Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên pháp lý

no image

Chuyên viên pháp lý

CÔNG TY CỔ PHẦN HÒA PHÁT

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Bình Dương

Thực hiện các thủ tục pháp lý dự án, Tạo và duy trì mối quan hệ nhằm theo dõi, đôn đôc các chuyên viên thụ lý hồ sơ tại các Sở, Ban, Ngành xem xét và giải quyết hồ sơ Công ty, Phối hợp với các Khối/Phòng/Ban liên quan để theo dõi, tổng hợp quá trình triển khai pháp lý dự án, Tham mưu các vấn đề pháp lý cần giải quyết cho dự án trong từng giai đoạn, Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

xem thêm Xem thêm

công ty luật TNHH ldl

Chuyên viên pháp lý- Trợ lý luật sư

công ty luật TNHH ldl

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

- Hỗ trợ Luật sự soạn thảo văn bản, tài liệu; - Nghiên cứu hồ sơ được giao; - Thực hiện một số dịch vụ theo yêu cầu; - Tư vấn một số hoạt động theo sự phân công của Luật sư; - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

Công ty CP VINAHUB

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm hiểu thông tin, phân tích, đánh giá các khía cạnh pháp lý đối với các dự án đầu tư tiềm năng; Phân tích, nhận định và đưa ra ý kiến đánh giá để hỗ trợ cho quyết định đầu tư; - Soạn thảo các văn bản, tài liệu, phê duyệt, hợp đồng,.. đối với dự án được cấp có thẩm quyền của Công ty quyết định đầu tư; Tham gia vào quá trình đàm phán, lập dự án đầu tư, xin chấp thuận, phê duyệt tại các cơ quan nhà nước; - Tham gia các hoạt động huy động vốn và công việc khác liên quan đến các giai đoạn dự án; - Hỗ trợ chuyên môn, giám sát hoạt động đối với các công ty con, liên doanh, liên doanh, liên kết; - Soạn thảo, thẩm định các hợp đồng, văn bản pháp lý trong hoạt động của doanh nghiệp; - Hỗ trợ về mặt chuyên môn cho các Phòng/Ban, đơn vị kinh doanh, các công ty có liên quan; - Cập nhật thông tin về tình hình thay đổi các quy định pháp luật, chính sách của Nhà nước có liên quan đến tổ chức hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp; - Thực hiện công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ và quy định của Công ty.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

Chuyên viên Xử lý nợ Pháp lý Tín chấp KHDN

Công Ty Tnhh Quản Lý Tài Sản Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank Amc)

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ Tín chấp & Thẻ tín dụng khách hàng Doanh nghiệp trên địa bàn và khu vực lân cận, thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ, yêu cầu tất toán khoản vay tại VPBank bao gồm nhưng không hạn chế: Thu thập thông tin về các KH không trả nợ đúng hạn: hồ sơ vay, số dư trên tài khoản KH, tình trạng trả nợ, lịch trả nợ của KH và các thông tin cần thiết khác từ các bên liên quan với KH, …; Áp dụng các biện pháp và nghiệp vụ truy tìm thông tin, phương thức liên hệ hiện tại của KH nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ; Làm việc với các cơ quan Công an/Tòa án/Thi hành án và/hoặc cơ quan chức năng có liên quan để thực hiện các biện pháp tố giác, khởi kiện, thi hành án những trường hợp quan trọng và đẩy mạnh để yêu KH tất toán các khoản vay tại VPBank; Liên hệ chính quyền địa phương xác minh nơi cư trú của KH, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan tố tụng/thi hành án và trực tiếp tham gia các buổi hòa giải, các buổi làm việc, các phiên xét xử, ... theo yêu cầu của Tòa án hoặc chủ động làm việc theo yêu cầu và tiến độ của công việc; Thực hiện thu hồi nợ tại địa bàn; tiếp xúc và thương lượng trực tiếp với KH, tìm hiểu khả năng thanh toán của KH và đưa ra phương án xử lý thích hợp song song với biện pháp Tố tụng nhằm đạt được hiệu quả thu hồi nợ nhanh nhất; Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNLAW

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ - XỬ LÝ NỢ TÍN CHẤP

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNLAW

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

- Trực tiếp gặp khách hàng tại địa chỉ nhà, công ty hoặc các địa chỉ liên quan để nhắc nhở khách hàng về khoản nợ đã quá hạn hoặc đã chuyển sang nợ xấu. Thương lượng với khách hàng để đạt được cam kết thanh toán đồng thời theo dõi cam kết của khách hàng. - Theo dõi và điều tra các địa chỉ liên quan đến khách hàng để phục vụ việc thu hồi nợ. - Liên hệ với người thân của khách hàng hoặc những người có liên quan đến khách hàng để tìm hướng thanh toán khoản nợ đồng thời khai thác thông tin mới liên quan đến khách hàng. - Phát hiện, điều tra và báo cáo kịp thời các trường hợp có dấu hiệu gian lận cho cấp trên. - Báo cáo kết quả làm việc hàng ngày. - Các công việc khác khi được phân công.

xem thêm Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Chuyên viên pháp lý

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

MÔ TẢ CÔNG VIỆC/ JOB DESCRIPTION: 1. Tư vấn pháp lý bao gồm các vấn đề đầu tư, xây dựng & bất động sản, các vấn đề M & A. Give legal advice covering investment, construction & real estate matters, M&A matters. 2. Có kinh nghiệm trong xây dựng là một lợi thế; Experience in Construction project is an advantage. 3. Dự thảo / review thỏa thuận / hợp đồng / POA / công văn / thư từ. Draft/ review the agreement/ contracts/ POA/ dispatch/ letter …. 4. Có khả năng dịch các tài liệu pháp lý và các tài liệu khác. Be able to translate legal documents and other documents; 5. Hỗ trợ Trưởng phòng Pháp chế theo yêu cầu. Assist Legal Department Manager as required; 6. Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng Pháp chế. Directly report to Legal Department Manager.

xem thêm Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Chuyên viên pháp lý tư vấn về lĩnh vực doanh nghiệp, thủ tục hải quan, quy định xuất nhập khẩu, lao động, quy định chung.

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

I/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC/ JOB DESCRIPTION: 1. Tư vấn pháp lý về doanh nghiệp, thủ tục hải quan, quy định xuất nhập khẩu, lao động, quy định chung. Give legal advice covering Customs procedures, export/import regulation, labor, general regulation. 2. Cập nhật các Chính sách nội bộ theo quy định của Công ty và pháp luật Việt Nam; Internal regulations updating in accordance with Companys policies and Vietnamese Law; 3. Dự thảo / review thỏa thuận / hợp đồng / POA / công văn / thư từ. Draft/ review the agreement/ contracts/ POA/ dispatch/ letter …. 4. Có khả năng dịch các tài liệu pháp lý và các tài liệu khác; Be able to translate legal documents and other documents; 5. Liên hệ & nộp hồ sơ cho Cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Contact & Submit dossiers to competent authorities; 6. Hỗ trợ Trưởng phòng Pháp chế theo yêu cầu; Assist Legal Department Manager as required; 7. Báo cáo trực tiếp cho Trưởng phòng Pháp chế. Directly report to Legal Department Manager.

xem thêm Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

Legal Specialist – Chuyên Viên Pháp Lý M&A

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Give legal advice covering Customs procedures, export/import regulation, labor, general regulation; - Internal regulations updating in accordance with Companys policies and Vietnamese Law; - Draft/ review the agreement/ contracts/ POA/ dispatch/ letter …; - Contact & Submit dossiers to competent authorities; - Store legal files and documents; - To assist Legal Department Manager as required; - Directly report to Legal Department Manager. - Give legal advice covering Customs procedures, export/import regulation, labor, general regulation; - Internal regulations updating in accordance with Companys policies and Vietnamese Law; - Draft/ review the agreement/ contracts/ POA/ dispatch/ letter …; - Contact & Submit dossiers to competent authorities; - Store legal files and documents; - To assist Legal Department Manager as required; - Directly report to Legal Department Manager.

xem thêm Xem thêm

VPBank  - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Chuyên viên Pháp lý tố tụng - Xử lý nợ thế chấp KHDN

VPBank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ Tín chấp & Thẻ tín dụng Khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Hồ Chí Minh/Đà Nẵng và khu vực Phía Nam, thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ, yêu cầu KH tất toán khoản vay tại VPBank bao gồm nhưng không hạn chế: - Thu thập thông tin về các KH không trả nợ đúng hạn: hồ sơ vay, số dư trên tài khoản KH, tình trạng trả nợ, lịch trả nợ của KH và các thông tin cần thiết khác từ các bên liên quan với KH, …; - Áp dụng các biện pháp và nghiệp vụ truy tìm thông tin, phương thức liên hệ hiện tại của KH nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ; - Làm việc với các cơ quan Công an/Tòa án/Thi hành án và/hoặc cơ quan chức năng có liên quan để thực hiện các biện pháp tố giác, khởi kiện, thi hành án những trường hợp quan trọng và đẩy mạnh để yêu KH tất toán các khoản vay tại VPBank; - Liên hệ chính quyền địa phương xác minh nơi cư trú của KH, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan tố tụng/thi hành án và trực tiếp tham gia các buổi hòa giải, các buổi làm việc, các phiên xét xử, ... theo yêu cầu của Tòa án hoặc chủ động làm việc theo yêu cầu và tiến độ của công việc; - Thực hiện thu hồi nợ tại địa bàn; tiếp xúc và thương lượng trực tiếp với KH, tìm hiểu khả năng thanh toán của KH và đưa ra phương án xử lý thích hợp song song với biện pháp Tố tụng nhằm đạt được hiệu quả thu hồi nợ nhanh nhất; - Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

TNHH Quản lý Tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Chuyên viên Thu hồi nợ Pháp lý Tố tụng

TNHH Quản lý Tài sản Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Tổ chức thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ Tín chấp Khách hàng cá nhân trên địa bàn được phân công và khu vực lân cận, bao gồm nhưng không hạn chế: - Tiếp nhận thông tin/hồ sơ vay của các Khách hàng (KH) đang có nợ xấu tại VPBank để xử lý. Thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ, theo dõi cho đến khi KH tất toán khoản vay cho VPBank; - Làm việc với các cơ quan Công an/Tòa án/Thi hành án và/hoặc cơ quan chức năng có liên quan để thực hiện các biện pháp tố giác, khởi kiện, thi hành án những trường hợp quan trọng và đẩy mạnh để yêu cầu khách hàng tất toán các khoản vay tại VPBank; - Liên hệ chính quyền địa phương xác minh nơi cư trú, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan tố tụng, thi hành án và trực tiếp tham gia các buổi hòa giải, các buổi làm việc, các phiên xét xử, ... theo yêu cầu của Tòa án hoặc chủ động làm việc theo yêu cầu và tiến độ của công việc; - Tiến hành tác nghiệp đôn đốc, yêu cầu khách hàng thanh toán nợ song song với biện pháp Tố tụng, Thi hành án; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. - Tham gia vào các buổi họp thường xuyên về lập kế hoạch công việc, vận hành và rà soát hiệu quả công việc trong nhóm. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tadimex

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

Công Ty Tadimex

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Thực hiện các thủ tục pháp lý về đầu tư, xây dựng, đất đai, quy hoạch, … – Thay mặt Ban Giám đốc tiếp đón, liên hệ với các đối tác, khách hàng, làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, đơn vị tư vấn để hoàn thiện pháp lý dự án. – Phối hợp cùng với các bộ phận có liên quan đến dự án để theo dõi, tổng hợp quá trình thực hiện công tác pháp lý cho từng dự án. – Thực hiện các công việc khác khi Ban lãnh đạo công ty yêu cầu và sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

Chuyên viên Xử Lý nợ Pháp lý Tín chấp KHCN

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tổ chức thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ KHCN trên địa bàn, bao gồm nhưng không hạn chế: - Tiếp nhận hồ sơ vay của các khách hàng (KH) đang có nợ xấu tại Ngân hàng VPBank để xử lý. Thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ, yêu cầu KH tất toán khoản vay tại VPBank; - Thu thập thông tin cơ bản về các KH không trả nợ đúng hạn: hồ sơ vay, số dư trên tài khoản KH, tình trạng trả nợ, lịch trả nợ của KH và các thông tin cần thiết khác từ các bên liên quan với KH, …; - Áp dụng các biện pháp và nghiệp vụ truy tìm thông tin, phương thức liên hệ hiện tại của KH nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ; - Thực hiện thu hồi nợ tại địa bàn; tiếp xúc và thương lượng trực tiếp với KH, tìm hiểu khả năng thanh toán của KH và đưa ra phương án xử lý thích hợp; - Nộp đơn tố giác/hồ sơ khởi kiện và đại diện cho VPBank tham gia tố giác/tố tụng tại các cơ quan Công an, Tòa án, …; - Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao. Báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

VPBank  - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

VPBank AMC - Chuyên viên Xử lý nợ Pháp lý tín chấp KHCN

VPBank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận hồ sơ vay của các khách hàng (KH) đang có nợ xấu tại Ngân hàng VPBank để xử lý. - Thu thập thông tin cơ bản về các KH không trả nợ đúng hạn: hồ sơ vay, số dư trên tài khoản KH, tình trạng trả nợ, lịch trả nợ của KH và các thông tin cần thiết khác từ các bên liên quan với KH, …; - Làm việc với các cơ quan Công an/Tòa án/Thi hành án và/hoặc cơ quan chức năng có liên quan để thực hiện các biện pháp tố giác, khởi kiện, thi hành án những trường hợp quan trọng và đẩy mạnh để yêu KH tất toán các khoản vay tại VPBank; - Liên hệ chính quyền địa phương xác minh nơi cư trú của KH, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan tố tụng/thi hành án và trực tiếp tham gia các buổi hòa giải, các buổi làm việc, các phiên xét xử, ... theo yêu cầu của Tòa án hoặc chủ động làm việc theo yêu cầu và tiến độ của công việc; - Áp dụng các biện pháp và nghiệp vụ truy tìm thông tin, phương thức liên hệ hiện tại của KH nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ; - Thực hiện thu hồi nợ tại địa bàn; tiếp xúc và thương lượng trực tiếp với KH, tìm hiểu khả năng thanh toán của KH và đưa ra phương án xử lý thích hợp song song với biện pháp Tố tụng nhằm đạt được hiệu quả thu hồi nợ nhanh nhất; - Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Cao Thiếu Hà

[ Chuyên viên pháp lý ] - Làm Việc Tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Cao Thiếu Hà

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Bắc Ninh

- Soạn thảo hồ sơ thủ tục và các vấn đề của luật doanh nghiệp, thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, bổ sung ngành nghề, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh cho người nước ngoài - Soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép lao động, visa cho người nước ngoài, rà soát lại các hợp đồng, tính pháp lý của các văn bản pháp luật có liên quan,.... - Trực tiếp làm việc với cơ quan ban ngành, đi nộp hồ sơ, nhận kết quả - Trợ lý cho giám đốc về vấn đề xử lý hồ sơ của khách hàng, làm việc với các cơ quan thẩm quyền liên quan

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG

Chuyên Viên Pháp Chế / Pháp Lý

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm về pháp lý và pháp chế của công ty - Tham gia soạn thảo hợp đồng, văn bản, hồ sơ giao dịch. Kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng do Công ty ban hành, ký kết - Chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến các hồ sơ, thủ tục như thành lập, thay đổi, đăng ký nhãn hiệu ... - Chuẩn bị các hồ sơ pháp lý của công ty. Kiểm tra, chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý, các văn bản ban hành, tài liệu giao dịch nhằm đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, luật lao động, cùng các quy định khác của Nhà nước - Quản lý các văn bản, hồ sơ pháp lý của Công ty theo quy định - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của quản lý trực tiếp - Chịu trách nhiệm báo cáo trước cấp quản lý trực tiếp các công việc được giao. - Hỗ trợ các công việc về bên Hành chính Nhân sự ( soạn thảo văn bản, làm hợp đồng,...)

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên pháp lý

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VIETNAM GROOVE

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Soạn thảo, soát xét tất cả các hợp đồng mua bán, xây dựng, lắp đặt, thuê, cho thuê, liên doanh, hợp tác kinh doanh và cung cấp các dịch vụ. - Soạn thảo, soát xét, tham gia góp ý về các quy định, quy trình, quy chế, điều lệ tổ chức và hoạt động của các công ty, các văn bản giao dịch. - Phối hợp với các phòng ban / bộ phận để thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan: GPĐKKD, đăng ký nhãn hiệu, giấy phép môi trường, nhượng quyền, giấy phép xây dựng, chứng nhận SHCT, giấy phép thẩm duyệt - nghiệm thu PCCC, ... - Đảm bảo tất cả các hoạt động của công ty đều thực hiện theo đúng Pháp luật liên quan, nội quy, quy định và Điều lệ Công ty, cũng như là nghị quyết của Hội đồng quản trị. - Xử lý chủ động và tham mưu cho Lãnh đạo được các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, … (đặc biệt về lĩnh vực xây dựng và bất động sản). - Chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết / tranh tụng xử lý các phát sinh về tranh chấp (nếu có). - Cập nhật các vấn đề về luật liên quan đến hoạt động của Công ty; xây dựng hệ thống Thư viện luật và các quy định liên quan đến các hoạt động kinh doanh và nghiệp vụ của Công ty. - Tham mưu, tư vấn pháp luật nhằm định hướng quản trị / điều hành, hạn chế rủi ro pháp lý, bảo vệ lợi ích hợp pháp và uy tín của công ty. - Làm việc với các đơn vị tư vấn, cơ quan hành chính Nhà nước

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên pháp lý

Công ty TNHH Đầu Tư BĐS Kiên Cường Phát

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Bình Dương

- Kiến nghị sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ các văn bản sắp hoặc đã ban hành có nội dung không phù hợp, trái với các quy định của pháp luật hiện hành trong lĩnh vực: Thi công Xây dựng-Đầu tư Dự án-Đấu thầu-Kinh doanh BĐS-Tố tụng; - Soạn thảo và kiểm tra các hợp đồng pháp lý, thư thỏa thuận, các tài liệu khác liên quan đến lĩnh vực:Thi công Xây dựng-Đầu tư Dự án-Đấu thầu-Kinh doanh BĐS-Tố tụng. - Tham gia, phối hợp với các bộ phận trong Công ty và các Công ty thành viên soạn thảo, kiểm tra tính pháp lý các loại hợp đồng liên quan đến lĩnh vực: Thi công Xây dựng-Đầu tư Dự án-Đấu thầu-Kinh doanh BĐS-Tố tụng; - Hỗ trợ các Phòng, Ban, Bộ phận khác về các vấn đề liên quan đến tư vấn pháp luật lĩnh vực: Thi công Xây dựng-Đầu tư Dự án-Đấu thầu-Kinh doanh BĐS-Tố tụng. - Thực hiện các thủ tục pháp lý của Công ty (thành lập mới công ty, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, thủ tục giải thể… ); - Cập nhật, lưu trữ các văn bản pháp luật trong lĩnh vực: Thi công Xây dựng-Đầu tư Dự án-Đấu thầu-Kinh doanh BĐS-Tố tụng. - Các công việc khác do Ban lãnh đạo giao.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Pháp Lý Dự Án Bất Động Sản MeeyLand

BDS MeeyLand

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Phối hợp, làm việc với các cơ quan nhà nước, các bộ phận liên quan đẻ hoàn thiện thủ tục pháp lý cho dự án đầu tư Bất động sản - Xây dựng và lựa chọn phương án pháp lý tối ưu cho các dự án đầu tư kinh doanh Bất động sản - Tham gia các công việc khác theo chỉ đạo trực tiếp của Tổng Giám đốc

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên xử lý nợ pháp lý tín chấp VP Bank

Ngân hàng VP Bank AMC

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổ chức thực hiện công tác quản lý và thu hồi nợ KHCN trên địa bàn, bao gồm nhưng không hạn chế: - Tiếp nhận hồ sơ vay của các khách hàng (KH) đang có nợ xấu tại Ngân hàng VPBank để xử lý. Thực hiện các biện pháp tác nghiệp để thu hồi nợ, yêu cầu KH tất toán khoản vay tại VPBank; - Thu thập thông tin cơ bản về các KH không trả nợ đúng hạn: hồ sơ vay, số dư trên tài khoản KH, tình trạng trả nợ, lịch trả nợ của KH và các thông tin cần thiết khác từ các bên liên quan với KH, …; - Áp dụng các biện pháp và nghiệp vụ truy tìm thông tin, phương thức liên hệ hiện tại của KH nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ; - Thực hiện thu hồi nợ tại địa bàn; tiếp xúc và thương lượng trực tiếp với KH, tìm hiểu khả năng thanh toán của KH và đưa ra phương án xử lý thích hợp; - Nộp đơn tố giác/hồ sơ khởi kiện và đại diện cho VPBank tham gia tố giác/tố tụng tại các cơ quan Công an, Tòa án, …; - Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao. Báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

công ty CP bđs khải hoàn land

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ HỢP ĐỒNG

công ty CP bđs khải hoàn land

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Phát hành hồ sơ, hợp đồng, phụ lục hợp đồng, biên bản thanh lý, biên bản bàn giao sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và các đơn vị kinh doanh. Tiếp nhận thông tin chuyển nhượng và hỗ trợ khách hàng, nhân viên kinh doanh thực hiện các thủ tục chuyển nhượng, bán hàng. Soạn thảo các công văn, thông báo, biểu mẫu, … liên quan đến khách hàng, đối tác. Hỗ trợ các đơn vị kinh doanh trong công tác bán hàng và tư vấn cho khách hàng về tính pháp lý của sản phẩm, các chủ trương chính sách của Công ty. Liên hệ cơ quan công chứng, Chi cục thuế, Ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển nhượng, phong tỏa tài sản để vay vốn. Tham gia giải đáp các thắc mắc, giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong phạm vi quyền hạn cho phép. Cập nhật phần mềm, theo dõi và thống kê danh sách hợp đồng, khách hàng, bàn giao nền, căn hộ. Tiếp nhận, cập nhật thường xuyên ý kiến khách hàng, theo dõi và kiểm tra các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và xây dựng, … Cập nhật liên tục những thay đổi của Pháp luật hiện hành, cảnh báo những rủi ro pháp lý cho Ban Tổng Giám đốc và các Phòng/Ban liên quan. Lưu trữ hồ sơ, chứng từ theo quy định. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận.

xem thêm Xem thêm

VPBank  - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Nhân viên/Chuyên viên XLN Pháp lý có tài sản bảo đảm - Quảng Bình

VPBank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Thực hiện công tác quản lý và Xử lý nợ có Tài sản đảm bảo, tiến hành các biện pháp tác nghiệp đôn đốc & tố tụng nhằm yêu cầu khách hàng (KH) tất toán khoản vay tại VPBank bao gồm nhưng không hạn chế: - Xác minh thông tin liên quan đến KH, nguồn tài chính của KH và đưa ra phương án xử lý thích hợp nhằm phục vụ qua quá trình thu hồi nợ; - Nghiên cứu, đánh giá hồ sơ, lập phương án và thực hiện công tác thu hồi nợ xấu của Ngân hàng VPBank, chủ yếu qua các biện pháp: cấu trúc nợ; thu giữ, xử lý tài sản đảm bảo; và đại diện VPBank tham gia tố giác/tố tụng/thi hành án theo ủy quyền tại các cơ quan Công an, Tòa án, Thi hành án, …; - Tuân thủ các chính sách và quy định về thu hồi nợ của Ngân hàng VPBank, quy định của Pháp luật; - Quản lý hồ sơ xử lý nợ trong phạm vi công việc được giao và báo cáo định kỳ, đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên pháp lý đất đai

Công ty CP XD và PT ĐT Trần Việt

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc, đề xuất phương án pháp lý để giải quyết, sọan thảo thẩm định, kiểm tra hợp đồng, thỏa thuận các vấn đề liên quan đến nội dung công việc. - Thực hiện các thủ tục hành chính, thẩm định về dự án đất đai, đề xuất hướng giải quyết và thực hiện.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Anh Linh ( ALINCO)

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Thẩm định tính pháp lý của dự án (về đất đai, đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản) 2.Thực hiện các thủ tục pháp lý/hành chính để thực hiện đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản. 3.Phối hợp cùng với BCH công trình thực hiện các thủ tục pháp lý để nghiệm thu, đưa công trình vào sử dụng. 4.Xây dựng, soạn thảo các quy trình công việc, form mẫu trong phạm vi trách nhiệm. 5.Rà soát, thẩm định Hợp đồng có liên quan đúng hạn, bảo vệ quyền lợi của Công ty theo quy định của pháp luật. 6.Tư vấn cho Ban TGĐ và các phòng ban về các rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại