Quy hoạch và Đầu tư Xây dựng VCA Group (Số 44, đường Mỹ Ả, Xã Đông Mỹ, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội), Công ty Công nghiệp Xây dựng Vạn Phúc (Thôn Huỳnh Cung, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội), Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại TTP (Thôn Cổ Điển A, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội), Công ty Cổ phần Xây dựng IPC Việt Nam (Tầng 2, Số nhà 3, ngõ 673/61 Tổ Ga, khu X3, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội), … 

3.1.2. Việc làm ngành xây dựng

Từ việc hỗ trợ phát triển chính cho ngành xây dựng, Thanh Trì cũng có thêm tiền đề để phát triển thêm lĩnh vực bất động sản. Việc xây dựng lên một loạt các chung cư, trung tâm thương mại như: chung cư Pháp Vân, Tứ Hiệp Plaza, Hồng Hà Eco City, Tecco Diamond, chung cư Đại Thanh, Lake View Plaza, IEC Complex, … chính là minh chứng rõ nhất cho điều này. Thanh Trì đã có được những cơ hội để phát triển nhóm việc làm bất động sản, đặc biệt là bất động sản dự án và bất động sản đất nền. Vị trí tuyển dụng nhiều nhất là nhân viên kinh doanh bất động sản hay còn gọi là môi giới đất. Với nhóm việc làm này các bạn không chỉ có cơ hội làm việc cho chính các chủ đầu tư của các dự án nêu trên mà có thể làm việc tại các công ty môi giới trung gian tư nhân khác. 

3.1.3. Việc làm logistic

Việc làm logistic tại huyện Thanh Trì
Việc làm logistic tại huyện Thanh Trì

Cùng với đó, Thanh Trì cũng là một huyện đang nắm những tuyến đường giao thông quan trọng phục vụ cho giao thương, kinh tế như: tuyến đường quốc lộ 1A, Đường sắt Thống Nhất, Cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ và tuyến đường thông từ Thanh Trì đến các phường Hoàng Mai. Chính vì điều này mà huyện đã vô hình chung có được cơ hội để phát triển nhóm việc làm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển. Có thể kể đến như: Công ty Vận tải Poseidon Logistic (Đội 1 thôn Lạc Thị, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội), Công ty Vận tải và Du lịch Tuấn Lanh (Số B97, Tập Thể Cơ Khí Xây Lắp Số 7, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội), Công ty Thương mại và Dịch vụ Vận tải Dế Vàng (Thôn Nội Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội), Công ty Kinh doanh Vận tải Vũ Gia (Số nhà 11 ngách 148/16, Ngõ 148 đường Ngọc Hồi, Thị Trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Hà Nội), … Những việc làm phổ biến tại các doanh nghiệp logistic này đó là: kế toán, thu kho, hành chính nhân sự, lái xe, …

3.1.4. Các việc làm khác

Có thể nhận thấy rằng, đề án quy hoạch lên quận trước năm 2025 đã làm chuyển biến việc làm và ngành nghề rất nhiều ở huyện Thanh Trì. Nó đã trở thành cơ sở để manh nha xuất hiện những lĩnh vực việc làm mới tương tự như ở các quận nội thành. Những việc làm như marketing, kinh doanh, IT phần mềm, như đã nhân giống mỗi ngày tại vùng đất này. Tuy nhiên số lượng mới chỉ dừng lại ở con số lác đác do Thanh Trì vẫn là một cái tên còn lạ lẫm khi tìm kiếm các việc làm này của lao động trí thức tại Hà Nội. Đổi lại thì giáo dục và các việc làm đặc trưng trong đó lại khá nhiều, tập trung chủ yếu là các trường cấp 3, cấp 2, tiểu học, mầm non và trung tâm giáo dục tư nhân trên địa bàn huyện. Song đó chỉ dừng lại ở đặc trưng việc làm theo biên chế nhà nước. 

3.2. Lợi ích khi tìm việc làm tại huyện Thanh Trì 

Lợi ích khi tìm việc làm tại huyện Thanh Trì
Lợi ích khi tìm việc làm tại huyện Thanh Trì 

Mặc dù vẫn còn một số nhược điểm do là một huyện ngoại thành, song nhìn chung, lao động khi tìm việc làm tại huyện Thanh Trì vẫn sẽ có những ưu thế hơn so với tìm việc ở quận nội thành ở Hà Nội. 

Thứ nhất có thể thấy rằng, với tình hình phát triển đô thị còn khá mới doanh nghiệp mới mở ra cũng khá nhiều, lao động có thể tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm việc làm và hợp tác. Bản thân các doanh nghiệp mới này khá “khát” nhân sự trong những giai đoạn đầu, vậy nên tiêu chí đặt ra khi tuyển dụng cũng không quá khó. Không tính các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước được tuyển dụng theo quy trình riêng và cơ chế chuyên biệt thì các doanh nghiệp tư nhân mới sẽ chỉ đặt ra những tiêu chí rất cơ bản để tuyển dụng nhân lực. 

Thứ hai cũng từ lý do trên mà mức độ cạnh tranh khi ứng tuyển cũng không quá cao. Nếu như ở các quận khác, thành phần lao động có thể có từ các quận huyện hay tỉnh lân cận đến làm việc, tuy nhiên tại Thành Trì lại chỉ tập trung chủ yếu ở nhóm lao động là dân cư đang sinh sống tại địa bàn. Bởi lẽ hầu hết xung quanh huyện là các quận hoặc huyện như Thường Tín, Hà Đông, Hoàng Mai, … đã có tiềm năng về kinh tế đặc trưng riêng cho nên Thanh Trì sẽ không thu hút được đối tượng này. Đó sẽ là lý do khiến tỉ lệ chọi và trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn khi ứng tuyển tại các công ty tại huyện. 

Giao thông thông thoáng giúp cho việc làm tại đây phát triển hơn
Giao thông thông thoáng giúp cho việc làm tại đây phát triển hơn

Thứ ba một lợi thế khác đối với lao động khi đi làm tại các doanh nghiệp ở Thanh Trì, đó là giao thông. Mặc dù là một huyện ngoại thành song Thanh Trì vẫn có tới 17 tuyến xe bus phục vụ cho nhu cầu đi lại từ các quận trung tâm khác đến Liên Ninh, Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Vạn Phúc, Đại Áng, Tam Hiệp, Thanh Liệt, Văn Điển. Cùng với đó là các đoạn đường lớn thông thoáng bắt sang các quận khác như đường Ngọc Hồi nối tiếp từ đường Giải Phóng kéo dài và một phần đường 70 (Phan Trọng Tuệ). Xét về tình hình giao thông, đây cũng đoạn đường đi làm mà không gây cản trở về tắc đường với những ai lựa chọn làm việc tại Thanh Trì. 

4. Kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả tại huyện Thanh Trì 

Hiện nay để thúc đẩy và cải thiện hơn tình hình việc làm cho người dân tại địa bàn huyện, ban lãnh đạo địa phương đã cho chỉ đạo các đề án về hỗ trợ việc làm. Cụ thể người dân trong độ tuổi lao động có thể trực tiếp đến UBND Huyện Thanh Trì để viết giấy xin giới thiệu việc làm. Thậm chí trên website chính thức của huyện Thanh Trì hiện nay cũng có mục lao động việc làm để tạo điều kiện cho người dân có được những gợi ý việc làm phù hợp. Hoặc các bạn có thể thông qua các báo đài, thông tấn xã về các nhu cầu tuyển dụng tại địa bàn huyện. 

Kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả tại huyện Thanh Trì
Kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả tại huyện Thanh Trì 

Bên cạnh đó, lao động nếu quan tâm đến việc làm tại địa bàn này có thể thông qua công cụ trung gian, đó chính là website timviec365.vn. Website này sẽ khoanh vùng cho các bạn tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tại huyện Thanh Trì cùng với tin tuyển dụng một cách chi tiết. Hầu hết trên website này là các việc làm hành chính văn phòng thuộc các lĩnh vực kinh tế phát triển đã nêu trên của Thanh Trì. 

Việc làm tại Huyện Thanh Trì không khó để tìm kiếm, đặc biệt khi khu vực này đang có những chiều hướng phát triển kinh tế đa ngành nghề khá tốt. Vậy còn chần chừ gì mà bạn chưa truy cập ngay timviec365.vn để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp này cho mình!


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại