Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên tư vấn đầu tư

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Địa Ốc Lâm Thủy Mộc

Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Làm việc tại văn phòng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Địa Ốc Lâm Thủy Mộc

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

- Nắm vững các thông tin về dự án Công ty phân phối. - Đánh giá, phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh, nêu được những ưu điểm và lợi thế của sản phẩm đang phân phối để tư vấn khách hàng. - Tìm kiếm khách hàng thông qua nguồn Data công ty cung cấp, website quảng cáo, các mối quan hệ cá nhân. - Tư vấn dự án, hỗ trợ ký hợp đồng cho khách hàng, giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng. - Công việc cụ thể sẽ được hướng dẫn chi tiết khi vào làm việc.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Tuấn Minh - HN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Tuấn Minh - HN

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tuấn Minh Group – Hoạt động đa ngành:BẤT ĐỘNG SẢN, SẢN XUẤT, DỊCH VỤ, TRUYỀN THÔNG. - Hiện nay chúng tôi đang là chủ đầu tư dự án Tuấn Minh Paradise Resort + Dưỡng Lão 5* theo tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. - Sản xuất thức ăn gia súc, trang trại chăn nuôi quy mô công nghiệp. - Sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống: Sở hữu thương hiệu đồ uồng và chuỗi nhà hàng cao cấp. * Với vai trò là chủ đầu tư, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống khách hàng của doanh nghiệp chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. - Tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho khách hàng về các dự án, kế hoạch phát triển của doanh nghiệp, chăm sóc, gặp gỡ, giao lưu, duy trì tốt mối quan hệ với các khách hàng, nhà đầu tư và các cổ đông của Công ty. - Thay mặt công ty trao đổi và đàm phán các vấn đề liên quan đến hợp đồng. - Cùng xây dựng và tham gia các buổi tọa đàm, hội nghị cổ đông của Công ty * Mô tả công việc sẽ trao đổi kỹ hơn trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty Luật TNHH Bizlawyer & Partners

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN THỦ TỤC DOANH NGHIỆP, ĐẦU TƯ

Công ty Luật TNHH Bizlawyer & Partners

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Tư vấn pháp lý cho khách hàng là doanh nghiệp và nhà đầu tư, phát sinh trong các lĩnh vực: Thủ tục doanh nghiệp; Thủ tục đầu tư; Thủ tục người nước ngoài; Đăng ký bảo hộ quyền SHTT; Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận/đăng ký hoạt động/giấy phép hoạt động khác của doanh nghiệp. Ứng viên được sắp xếp, phân công đảm nhiệm những chuyên môn phù hợp với năng lực. • Tiếp nhận, giải quyết yêu cầu tư vấn của khách hàng thông qua chuỗi hoạt động: Tiếp xúc, trao đổi khách hàng; Tiếp nhận, phân tích và đưa ra phương án/giải pháp để giải quyết yêu cầu tư vấn; dự thảo hồ sơ tư vấn; làm việc trực tiếp với khách hàng, cơ quan thẩm quyền, bên thứ ba để giải quyết yêu cầu tư vấn. • Thực hiện các nhiệm vụ chung của Công ty theo sự phân công của Ban Lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên tư vấn - đầu tư Bất Động Sản.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Times Holding

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hà Nội

Tìm kiếm khách hàng qua các kênh : Telesales, Tiếp thị trực tiếp, Marketing, Giới thiệu Tư vấn đầu tư, giới thiệu sản phẩm. Chốt đơn, hướng dẫn ký kết, cọc hợp đồng. Chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua hàng.

xem thêm Xem thêm

Nttc Group - Tổ Chức Tư Vấn Làm Việc, Đầu Tư & Định Cư Quốc Tế

Chuyên Viên Tư Vấn Đầu tư & Định Cư Nước Ngoài

Nttc Group - Tổ Chức Tư Vấn Làm Việc, Đầu Tư & Định Cư Quốc Tế

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ văn phòng Canada tư vấn khách hàng trực tiếp và qua điện thoại chương trình của công ty tại văn phòng Việt Nam và chốt sales - Giải đáp thắc mắc của khách hàng về chương trình - Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới - Tìm kiếm khách hàng qua mối quan hệ bạn bè, mạng xã hội, diễn đàn..... - Làm việc với đối tác trong và ngoài nước ( khả năng tiếng Anh trung bình khá là một lợi thế) - Biết sử dụng vi tính văn phòng ( word, Excel, Email) - Lập báo cáo tuần và tháng cho cấp trên

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Tư vấn Đầu tư chứng khoán

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Toàn quốc

• Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại; • Thực hiện tư vấn cho khách hàng về việc mở tài khoản, kỹ thuật giao dịch, chiến lược đầu tư, kế hoạch tài chính, danh mục đầu tư,… • Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho khách hàng. • Thu thập, phân tích, cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch. • Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng. • Địa điểm làm việc: vị trí tuyển dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ. (Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

Mitaholding

Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất Động Sản

Mitaholding

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

 Chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm của gói Đầu tư đến khách hàng thông qua các kênh nhằm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh được giao.  Xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng thông qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, chương trình ưu đãi nhằm duy trì hệ thống khách hàng hiện hữu và mở rộng mạng lưới khách hàng.  Tìm kiếm nguồn khách hàng mới và khai thác khách hàng tiềm năng được công ty giao.  Trao đổi, tư vấn cho khách hàng về giải pháp quản trị tài chính và các gói đầu tư để tối ưu lơi nhuận cho khách hàng.  Trực tiếp đàm phán và thương thảo thực hiện hợp đồng.  Lập kế hoạch hoạt động cho cá nhân trong ngắn hạn và ác chính sách phát triển mạng lưới khách hàng theo tháng, quý.

xem thêm Xem thêm

Công ty CPĐT Khương Thịnh Miền Trung chi nhánh Quy Nhơn

Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất động sản

Công ty CPĐT Khương Thịnh Miền Trung chi nhánh Quy Nhơn

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Bình Định

- Tìm kiếm khách hàng qua telesale, qua các phương pháp truyền thống và các công cụ truyền thông ở thời kì công nghệ 4.0 này! - Tư vấn tận tâm và chân thành, giúp cho khách hàng tìm được một mối đầu tư ứng ý. - Làm việc dưới sự chỉ dạy tận tâm của Team leader, Trưởng phòng Kinh Doanh.

xem thêm Xem thêm

Công ty CPĐT Khương Thịnh Miền Trung chi nhánh Quy Nhơn

Nhân viên/Chuyên viên tư vấn đầu tư Bất động sản

Công ty CPĐT Khương Thịnh Miền Trung chi nhánh Quy Nhơn

mức lương 3 - 5 triệuđịa điểm Bình Định

- Tìm kiếm khách hàng qua telesale, qua các phương pháp truyền thống và các công cụ truyền thông ở thời kì công nghệ 4.0 này! - Tư vấn tận tâm và chân thành, giúp cho khách hàng tìm được một mối đầu tư ứng ý. - Làm việc dưới sự chỉ dạy tận tâm của Team leader, Trưởng phòng Kinh Doanh.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Tư Vấn Đầu Tư

FPT securities

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

• Tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với khách hàng; • Thực hiện các nghiệp vụ môi giới chứng khoán; • Tư vấn đầu tư cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong giao dịch chứng khoán; • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Cán bộ quản lý trực tiếp và Trưởng bộ phận

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Một Thành Viên Địa Ốc Minh Trần

[Đà Nẵng] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN CAO CẤP – CHỦ ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC MINH TRẦN

Công ty TNHH Một Thành Viên Địa Ốc Minh Trần

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Đà Nẵng

I. Thông tin về Dự án thực hiện trong tháng 2020. - Phân phối chuỗi dự án căn hộ cao cấp Minh Trần tại trung tâm thành phố Đà Nẵng … - Phân phối dự án đất nền tại trung tâm thành phố Đà Nẵng và phía Nam thành phố do Minh Trần là chủ đầu tư. - Phân phối dự án dãy nhà phố Đỗ Thúc Tịnh, khu đô thị Phước Lý sản phẩm bất động sản cao cấp ngay tại Đà Nẵng II. Mô tả công việc (Công việc của bạn là gì?) * Đẩy mạnh doanh số - Tận dụng nguồn khách hàng từ DATA Công ty tư vấn, giới thiệu khách hàng các dự án công ty triển khai đảm bảo doanh thu của công ty. Chăm sóc khách hàng - Giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng tận tình trong suốt quá trình tư vấn sản phẩm * Tham gia lên kế hoạch kinh doanh - Đóng góp ý tưởng và tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn; * Giới thiệu tư vấn dự án mới + Giới thiệu các dự án Bất động sản do Công ty là chủ đầu tư

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN (LƯƠNG CỨNG 4 TRIỆU, HOA HỒNG CAO NHẬN 100% NGAY)

Công ty Cổ phần đầu tư Khương Thịnh Miền Trung

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Đà Nẵng

- Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về bất động sản. - Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng. - Phát triển mối quan hệ khách hàng và kênh khách hàng mới. - Cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng. - Cập nhật kiến thức sản phẩm và nâng cao kỹ năng bán hàng. - Chăm sóc khách hàng theo chương trình của công ty. - Cập nhật khách tiến độ thực hiện dự án. - Báo cáo tình hình kinh doanh cho Trưởng Phòng Kinh Doanh. - Các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image

[Quảng Ninh] Chuyên Viên Tư Vấn Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư Quốc Tế BĐS MeeyLand

BDS MeeyLand

mức lương Trên 30 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

* Số lượng: 04 - Khai thác khách hàng theo dữ liệu công ty cung cấp. - Tư vấn thông tin sản phẩm, dịch vụ, các chương trình đầu tư - Phát triển các kênh với các mối quan hệ và nguồn khách hàng mới - Hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm các giấy tờ làm thủ tục đầu tư - Cập nhật thông tin, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng - Chịu trách nhiệm về doanh số và năng suất công việc theo quy định của công ty - Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc - Chăm sóc khách hàng theo chương trình của MeeyLand. - Báo cáo, cập nhật thông tin khách hàng cho Trưởng bộ phận và trên phần mềm quản lý CRM - Tham dự các hội thảo, sự kiện do MeeyLand tổ chức - Các công việc phát triển kinh doanh khác theo sự phân công của ban lãnh đạo - Tham gia các chuyến công tác nước ngoài để làm việc với đối tác và dẫn nhà đầu tư tham quan tại các quốc gia (nếu có) * Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Từ 8h00 đến 17h30, nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h30

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Tư vấn đầu tư chứng khoán

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Toàn quốc

- Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại; - Thực hiện tư vấn cho khách hàng về việc mở tài khoản, kỹ thuật giao dịch, chiến lược đầu tư, kế hoạch tài chính, danh mục đầu tư,…; - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường chứng khoán cho khách hàng; - Thu thập, phân tích, cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch; - Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng. (Chi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại