Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận Hà Đông Hà Nội

Công ty cổ phần Quản lý Khai thác Bất động sản VVM

TUYỂN TRƯỞNG BAN QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Công ty cổ phần Quản lý Khai thác Bất động sản VVM

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

1. Quản lý, tổ chức điều hành và giám sát các hoạt động hàng ngày của BQLTN 2. Quản lý giám sát các nhà thầu về việc cung cấp dịch vụ tại tòa nhà để đảm bảo chất lượng dịch vụ: an ninh trật tự, vệ sinh, bảo trì, diệt côn trùng, chăm sóc cây cảnh 3. Có trách nhiệm xử lý các vấn đề sự cố xảy ra trong Tòa nhà. Tổng hợp các vấn đề phát sinh, các khiếm khuyết của hệ thống và các đề xuất xử lý để báo cáo cấp trên/hoặc đối tác. 4. Thay mặt Chủ đầu tư/Ban quản trị làm việc với cơ quan chức năng, cư dân, khách hàng (trong phạm vi) 5. Làm báo cáo theo quy định . 6. Các công việc khác theo yêu cầu của BLĐ Công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên bán hàng thời trang Kim Đồng - Hoàng Mai

Công ty cổ phần thời trang Bimart

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Thực hiện công tác giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty. - Đón tiếp và tiễn khách theo đúng quy định của công ty. - Giới thiệu và quảng bá về các loại hình cũng như chất lượng sản phẩm của công ty. - Phối hợp các nhân viên bán hàng khác thực hiện các công việc liên quan trang trí và vệ sinh showroom hàng ngày. - Thực hiện các công việc khác do các cấp quản lý giao phó theo đúng quy định của công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Grecruit

Tuyển Game UI design

Công Ty Tnhh Grecruit

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Biết Photoshop, AI và các phần mềm thiết kế khác, quen thuộc với hội họa gốc, giao diện người dùng, hoạt hình, ETC., có thể thiết lập phong cách, đánh giá chất lượng và tích hợp tài nguyên trò chơi; - Có kinh nghiệm thiết kế game - Làm việc trực tiếp với công ty mẹ ở Singopore - Công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Và Logistics Hùng Cường

Nhân Viên Admin Marketing

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Và Logistics Hùng Cường

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tổng hợp các chương trình kinh doanh dành cho khách hàng. - Tổng hợp và thanh lý các chương trình kinh doanh với Nhà phân phối. - Tổng hợp thưởng các chương trình tích lũy, thanh lý các chương trình kinh doanh với Shop. - Tham gia và hỗ trợ các chương trình trả thưởng thị trường. - Tổng hợp các chương trình trưng bày bằng hình ảnh và hỗ trợ thị trường trong việc triển khai chương trình trưng bày. - Hỗ trợ hoạt động Event. - Hỗ trợ hoạt động Live. - Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của phòng & Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

Công  ty  Cổ  phần  Đông  Tây  Land  An  Cư  Miền  Bắc

Nhân viên Marketing ADS

Công ty Cổ phần Đông Tây Land An Cư Miền Bắc

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Setup tài khoản chạy quảng cáo: Face book, zalo, google ads, landing page…. - Trực tiếp chạy quảng cáo trên các kênh: Face book, zalo, google ads, landing page…. - Quản lý và Tối ưu hoá các chiến dịch chạy quảng cáo. - Giám sát, đo lường và báo cáo hiệu quả của các chiến dịch. - Công việc khác theo sự phân công của Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

Thực Tập Sinh Thư Ký Ban TGĐ

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tham gia các công việc thực tế để trở thành một thư ký chuyên nghiệp - Trực tiếp làm thư ký cho các cuộc họp của ban Tổng giám đốc (TGĐ) với các bộ phận của công ty - Tham gia các sự kiện cùng ban TGĐ trong việc gặp gỡ đối tác - Hỗ trợ ban TGĐ soạn thảo hợp đồng, email trao đổi với đối tác - Lên kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ cho Ban lãnh đạo khi công tác - Các công việc khác theo sự chỉ đạo, phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Kinh doanh Sơn

Công ty TNHH Ozima

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

1. Mở đại lý khu vực tỉnh: Bắc Ninh và Bắc Giang - Phát triển thêm hệ thống phân phối của công ty, mở thêm đại lý mới tại khu vực quản lý mà công ty giao; - Thường xuyên tìm hiểu thị trường, gia tăng các mối quan hệ để có cơ sở mở đại lý mới: Dựa trên các yếu tố như vị trí, cơ sở vật chất, mối quan hệ và đảm bảo được doanh thu và doanh số bán hàng... 2. Thường xuyên chăm sóc các đại lý đã có: - Lập kế hoạch theo định hướng thương hiệu và doanh số công ty đề ra, thúc đẩy các đại lý bán hàng theo chỉ tiêu chương trình bán hàng. - Kết hợp với các đại lý tổ chức thực hiện các Event phát triển thị trường: Khuyến mại, trưng bày… Phân bổ các suất khuyến mại, trưng bày và chỉ rõ cách triển khai và theo dõi các chứng từ theo quy định. - Kết hợp cùng đại lý Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty. 3. Đảm bảo doanh thu và doanh số: - Đảm bảo doanh thu và doanh số bán hàng của các đại lý đưa về cho công ty theo mục tiêu tháng, quý, năm... - Thường xuyên theo dõi mức doanh số của các đại lý để đưa ra những phương án chạy chương trình hỗ trợ, nhằm thúc đẩy doanh thu cho đại lý.

xem thêm Xem thêm

Hải Phát Land

Trưởng phòng kinh doanh

Hải Phát Land

mức lương Trên 50 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Quản lý, điều hành hoạt động của Phòng kinh doanh theo các quy định, quy trình của Công ty. - Lập kế hoạch chiến lược kinh doanh hàng tháng, hàng quý.Theo dõi, giám sát việc thực hiện kế hoạch kinh doanh, đảm bảo đạt mục tiêu kinh doanh đề ra. Phân tích đưa ra chương trình hành động để đạt kế hoạch. - Hỗ trợ và đào tạo nhân viên xây dựng mối quan hệ để bán hàng (Khách hàng, Đại lý, Công ty, cá nhân). Huấn luyện kỹ năng bán hàng thường xuyên cho nhân viên, đảm bảo năng lực phù hợp với vị trí và yêu cầu công việc. - Trực tiếp triển khai các chương trình kinh doanh – phát triển nguồn khách hàng. - Tư vấn cho GĐ/P.TGĐ Kinh Doanh về chiến lược kinh doanh, sản phẩm tại từng thời điểm. Báo cáo tình hình kinh doanh cho Ban GĐ/TGĐ. Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin - Hỗ trợ, phối hợp thực hiện các kế hoạch Marketing.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ phần Bê Tông Phương Bắc

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Tiếp nhận danh sách khách hàng, Tìm hiểu nhu cầu dự án, Tư vấn bán hàng. - Triển khai công tác bán hàng, tiếp thị sản phẩm, chào giá,… - Lập hợp đồng bán sản phẩm, theo dõi tiến độ cấp hàng, đối chiếu công nợ, thu tiền, tất toán hợp đồng; - Theo dõi, quản lý các đơn hàng do lãnh đạo giao. - Chủ động chăm sóc khách hàng cũ và mở rộng nguồn khách hàng mới.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN TELESALE MẢNG DƯỢC - KHU VỰC HÀ ĐÔNG

CÔNG TY TNHH Y TẾ MINH NGỌC

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Thực hiện cuộc gọi ra tới khách hàng đã để lại thông tin quan tâm đến sản phẩm - Tư vấn, chốt đơn với khách hàng. - Làm việc theo giờ hành chính Địa điểm: 105 Tố Hữu Hà Đông, Tòa Nhà HPC Landmark, Hải Phát, Dương Nội, Hà Đông

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

Lập trình Game Unity

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Xây dựng và phát triển các dự án Game mobile trên nền tảng Unity. - Phối hợp với các thành viên trong team để hoàn thiện và tối ưu hoá sản phẩm. - Chi tiết trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn , . . . . . . . . .. . . . . .. . .

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG NINH

[TUYỂN GẤP] Nhân Viên Kinh Doanh Lương 15 triệu

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG NINH

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Kinh doanh các thiết bị gia dụng nhà bếp công nghiệp sản phẩm phong phú có 500 loại sản phẩm khác nhau bếp từ công nghiệp, các loại máy xay thịt cắt thịt cắt xương nối từ chảo từ công nghiệp và linh kiện phục vụ cho sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp. lu quay gia cầm , bếp lẩu nướng, bếp gas công nghiệp ..... - Chăm sóc đại lý của công ty đã có, mở rộng thêm đại lý tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.. - Phối hợp nghiên cứu và đánh giá thị trường được giao: giá, thị phần, sản phẩm. Đưa ra các đề xuất hợp lý để phát triển thị trường. - Các công việc cụ thể khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại quận Hà Đông Hà Nội thì bài viết dưới đây sẽ gợi mở giúp bạn để hình dung được tình hình cơ hội việc làm và chỉ bạn cách để có thể tìm kiếm việc làm ở đây nhé!

1. Sơ lược về quận Hà Đông 

Quận Hà Đông là một quận thuộc vùng nội thành Hà Nội, thuộc khu vực Đồng bằng Sông Hồng được thành lập ngày 7 tháng 5 năm 2009. Quận Hà Đông có diện tích khoảng 49,64 km2 chia thành 17 phường với 100 % dân thành thị và có dân số khoảng 402000 người ước tính năm 2020. 

Thông tin chung
Thông tin chung

Quận nằm ở giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 13km về phía Tây Nam. Quận Hà Đông nguyên là thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây. Đây là vùng đất giàu truyền thống văn hóa và nằm trong danh sách một trong những địa phương có tốc độ kinh tế xã hội phát triển nhanh nhất của thành phố Hà Nội.

Giao thông của quận rất thuận cho việc đi lại di chuyển, là cửa ngõ Tây Nam của Hà Nội. “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, quận Hà Đông nằm giữa 2 dòng sông là sông Nhuệ và sông Đáy, và nằm ở nơi giao nhau của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Quận cũng là nơi khởi đầu của Quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội đi tới các huyện phía Nam và đi các tỉnh Hà Nam và Ninh Bình. 

Phía Đông giáp với huyện Thanh Trì, phía Đông Bắc giáp quận Thanh Xuân, phía Bắc giáp quận Nam Từ Liêm và huyện Hoài Đức, phía Tây giáp huyện Quốc Oai (ranh giới là sông Đáy), phía Tây Nam giáp huyện Chương Mỹ (ranh giới là sông Đáy). Phía Nam giáp với huyện Thanh Oai. 

Quận Hà Đông có 17 đơn vị hành chính là 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu.

Hà Đông cũng có hệ thống xe buýt với những chuyến xe dày đặc, 5 trung tâm thương mại gồm có Siêu thị Big C Hà Đông, Siêu thị Co.op Mart, Siêu thị Metro Hà Đông, Siêu thị Vinmart, TTTM AEON MALL HÀ ĐÔNG. Tuy là quận nội thành nhưng Hà Đông vẫn có những làng nghề văn hóa như lụa Hà Đông, cây cảnh, ...

Với những đặc thái tiềm năng về kinh tế xã hội, dịch vụ, giao thông như vậy làm tiền đề cho quận Hà Đông dần trở thành quận hoạt động sôi nổi về cả dịch vụ, văn hóa, cung cấp nhiều việc làm tốt cho người lao động. Về cơ hội ngành nghề và tuyển dụng từ các doanh nghiệp như thế nào hãy cùng xem ở mục tới bạn nhé!

2. Thông tin tuyển dụng và cơ hội tìm việc ở quận Hà Đông

Trên địa bàn quận Hà Đông có tổng cộng khoảng 24500 doanh nghiệp, công ty. Những doanh nghiệp hoạt động đa dạng về những ngành nghề kinh doanh, dịch vụ khác nhau. Ở 17 phường thì số lượng của mỗi phường có số lượng công ty như sau (con số không tuyệt đối)

Bảng thống kê doanh nghiệp
Bảng thống kê doanh nghiệp

+ Biên Giang 1300

+ Đồng Mai 300

+ Yên Nghĩa 1100

+ Dương Nội 1300

+ Hà Cầu 1200

+ La Khê 2300

+ Mộ Lao 2500 

+ Nguyễn Trãi 1000

+ Phú La 2000

+ Phú Lãm 700

+ Phú Lương 600

+ Kiến Hưng 1400

+ Phúc La 1700

+ Quang Trung 1490

+ Vạn Phúc 1200

+ Văn Quán 2000

+ Yết Kiêu 300

Phường Mộ Lao có nhiều doanh nghiệp nhất
Phường Mộ Lao có nhiều doanh nghiệp nhất

Nhìn vào con số thống kê trên chúng ta có thể thấy Phường Mộ Lao có nhiều công ty nhất, rồi tiếp đến là 3 Phường: Văn Quán, La Khê và Phú La. 

Một số công ty nổi bật điển hình ở Mộ Lao mà bạn có thể tới ứng tuyển ví dụ:

+ Công ty TNHH DH năng lượng có địa chỉ Tầng 29, Tòa nhà Sông Đà - Hà Đông, Số 110 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội có ngành nghề chính là sản xuất điện, những ngành cụ thể đó là sản xuất đồ điện dân dụng, sản xuất thiết bị điện khác, bán buôn những sản phẩm đồ dùng khác cho gia đình, bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, bán buôn thiết bị máy móc, vận tải hàng hóa và đường bộ, kho bãi và lưu giữ chứa hàng hóa, sản xuất mô tơ máy phát điện, biến thế điện, thiết bị phân phối, điều khiển điện. sản xuất pin và ắc quy, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa.

+ Công ty TNHH DH Thương mại có địa chỉ Tầng 29, Tòa nhà Sông Đà – Hà Đông, Số 110 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội có ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy móc khác, gồm những ngành cụ thể như là: trồng trọt chăn nuôi hỗn hợp, sản xuất điện, sản xuất pin và ắc quy, bán buôn đồ dùng khác cho gia đình, bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại và phần mềm máy tính, vận tải hàng hóa qua đường bộ, kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

+ Công ty TNHH DH dược phẩm có địa chỉ Tầng 29, Tòa nhà Sông Đà – Hà Đông, Số 110 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội có ngành nghề chính là bán buôn đồ dùng cho gia đình, cụ thể thêm những ngành nghề khác như trồng trọt và chăn nuôi hỗn hợp, sản xuất mô tơ máy phát, biến thế điện, thiết bị phân phối, điều khiển điện, sản xuất pin và ắc quy, sản xuất các thiết bị khác, bán buôn máy vi tính, linh kiện máy tính viễn thông, bán buôn máy móc, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, ...

Hãy tìm công việc ở những phường tiềm năng
Hãy tìm công việc ở những phường tiềm năng

+ Công ty TNHH Vuongsoft có địa chỉ tại Tầng 7 Tòa nhà Mac Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội có ngành nghề chính là hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và những dịch vụ liên quan tới máy tính, ngành cụ thể đó chính là bán buôn máy tính, thiết bị ngoại vi phần mềm, bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, hoạt động hậu kỳ, hoạt động sản xuất phim điện ảnh, sản xuất phần mềm, bán lẻ đồ điện gia dụng, giường tủ bàn ghế, cùng đồ nội thất điện tử, đồ dùng gia đình khác, hoạt động hậu kỳ, lập trình máy vi tính, tư vấn máy vi tính, xử lý dữ liệu, cho thuê và những hoạt động liên quan, cổng thông tin, quảng cáo, đại lý du lịch, điều hành tua du lịch, dịch vụ đặt chỗ, quảng bá và tổ chức du lịch, dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan, dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp, sửa chữa máy vi tính, sửa chữa thiết bị đồ dùng thiết bị gia đình, hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, hoạt động thiết kế chuyên dụng, … 

Bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội ở những công ty ở Văn Quán, La Khê và Phú La bởi 3 phương có số lượng công ty giữ vị trí “á quân” tiếp nối vị trí số một là Mộ Lao.

+ Văn Quán: Công ty cổ phần dược và thiết bị y tế Đức Nhật ở địa chỉ B18- TT15 KĐT Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội có ngành nghề chính là buôn bán đồ dùng khác cho gia đình, Công ty cổ phần sản phẩm, dịch vụ và công nghệ Úc ở Số 266, Đường Chiến Thắng, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội  có ngành nghề chính là giáo dục cùng những ngành như tư vấn máy tính, dịch vụ ăn uống, cơ sở lưu trú, Công ty TNHH tư vấn Will & Partner ở địa chỉ Nhà số 5, ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội có ngành nghề là hoạt động dịch vụ hỗ trợ tài chính chưa được phân vào đâu, bán lẻ đồ dùng thực phẩm, chế biến thực phẩm, bán buôn thực phẩm, …

Những phường có nhiều công ty nhất
Những phường có nhiều công ty nhất

+ La Khê: Công ty TNHH dịch vụ chữ ký số Việt Nam ở địa chỉ Liền kề 14, số nhà 27, Khu đô thị Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội có ngành nghề chính bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm, lập trình máy vi tính, tư vấn máy vi tính, quản trị hệ thống máy tính, xử lý dữ liệu, bán buôn máy móc, dịch vụ đóng gói, vận tải hàng hóa, quảng cáo, đại lí môi giới đấu giá, kho bãi và lưu giữ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa, xuất bản phần mềm

+ Phú La: Công ty TNHH thương mại ở địa chỉ Số 1 Ngách 2/2 đường Quyết Thắng, Tổ 9, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội có ngành nghề kinh doanh bán buôn thực phẩm, bán buôn đồ gia dụng, bán buôn thực phẩm, bán buôn dụng cụ thể thao, đại lý, môi giới, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại dịch vụ Hà Linh ở ô 98 TT20, khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội có ngành nghề chính nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

3. Xu hướng ngành nghề, công việc phát triển ở quận Hà Đông

Là một quận nội thành của Hà Nội, những doanh nghiệp tuyển dụng rất nhiều vị trí của các ngành nghề từ kiến trúc, xây dựng nội thất, kinh doanh, bất động sản, … cùng nhiều ngành nghề khác nữa. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội công việc thì bạn có thể tìm tới những công ty doanh nghiệp tại những phường có nhiều doanh nghiệp như đã kể ở trên.

Khối văn phòng khá phát triển
Khối văn phòng khá phát triển

Bất động sản tại quận Hà Đông rất phát triển vì có nhiều dự án khu chung cư, chung cư biệt thự liền kề như Xa La, khu đô thị Văn Phú, … Vì vậy ngành môi giới nhà đất cũng có thể là sự lựa chọn dành cho bạn. Những khối văn phòng, thương mại cũng rất phát triển, có nhiều cơ hội ứng tuyển. 

4. Tìm việc với timviec365.vn

Ngoài các trung tâm giới thiệu việc làm hay sàn giao dịch việc làm vệ tinh thì bạn cũng có thể dùng công cụ là mạng internet để tìm việc làm. Bạn hãy truy cập timviec365.vn để có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng. Khi bạn vào trang chủ thì bạn sẽ thấy một giao diện, bạn có thể chọn ngành nghề và tỉnh thành sau đó thì vào ô tìm kiếm là có thể danh sách nơi tuyển dụng tại Quận Hà Đông rồi đó! Hơn nữa web còn cung cấp nhiều mẫu CV đẹp và chuyên nghiệp cho bạn nữa đó! Bạn hãy trải nghiệm thử nhé.

Mẹo tìm việc
Mẹo tìm việc

Thông qua bài viết về việc làm tại quận Hà Đông Hà Nội có lẽ bạn đã hiểu được thêm về tình hình việc làm ở quận huyện này rồi, cơ hội việc làm cao đáp ứng cho người lao động có thể tìm được cơ hội cho mình. Nếu bạn còn cần thêm thông tin có thể truy cập timviec365.vn để biết thêm nhiều bài viết và thông tin chi tiết hơn nhé! Timviec365.vn luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tìm việc.


Việc làm tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Huyện Thanh Trì hay theo tích cũ có nghĩa là "thanh đàm" (ao xanh), cái tên này vốn được bắt nguồn từ điều kiện tự nhiên của huyện đó là các ao, hồ, đầm trũng. Đây cũng là lợi thế giúp Thanh Trì phát triển chăn nuôi, trồng trọt, tạo ra sản lượng nông nghiệp lớn cho thủ đô. Với diện tích hơn 63 km2, Thanh trì còn là nơi tập trung của nhiều nhá máy, xí nghiệp, doanh nghiệp, mà điển hình trong đó là Nhà máy Pin Văn Điển (Đường Phan Trọng Tuệ, Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, HN). Nhờ vậy mà vô hình chung huyện đã được phát triển cả những việc làm ngành công nghiệp khác. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm tại Thanh Trì nhé!

Việc làm tại huyện Thanh Trì, Hà Nội

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hà Nội

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hà Nội

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại