Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên kinh doanh

CÔNG TY MY SECOND HOME

Chuyên viên kinh doanh Bất động sản

CÔNG TY MY SECOND HOME

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Được cung cấp Data khách hàng có sẵn. - Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bất động sản của Công ty cho khách hàng. – Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng – Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng – Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý khi sang tên chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng biệt thự. – Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty tổ chức – Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và chủ đầu tư =>> Video Công ty :https://www.youtube.com/watch?v=kinsUmp-4RU

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Chuyên viên kinh doanh không yêu cầu kinh nghiệm, Thu nhập 32-40 triệu.

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Đăng các bất động sản đã sẵn có trong kho hàng Công ty lên các web, group được giao. (Đã sẵn có) + Tư vấn qua điện thoại, tư vấn trực tiếp về Bất động sản mình đang bán. (được đào tạo) + Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng mua Bất động sản. ( Theo bảng mẫu có sẵn của Công ty). + Lắp ghép nhu cầu khách hàng với các Bất động sản phù hợp. (Trong kho hàng đa dạng phong phú bán 10 năm không hết từ 1 tỷ đến vài trăm tỷ ở khắp các Quận tại Hà Nội).

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

JOB NGON SAU TẾT Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc MGV cần tuyển - Số lượng: 10 chuyên viên kinh doanh bất động sản - Nhiều cơ hội thăng tiến - Thu nhập cao vượt trội từ 9 con số - Đào tạo chuyên sâu miễn phí, 1 kèm 1 - Nguồn hàng lớn đầy đủ pháp lý, chủ đầu tư lớn uy tín - Nguồn hàng nhiều phân khúc giá trị, tối ưu khách hàng

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần logistics trung trung bộ

Chuyên Viên Kinh Doanh Điện - Năng Lượng Mặt Trời

công ty cổ phần logistics trung trung bộ

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Kinh doanh các sản phẩm/ hệ thống điện mặt trời. - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giải thích, tư vấn những vấn đề liên quan kỹ thuật cho khách hàng. - Chịu trách nhiệm bán hàng trong khu vực được giao, với những nhóm khách hàng tương ứng. - Phát triển và duy trì mối quan hệ kinh doanh đối với khách hàng mới và danh sách khách hàng hiện tại. - Giải quyết các vấn đề liên quan tới sản phẩm và dịch vụ nếu có.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH công nghệ dương quang

Chuyên Viên Tư Vấn Kinh Doanh

công ty TNHH công nghệ dương quang

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chăm sóc các kênh khách hàng hiện tại và khai thác các cơ hội kinh doanh mới – Chịu trách nhiệm Marketing và bán các sản phẩm của công ty theo hai kênh : bán lẻ & dự án – Có kiến thức và kỹ năng sales B2B, tư vấn chuyên sâu về giải pháp – Thực hiện các công việc khác do Trưởng phòng/Ban Giám đốc giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Liên hệ, giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bất động sản của Công ty với khách hàng. - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên kinh doanh Bất động sản

Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Với các chuyên viên kinh doanh mới , sẽ được hỗ trợ tối đa về các chương trình đào tạo: 1. Đào tạo khái niệm tư duy, mục đích , giá trị về nghề sales Bất động sản. 2. Đào tạo các bước để trở thành sales Bất động sản chuyên nghiệp 3. Đào tạo các kiến thức cơ bản cho sales bán thấp tầng: biệt thự, nhà phố... 4. Quy trình tư vấn bán hàng và chọn căn thành công cho khách hàng. 5. Các bước chăm sóc khách hàng từ lúc mới có thông tin, phát sinh nhu cầu, chăm sóc, chọn căn thành công và chăm sóc sau bán hàng. 6. Thiết lập mục tiêu, kế hoạch và triển khai bán hàng để đạt được mục tiêu đã đề ra theo tháng, quý và năm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu và xây dựng báo cáo đánh giá thị trường, sản phẩm, dich vụ của công ty/ khách hàng/ các đơn vị cung ứng dịch vụ thanh toán trên thị trường , các xu hướng thanh toán mới. - Tìm kiếm, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, phát triển khách hàng mới, mở rộng tập khách hàng. - Đàm phán, thương lượng và quản lý việc thực hiện hợp đồng dịch vụ với khách hàng. - Tham gia xây dựng và đề xuất chính sách kinh doanh cho các sản phẩm, dịch vụ củaCông ty.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

Chuyên viên Kinh doanh Bất Động Sản_ Lương cứng 5- 8 triệu+ HH Hấp dẫn_ (CĐT Vimefulland) Trụ sở Mỹ Đình, Hà Nội

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lên kế hoạch tìm kiếm, tư vấn và chăm sóc khách hàng về các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư. - Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo Trưởng bộ phận định kỳ hoặc khi được yêu cầu. - Tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh. - Cập nhật kiến thức sản phẩm và nâng cao kỹ năng bán hàng. - Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc. - Các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land

Chuyên Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Kappel Land

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua/đầu tư bất động sản - Tư vấn và chăm sóc khách hàng tiềm năng - Bán dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Bà Rịa- Vũng Tàu, Phú Quốc ( Chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý đẹp, gần biển dễ bán )

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Pia

Chuyên viên kinh doanh Bất động sản

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Pia

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

1. 1. Tìm kiếm khách hàng, lập danh sách khách hàng chăm sóc 2. Gặp tư vấn khách hàng về sản phẩm BĐS của công ty chốt giao dịch 3. Đăng tin quảng cáo về Dự án trên các web, chạy quảng cáo web 4. Gọi điện thoại/email tư vấn khách hàng mua sản phẩm BĐS của công ty 5. Chăm sóc khách hàng đã mua hỗ trợ thủ tục sau bán hàng cho khách hàng 6. Báo cáo tình hình kinh doanh, kết quả doanh số bán hàng 7. Trực tiếp khách tại văn phòng Cty và Hỗ trợ phòng chăm sóc Khách hàng khi khách hàng đến làm thủ tục 8. Tham gia các buổi giới thiệu dự án BĐS của Khối kinh doanh

xem thêm Xem thêm

Công  Ty  Cổ  Phần  Bất  Động  Sản  MaxReal

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản MaxReal

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Triển khai kế hoạch kinh doanh, bán hàng theo kế hoạch của công ty. - Tư vấn trực tiếp khách hàng những sản phẩm của công ty dựa trên data có sẵn, hoặc data tiềm năng từ khai thác các kênh marketing. - Duy trì, tìm kiếm, khai thác, mở rộng mối quan hệ khách hàng có nhu cầu. - Tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng. - Giới thiệu, hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu và các dự án do Công ty phân phối. - Chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản thu nhập cao - Hà Nội

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Việt Anh

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

+ Đăng tin trên các trang website, Group hiệu quả (miễn phí) do Công ty tổng hợp lựa chọn. + Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các sản phẩm Bất động sản phong phú có sẵn trong nguồn hàng của Công ty. + Chốt giao dịch, tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên kinh doanh Nhà Phố Tân Bình

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn Metro Land

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Cập nhật thông tin sản phẩm trên hệ thống quản lý phần mềm công ty. - Chăm sóc & chốt giao dịch khách hàng từ nguồn từ sản phẩm và khách hàng đầu tư công ty có sẵn. - Dần khách hàng xem bất động sản, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thương lượng cho đến khi giao dịch thành công - Phân khúc sản phẩm từ 6 tỷ trở lên, khu vực: Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Q.12,... - Công việc 80%-90% chủ yếu làm việc tại văn phòng - Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Kinh doanh Sơn

Công ty TNHH Ozima

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

1. Mở đại lý khu vực tỉnh: Bắc Ninh và Bắc Giang - Phát triển thêm hệ thống phân phối của công ty, mở thêm đại lý mới tại khu vực quản lý mà công ty giao; - Thường xuyên tìm hiểu thị trường, gia tăng các mối quan hệ để có cơ sở mở đại lý mới: Dựa trên các yếu tố như vị trí, cơ sở vật chất, mối quan hệ và đảm bảo được doanh thu và doanh số bán hàng... 2. Thường xuyên chăm sóc các đại lý đã có: - Lập kế hoạch theo định hướng thương hiệu và doanh số công ty đề ra, thúc đẩy các đại lý bán hàng theo chỉ tiêu chương trình bán hàng. - Kết hợp với các đại lý tổ chức thực hiện các Event phát triển thị trường: Khuyến mại, trưng bày… Phân bổ các suất khuyến mại, trưng bày và chỉ rõ cách triển khai và theo dõi các chứng từ theo quy định. - Kết hợp cùng đại lý Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty. 3. Đảm bảo doanh thu và doanh số: - Đảm bảo doanh thu và doanh số bán hàng của các đại lý đưa về cho công ty theo mục tiêu tháng, quý, năm... - Thường xuyên theo dõi mức doanh số của các đại lý để đưa ra những phương án chạy chương trình hỗ trợ, nhằm thúc đẩy doanh thu cho đại lý.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Hoàng Phúc Thịnh

chuyên viên kinh doanh

Công Ty Hoàng Phúc Thịnh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng, tư vấn trao đổi giới thiệu sản phẩm của công ty. - Thiết lập danh sách khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng cũ. - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc KH. - Đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

cenhomes

Chuyên viên kinh doanh BĐS

cenhomes

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng cho các dự án hot trên thị trường. - Phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số. - Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán. - Chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng. - Lưu trữ thông tin KH

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần logistics trung trung bộ

Chuyên Viên Kinh Doanh

công ty cổ phần logistics trung trung bộ

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Vệ Sinh và Tấm Ốp Tường, Trần 1. Mô tả công việc: - Tìm kiếm khách hàng và lập kế hoạch bán hàng phát triển thị trường. - Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới đến các dự án, công trình. - Chăm sóc khách hàng và theo suốt quá trình thực hiện việc bán hàng nhằm hỗ trợ hiệu quả. - Tìm kiếm khách hàng, tư vấn sản phẩm, giải pháp cho khách hàng. - Phối hợp, tư vấn giải pháp lập dự toán, phương án kỹ thuật, hồ sơ dự án tham gia đầu thầu. - Quản lý, theo dõi triển khai các hợp đồng đã ký. - Hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao - Phối hợp với bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận phản hồi khách hàng, giải quyết các vấn đề về giao hàng cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Manulife Hồ Chí Minh

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

1. Chế độ theo chính sách công ty Manulife - được chia sẻ trực tiếp tại văn phòng 2. Công việc: Trực tiếp tư vấn sản phẩm của Manulife cho cá nhân, nhóm, doanh nghiệp, .... 3. Xây dựng, đào tạo và phát triển hệ thống tư vấn chuyên nghiệp cũng như quản lý kế thừa tương lai. 4. Làm kế hoạch, báo cáo kết quả theo công cụ chuẩn của Manulife cho Quản lý trực tiếp 5. Làm việc và kết hợp cùng đội nhóm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Lê Phúc Hoàng Gia

Chuyên viên kinh doanh SALESMAN, SALE LEADER

Công Ty Tnhh Lê Phúc Hoàng Gia

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

1. SALEMAN - CHUYÊN VIÊN KINH DOANH Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bán hàng cho đại lý. Khách hàng sẽ là khách hàng vĩnh viễn của bạn, dù bạn không còn làm việc tại công ty. Hướng dẫn đại lý bảo hành sản phẩm. Thực hiện các công việc nhỏ khác do Leader giao. 2. SALE LEADER MỤC TIÊU CÔNG VIỆC CỦA LEADER Tăng trưởng doanh thu của team theo thời gian. Gia tăng năng lực để thăng tiến theo sự phát triển toàn cầu của công ty. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch kinh doanh theo tuần theo quý. Tuyển dụng, training và hỗ trợ Salesman của team làm việc. Tìm kiếm khách hàng, tạo dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Chốt đơn hàng. Tham mưu, cố vấn Bộ phận Kinh doanh phát triển công ty. Luôn gia tăng năng lực để thăng tiến lên vị trí cao hơn. Làm việc độc lập theo phong cách của riêng bạn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc An Điền

Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc An Điền

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm khách hàng trên data có sẵn, trên các kênh marketing được quản lý hỗ trợ • Tư vấn các khách hàng có nhu cầu về bất động sản do công ty cung cấp. • Triển khai kế hoạch bán hàng và các chương trình bán hàng thuộc dự án của Công ty. • Làm việc văn phòng, được đào tạo bài bản. • Kinh doanh các sản phẩm môi giới bất động sản ( căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự biển,...) • Cung cấp, tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm. Đàm phán, thương lượng và chốt hợp đồng với khách hàng. • Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. • Tất cả đều được hỗ trợ bởi Quản lý, đồng nghiệp, bộ phận hỗ trợ kinh doanh

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Bất động sản V – LAND Quốc Tế

[TUYỂN GẤP] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH HH TỪ 41 – 82 %

Công ty cổ phần Bất động sản V – LAND Quốc Tế

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Chăm sóc, tư vấn nguồn khách hàng sẵn có của Công ty. - Đăng tin quảng cáo tìm kiếm khách hàng mới trên 50 website do Công ty cung cấp ( được hỗ trợ chi phí quảng cáo) - Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao. - Phát triển mối quan hệ khách hàng và kênh khách hàng mới. - Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp như mới vào nghề từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

[ Tuyển Gấp] - Chuyên viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU SAO KIM

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

1. Quản lý và tư vấn khách hàng theo hệ thống dữ liệu của công ty. 2. Tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ của Sao Kim, tư vấn trước và trong quá trình thực hiện dịch vụ cho khách hàng. 3. Duy trì các quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng, hợp đồng, chăm sóc các khách hàng cũ. 4. Soạn thảo đề xuất dịch vụ, báo giá, hợp đồng, form mẫu, bản thuyết trình … phục vụ cho công việc. 5. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, trao đổi thông tin thường xuyên với khách hàng trong quá trình thực hiện hợp đồng, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. 6. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, phối hợp cùng phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. 7. Thu thập thông tin về khách hàng gồm: thông tin giới thiệu về khách hàng, tài liệu marketing, các bản định hướng sáng tạo, hồ sơ dịch vụ … viết tổng kết về các dự án do mình phụ trách. 8. Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình Account director duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt. Báo cáo theo quy định hàng tuần/ tháng/ qúy và theo yêu cầu của quản lý. 9. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, thương hiệu; duy trì các mối quan hệ khách hàng. 10. Thực hiện các công việc khách được giao bởi Account director.

xem thêm Xem thêm

BĐS Thien Khoi - Phòng Thịnh Quang

Tuyển 68 Chuyên Viên Kinh Doanh nhà phố, đất thổ cư trong TP.HCM. Thu nhập từ 30 đến 300 triệu tháng

BĐS Thien Khoi - Phòng Thịnh Quang

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

Cần tuyển 68 nhân viên bất động sản bán nhà phố, đất thổ cư trong thành phố Hồ Chí Minh. Thu nhập từ 30 đến 300 triệu/ tháng - Được đào tạo bài bản về Bất động sản. - Hỗ trợ ăn trưa tại Công ty. - Chính sách bảo hiểm lên đến 10 triệu đồng. - Hỗ trợ 2.000.000 đồng trên website để đăng tin tìm kiếm khách hàng - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tốt nhất và thu nhập cao nhất. - Truy cập vào kho hàng 10.000 căn nhà sẵn sàng giao dịch. - Thời gian chủ động, không ép buộc, làm chủ thời gian.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Kinh doanh - HCM

Công ty TNHH ĐTXD Thiết bị Trường Phú Thuận

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hà Nội

- Tư vấn cho KH về sản phẩm, dịch vụ vủa công ty theo data khách hàng có sẵn (các sp, thiết bị chơi Golf, golf 3D, dự án sân Golf) - Chăm sóc khách hàng - Lập báo giá gửi KH, chốt đơn cho khách - Tiếp KH mua trực tiếp tại công ty - Tìm kiếm KH mới, tìm hiểu KH trước khi báo giá

xem thêm Xem thêm

 Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

Chuyên Viên Kinh Doanh

Japan Ecozym Nutritive Joint Stock Company

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

- Tuyển nhân viên, chuyên viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi nhiều tỉnh thành - Lên kế hoạch, thiết lập mục tiêu cho từng thị trường cụ thể - Nhiệm vụ chính: khoanh vùng đại lý, trang trại, hộ chăn nuôi, có phương án đàm phám, thuyết phục sản phẩm - Địa chỉ làm việc: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Tây, Hà Nam, Hưng Yên, Hải Dương... - Báo cáo công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Zutton Qruop

[ Đà Nẵng ]- CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ KINH DOANH

Công Ty TNHH Zutton Qruop

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

- Làm công tác tuyển dụng nhân sự kinh doanh. (đăng tin, lọc hồ sơ, lên lịch phỏng vấn, đào tạo,... ) - Hỗ trợ soạn thảo, rà soát, sửa đổi hợp đồng và lập kế hoạch bổ sung nhân sự theo định kỳ - Hỗ trợ hành chính, theo dõi lương, đề xuất, tờ trình, các mẫu báo cáo… - Công tác kinh doanh, hỗ trợ thị trường: cấp phát tài liệu bán hàng cho nhân sự đi thị trường, nắm bắt cơ chế, chính sách để triển khai cho nhân sự thị trường và giải đáp các thắc mắc ngoài thị trường. - Tham mưu ban Lãnh đạo về chiến lược nhân sự,...

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Thời Đại

Chuyên viên kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Thời Đại

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Liên hệ khách hàng theo danh sách có sẵn; - Tư vấn, giới thiệu tới khách hàng về các sản phẩm công ty đang phân phối; - Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng theo quy trình và giải đáp thắc mắc cho khách hàng; - Lên ý tưởng bài đăng, nội dung tư vấn khách hàng; - Các công việc khác theo yêu cầu từ quản lí trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Ct Group

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản (Lương cứng 7-10tr)

Tập Đoàn Ct Group

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm về doanh số kinh doanh được giao theo tháng/quý/năm. - Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng theo chỉ tiêu được giao hàng tháng. - Thường xuyên liên hệ chăm sóc khách hàng cũ, thu hút các khách hàng mới và thiết lập quan hệ với các khách hàng để có được lợi nhuận cao nhất. - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Giám đốc Ban KD BĐS/Quản lý team.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Kinh doanh

Bất động sản Tuấn 123 - Cổ phần Tuấn 123

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

Công việc: - Tìm kiếm khách hàng trên các trang web, trang mạng xã hội, những khách hàng cần mua nhà. - Tiếp cận khách hàng. - Tư vấn, hỗ trợ khách hàng. - Chăm sóc khách hàng. - Giới thiệu, hướng dẫn, đưa khách hàng đi xem nhà. - Đàm phán, chốt giao dịch.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

Chuyên viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tư vấn & chào bán các sản phẩm bảo hiểm theo nhu cầu khách hàng cho thị trường mục tiêu tại địa phương; Thiếp lập các kế hoạch kinh doanh cá nhân và chịu trách nhiệm hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh được giao; Giám sát và theo dõi tình hình bán bảo hiểm, kinh doanh của các đại lý thuộc khu vực quản lý, phát hiện, xử lý hoặc báo cáo về các vấn đề phát sinh; Quản lý thị trường, lập danh sách chi tiết khách hàng, đại lý trong khu vực quản lý; Nghiên cứu và đề xuất các biện pháp kinh doanh nhằm gia tăng doanh số và thị phần; các giải pháp tiếp thị, khuyến mãi trên cơ sở phân tích tình hình kinh doanh hiện hữu và thông tin đối thủ, thị trường; Nghiên cứu và thực hiện việc tăng độ bao phủ của hệ thống phân phối trong khu vực quản lý; Tổ chức thu thập thông tin thị trường trong khu vực quản lý: đối thủ cạnh tranh, sản phẩm, giá cả, tình hình kinh doanh khu vực….; Thực hiện các chương trình tiếp thị do công ty tổ chức trong phạm vi khu vực quản lý;

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC EFL

[TÂN BÌNH - HCM] - CHUYÊN VIÊN KINH DOANH (TƯ VẤN VIÊN)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC EFL

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Chủ động liên hệ, tư vấn học viên thông qua các kênh: điện thoại, email… nhằm đánh giá, phát hiện học viên tiềm năng, và thuyết phục học viên đăng ký theo học chương trình học của ontaptot.vn, theo danh sách khách hàng công ty cung cấp. • Lên kế hoạch chi tiết nhằm đảm bảo kế hoạch KPI cá nhân từ các nguồn dữ liệu được cung cấp ổn định hàng ngày, qua các kênh marketing offline và online như Facebook, Google... và các nguồn đối tác khác. • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình bán gói học. • Theo dõi chương trình và kế hoạch của quản lý kinh doanh để thực hiện khai thác khách hàng. • Thực hiện các báo cáo đầy đủ và kịp thời theo yêu cầu của cấp quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

chuyên viên kinh doanh

GOLDEN WALK

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công Ty cần tuyển gấp lao động phổ thông đi làm Dịp Tết 👉Lương trung bình:8-12Triệu/ Tháng +.Lương cơ bản: 5.379.000VNĐ +.Phụ cấp: 1tr300.000VNĐ +.Chuyên cần: 600.000VNĐ 👉Công việc: kiểm tra chất lượng, dán tem,kho, kiểm hàng, NVVP..... 👉Ngày làm: 8h-12h tính cả tăng ca.( Tăng ca 2-4 tiếng mỗi tiếng 38k/h). 👉1 tháng làm 26 công(Được nghỉ 4 chủ nhật) 👍Yêu cầu: 19-50 tuổi KHU VỰC: Tân Bình ,Tân Phú TP HCM Lh trực tiếp0399847179 gặp chi Hà

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

Chuyên viên Kinh Doanh & Phát triển thị trường HCM

Công Ty Tnhh Đầu Tư Liên Hiệp Sav

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

 Quản lý, phát triển thị trường, chủ động lên kế hoạch làm việc với khách hàng.  Tìm kiếm khách hàng mới & tiềm năng; tiếp cận và tư vấn bán hàng.  Chăm sóc nhu cầu hàng hóa, theo dõi việc thực hiện hợp đồng của khách hàng, quản lý thông tin khách hàng.  Thực hiện công tác bàn giao hàng hóa cho khách hàng. Kiểm tra đốc thúc thu hồi công nợ  Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc và ủy quyền.  Tổng hợp phân tích thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và dòng sản phẩm quản lý và làm báo cáo liên quan.  Sẽ được đào tạo bài bản về sản phẩm và kiến thức kinh doanh,  Thực hiện các công việc khác do công ty phân công, điều động.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH phát triển và kết nối dịch vụ Hacose

[ Hà Nội - Thái Nguyên - Hải Phòng ] - Tuyển Gấp Chuyên Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH phát triển và kết nối dịch vụ Hacose

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Giới thiệu và tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. - Tìm kiếm, phát triển, duy trì và chăm sóc mạng lưới khách hàng, đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực ( trực tiếp hoặc gián tiếp). - Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, nhận và sử lý các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ công ty. - Chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng cho đến khi hoàn thiện hợp đồng. - Giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách hàng theo đúng quy định. - Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng, hoạt động của đối thủ cạnh tranh vá tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm dịch vụ.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần tập đoàn bizman

Chuyên viên kinh doanh tư vấn truyền thông

công ty cổ phần tập đoàn bizman

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đảm bảo hoàn thành mục tiêu doanh số theo chỉ tiêu được giao; • Tìm hiểu về thương hiệu và sản phẩm của khách hàng, tích cực xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng nhằm khai thác cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài; • Tích cực trao đổi và tìm hiểu suy nghĩ, nhu cầu của khách hàng, từ đó truyền đạt lại cho Công ty; • Tổng hợp phân tích tình hình sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và các thông tin khác của khách hàng; • Xây dựng phương án quảng cáo chuyên nghiệp, hiệu quả nhất cho khách hàng; Kiểm tra, theo sát quá trình thực hiện, lịch phát sóng; Đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ đã đề ra; • Chăm sóc khách hàng cũ và không ngừng tìm kiếm khách hàng mới.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc An Điền

Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản - Thu nhập 20 triệu/tháng

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc An Điền

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng, phối hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu doanh số. • Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm (căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự,...) • Thực hiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ thanh toán Các dự án công ty 1. Dự án Ba Son – Đông Tăng Long Hưng Phúc 2. Dự án An Phú New City 3. Dự án Masteri Centre Point 4. Dự án Marine City (Chuẩn bị triển khai) 5. Dự án 65 lô Hồ Hạc Cầm (Chẩn bị triển khai) Sản phẩm pháp lý rõ ràng minh bạch Địa điểm làm việc: 11 Dương Văn An, P. An Phú, Q.2

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển dụng Chuyên Viên Kinh Doanh

BĐS Thiên Khôi - HCM

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư Tín - Phát Thiên Khôi Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Trụ sở làm việc tại; 52 Trương Đinh, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh Chinh sách lương thưởng hấp dẫn

xem thêm Xem thêm

Hai Long Land

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN – TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Hai Long Land

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm và khai thác các khách hàng tiềm năng có nhu cầu về bất động sản. - Tiếp thị và bán các sản phẩm dự án của Công ty cho khách hàng có nhu cầu. - Xây dựng data khách hàng tiềm năng phục vụ bán sản phẩm dự án của Công ty. - Tư vấn và hỗ trợ chăm sóc các khách hàng trước và sau bán hàng. - Thực hiện báo cáo theo yêu cầu và các công việc khác từ Ban lãnh đạo Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Chuyên Viên Kinh Doanh B2B

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, khai thác và chăm sóc khách hàng tiềm năng do công ty giao. - Phát triển khách hàng doanh nghiệp mới, tìm hiểu yêu cầu của khách hàng, gửi mẫu cho khách hàng xem. - Nắm rõ về thị trường, phân khúc khách hàng, đối thủ và đề xuất các giải pháp tổ chức bán hàng và tổ chức thực hiện bán hàng cho các đối tượng như doanh nghiệp, trường học,... - Đàm phán, thương lượng và chốt hợp đồng với khách hàng. - Xây dựng dữ liệu khách hàng và chương trình CRM khách hàng B2B. - Sử dụng hiệu quả tiềm năng, lợi thế, vị thế thương mại của Công ty. - Tác nghiệp hiệu quả trong việc xử lý đơn hàng và dịch vụ giao hàng. - Báo cáo công việc định kỳ ngày, tuần, tháng theo quy định cho GĐ. - Thực hiện việc mở mới khách hàng, tổ chức quá trình bán hàng và chăm sóc khách hàng, tăng trưởng doanh số.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Hà Nội Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Đà Nẵng Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Đống Đa Hà Nội Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Hà Đông Hà Nội Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 1 Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 12 Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Tân Phú Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 2 Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 3 Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 10 Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 4 Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 5 Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Liên Chiểu Đà Nẵng Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Cần Thơ Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Bắc Ninh Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Thanh Hóa Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quảng Nam xem thêm

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại