Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên kiểm soát nội bộ

công ty cổ phần kosy

Chuyên Viên Ban Kiểm Soát Nội Bộ

công ty cổ phần kosy

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Theo dõi kiểm soát công nợ dự án. - Kiểm tra, kiểm soát ghi chép lưu trữ hồ sơ sổ sách kế toán. - Theo dõi kiểm soát hợp đồng liên quan đến công việc Marketing, truyền thông, sự kiện, quảng cáo. - Kiểm tra, đánh giá định kỳ việc tuân thủ các quy định, quy trình, chính sách mà các bộ phận phòng ban công ty đang thực hiện. - Thực hiện các công việc liên quan theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ

Công ty cổ phần Nhựa Châu Âu

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

1 Xây dựng hệ thống quy trình hoạt động, chính sách, văn bản nội bộ: - Xây dựng quy định, quy trình, biểu mẫu liên quan đến hoạt động kiểm soát nội bộ. Đảm bảo hệ thống kiểm soát nội bộ được vận hành có hiệu quả. - Rà soát hệ thống các quy trình, quy định nội bộ của các phòng ban và giữa các phòng ban trong công ty, đảm bảo tính hợp lý, nhất quán và giảm thiểu rủi ro - Hỗ trợ hướng dẫn, soạn thảo, ban hành lại các quy trình nội bộ, hướng dẫn, biểu mẫu chưa phù hợp. - Kiểm soát việc tuân thủ quy trình nghiệp vụ của các bộ phận, phòng ban trong Công ty và các đơn vị thành viên. 2 Rà soát, phân tích số liệu và lập báo cáo: - Thu thập thông tin, số liệu từ các phòng ban: Kế toán tài chính, sản xuất, kinh doanh, mua hàng… và các đơn vị thành viên. - Rà soát, đánh giá mức độ tin cậy các thông tin tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh do các cá nhân, bộ phận, các đơn vị thành viên báo cáo cho Ban lãnh đạo Công ty. - Tổng hợp, phân tích chi phí sản xuất theo từng đầu mục chi phí của các nhà máy, chỉ ra các điểm chưa hợp lý, có thể cải thiện được giữa các nhà máy. - Soát xét định kỳ tháng/quý/năm báo cáo tình hình hoạt động của các công ty con, chi nhánh. Lập báo cáo đánh giá tình hình hoạt động và phương án đề xuất đối với các chi nhánh, công ty con. - Giám sát, đánh giá và tư vấn hỗ trợ các phòng ban, nhà máy, chi nhánh, công ty con trong các hoạt động sửa chữa, khắc phục và hoàn thiện đối với các vấn đề mà ban kiểm soát đã có báo cáo ghi nhận và có khuyến nghị. 3 Kiểm toán nội bộ: - Xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm toán nội bộ toàn Công ty và các đơn vị thành viên. - Thực hiện công tác kiểm toán nội bộ theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Xác định những rủi ro, vi phạm qua các cuộc kiểm toán. Đề xuất giải pháp chấn chỉnh, khắc phục kịp thời các vấn đề còn tồn tại. - Giám sát, đánh giá việc thực hiện các giải pháp, khuyến nghị đã được phê duyệt trong báo cáo kiểm toán nội bộ. 4 Tư vấn đầu tư, xây dựng cơ bản: - Phân tích, đánh giá và lập báo cáo trình Ban lãnh đạo về hiệu quả kinh tế của các dự án đầu tư. - Xem xét, đánh giá tính trung thực, hợp lý, và hiệu quả của các hoạt động đầu tư, xây dựng cơ bản trong Công ty và các đơn vị thành viên. 5 Các công việc khác: - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH BÌNH VIỆT ĐỨC

CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

công ty TNHH BÌNH VIỆT ĐỨC

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

????Tham gia xây dựng các quy chế, quy định, quy trình, hướng dẫn, biểu mẫu liên quan đến hoạt động kiểm soát nội bộ; ????Lập kế hoạch kiểm tra kiểm soát chi tiết, kế hoạch đánh giá công ty/ chi nhánh chuẩn theo phạm vi được phân công. ????Báo cáo kết quả kiểm tra về Ban kiểm soát/ TGĐ, cảnh báo rủi ro và tham mưu các biện pháp khắc phục phòng ngừa, đề xuất các khuyến nghị cải tiến. ????Đề xuất hệ thống các chỉ số đo hiệu quả các quy trình/quá trình trọng yếu trong hoạt động của đơn vị. ????Thu thập số liệu đo lường, đánh giá các chỉ số này. ????Hướng dẫn các đơn vị tầm quan trọng, ý nghĩa của việc tuân thủ các yêu cầu quản lý của công ty; ????Phối hợp với các phòng ban liên quan để xác định hành động khắc phục phòng ngừa & cải tiến để nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị, của công ty.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH cộng cà phê

Chuyên viên Kiểm soát Nội bộ

công ty TNHH cộng cà phê

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

1. Lập kế hoạch và thực hiện công tác kiểm soát nội bộ định kỳ để đảm bảo kiểm soát việc tuân thủ thực hiện các Quy định Công ty. 2. Tham gia các đợt kiểm toán nội bộ của công ty, xác định các lĩnh vực có nguy cơ cao, khuyến nghị, đề xuất giải pháp. Theo dõi, giám sát việc thực hiện các khuyến nghị. 3. Kiểm tra, rà soát, đánh giá tính tuân thủ các quy định pháp luật, các quy chế, quy trình nội bộ của các Phòng ban/đơn vị. 4. Tìm hiểu và nắm rõ các quy trình, quy định của các Phòng ban/đơn vị, nắm rõ mục tiêu kiểm soát, nhận diện, đánh giá rủi ro và đề xuất biện pháp khắc phục. 5. Xem xét, đánh giá một cách độc lập báo cáo tài chính và các thông tin liên quan đến báo cáo tài chính. 6. Kiểm tra, kiểm soát hoạt động nghiệp vụ kế toán tài chính và hoạt động xây dựng, đầu tư nhằm phát hiện những thiếu sót, sai phạm, gian lận; đề xuất ý kiến chấn chỉnh kịp thời góp phần phòng ngừa rủi ro cũng như đảm bảo tính hợp pháp trong hoạt động kinh doanh, tuân thủ các quy định, quy chế trong Công ty. 7. Lập báo cáo kết quả kiểm soát. 8. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image

KẾ TOÁN-CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT NỘI BỘ

Tổng Công ty Vận tải thủy - CTCP

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hà Nội

- Kiểm tra, đánh giá các công ty con về sự phù hợp, tuân thủ các chính sách của Tập đoàn. - Tham mưu Ban giám đốc các vấn đề liên quan đến kiểm soát nội bộ, quản trị hệ thống và khuyến nghị các giải pháp khắc phục những tồn tại trong các đơn vị thành viên và các phòng ban chuyên môn. - Hoàn chỉnh và xây dựng quy trình/ quy chế hoạt động của kiểm soát nội bộ. Chức năng nhiệm và phân công công việc từng thành viên trực thuộc kiểm soát nội bộ. - Chủ động xây dựng kế hoạch và chương trình kiểm soát hàng năm, hàng quý, và báo cáo kết quả cũng như những khuyến nghị cần thiết lên Ban Tổng giám đốc; - Tiến hành kiểm soát thường xuyên các bộ phận, các đơn vị thành viên về chỉ tiêu kế hoạch, các biện pháp thực hiện kế hoạch dài hạn, trung hạn, ngắn hạn, hàng năm nhằm đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra theo đúng lộ trình, mục tiêu. - Đánh giá và xác định các rủi ro cần kiểm soát, các vấn đề và nguyên nhân, nguồn gốc của những bất cập, những hoạt động kém hiệu quả. Tham mưu hướng giải quyết, khắc phục và cải tiến các vấn đề còn tồn đọng; - Quản lý trực tiếp và đào tạo nghiệp vụ các chuyên viên, thành viên trong Phòng kiểm soát nội bộ, đánh giá năng lực và hiệu quả công việc của từng thành viên để có sự điều chỉnh kịp thời về nhân sự;

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Mẹo tiết kiệm tiền cho sinh viên làm thêm tại Quảng Ninh

Cách tìm kiếm việc làm hiệu quả sau dịp Tết Nguyên Đán

Chúng ta “kiếm” được gì từ nghề đầu bếp có nên theo nghề đầu bếp?

Những khó khăn khi tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ

Tìm kiếm lòng tin – bài toán khó của ngành bảo hiểm

Những việc làm dễ kiếm tiền nhưng không được ưu chuộng

Kế toán kho là gì? Bí quyết tránh sai sót khi kiểm toán cho kế toán kho

Cách nhận biết ứng viên tài năng nhà tuyển dụng đang tìm kiếm

Top 5 công việc kiếm ra tiền từ việc biết ngoại ngữ

Một số mẹo tìm kiếm việc làm thêm khi còn tại chức bạn nên biết

Những cách đầu tư kiếm lãi nhanh nhất cho dân kinh doanh

Việt nam học ra làm gì – Chuyên ngành dễ kiếm việc nhất 2020

3 điều lưu ý để tiết kiệm ngân sách tuyển dụng

Cách viết content chất lượng cao để kiếm được triệu view

Bắt đầu một chuyến công tác thật tiết kiệm như thế nào?

Tiết lộ các ngành khối A dễ kiếm việc làm nhất hiện nay!!!

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại