Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm chuyên viên tư vấn tài chính

CÔNG TY ĐỊA ỐC VINLAND GROUP

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY ĐỊA ỐC VINLAND GROUP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Độ tuổi : từ 20-40 - Trình độ : không yêu cầu - Sức khỏe tốt , ngoại hình ưa nhìn , khả năng giao tiếp tốt là một lợi thế. - Thích làm giàu , biết đặt ra cho bản thân những kế hoạch trong tương lai. -Ưu tiên cho những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

xem thêm Xem thêm

AIA Hải Phòng 2

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN [ HẢI PHÒNG ]

AIA Hải Phòng 2

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

- Độ tuổi: 25 - 45. - Trình độ: tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên. - Ưu tiên có kinh nghiệm trong việc quản lý (bất cứ ngành nghề), hoặc là Tư vấn viên ưu tú trong lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm. - Từng làm việc ở vị trí bán hàng, telesales , ngân hàng , bất động sản , oto là 1 lợi thế . - Tham gia khóa đào tạo MIỄN PHÍ và được cấp chứng chỉ. - Nhanh nhẹn, biết sắp xếp công việc. - Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Có mong muốn kiếm thêm thu nhập.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Concentrix

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công Ty Tnhh Concentrix

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tài chính - Sinh năm: 1990-2000 - Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có khả năng chịu áp lực cao - Giao tiếp, thuyết phục tốt, kiên trì, có trách nhiệm với công việc - Sức khoẻ tốt, giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

xem thêm Xem thêm

Mkc

TRƯỞNG NHÓM TELESALES

Mkc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kinh tế, Ngân hàng hoặc các ngành liên quan - Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng qua điện thoại, ưu tiên bán sản phẩm bảo hiểm nhân thọ - Bán hàng qua điện thoại; quản lý đội bán, tuyển dụng nhân sự, có khả năng build team, ít nhất 5 bạn sales. - Công ty hỗ trợ data, auto call tăng hiệu quả bán hàng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Concentrix

NHÂN VIÊN TELESALE TIỀN MẶT

Công Ty Tnhh Concentrix

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Không yêu cầu kinh nghiệm; - Nam/Nữ độ tuổi 18-35 - Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT trở lên; - Không nợ xấu, không nợ code đối tác - Giao tiếp, thuyết phục tốt, kiên trì, quyết liệt; - Sức khoẻ tốt, giọng nói rõ ràng, dễ nghe. - Có trách nhiệm trong công việc

xem thêm Xem thêm

FE Credit

???????????????????????????????????? ????????́???? ????????????̂̀???? ????????????̉ ????????́???? ????????̣????????

FE Credit

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

– ????????̂???? ????????̂̀????: + ????????̂́???? ????????ℎ????????̣̂???? ???????????????? ????????????̛̉ ????????̂????. + ????ℎ????̂???????? ????????̛̣ ????????̂́???? ????????????. + ????ℎ????̂???????? ????????́????ℎ ???????????????? đ????̂́???? ????????́????. + ????????????̂???????? ????ℎ????̣???? Đ????̛????̛̣???? ????́???? ????????̛̣???? ????????̂???????? ????????????̣̂???? ( ????????????????̣̂???? Đ????̂́???? ????????????̂???????? ????????????̉???? ????????????̣̂???? ????????????̣ ????????̛????̛???????? ????????????) – Đ????̣???? ????????????̉ ????????̀???? ????????????̣̂????: ????????̂???????? ???????? ???????? ???????????????????????? 144 ????????̣̂???????? ????????????̀ ????????????̣̂???? ????????̂???? ????????̀???????? ????????????????????.

xem thêm Xem thêm

Công ty bảo hiểm Manulife BT

Nhân viên kinh doanh

Công ty bảo hiểm Manulife BT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Nam/Nữ độ tuổi từ 23 - 35 - Đến từ mọi ngành nghề, ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng - Khả năng giao tiếp tốt, mạch lạc, lưu loát - Tư duy kinh doanh và chủ động trong công việc - Chủ động, ham học hỏi, cầu tiến và kiên trì.

xem thêm Xem thêm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Hcm Việt Nam

Chuyên Viên Tư Vấn Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Hcm Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- Kinh nghiệm: 3 năm trở lên ( ưu tiên có kinh nghiệm bán hàng, tư vấn...) - Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học các ngành liên quan - Ham học hỏi, phát triển bản thân, trung thực và tận tâm với công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm sales/ chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, bất động sản, du lịch và dịch vụ làm đẹp. - Ưu tiên ứng viên có ngoại hình sáng, giao tiếp tự tin, phong thái chuyên nghiệp.

xem thêm Xem thêm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Hcm Việt Nam

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Hcm Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- 01 năm kinh nghiệm làm vị trí công việc tương đương , ưu tiên các ngành Bảo hiểm, tài chính ,ngân hàng, kế toán... - Có bản năng, kĩ năng và phương pháp kinh doanh tốt và có thể có thể đào tạo, hướng dẫn cho nhân sự kinh doanh; có tư duy, kinh nghiệm xây dựng, chăm sóc khách hàng và áp dụng sâu sát với nhân sự kinh doanh trong quá trình làm việc với khách hàng. - Hiểu biết và có kinh nghiệm về các biện pháp, kĩ thuật, kênh làm kinh doanh ví dụ như khai thác dữ liệu khách hàng là người đi làm và telesales, tư vấn trực tiếp, tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng là người đi làm,cấp quản lý, giám đốc, người có thu nhập cao. - Khả năng lập kế hoạch và quản lí công việc, làm việc với cường độ cao; - Kỹ năng giao tiếp và xử lí vấn đề hiệu quả

xem thêm Xem thêm

no image

MB Ageas Life tuyển dụng 02 Trưởng nhóm kinh doanh

MB Ageas Life Hoàng Mai

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

* Yêu cầu ứng viên: - Nam/ Nữ tuổi từ 25-50. - Có kinh nghiệm quản lý ngoài ngành như: trưởng nhóm, phó phòng, trưởng phòng, giám đốc... tại công ty đã làm việc trong vòng 1 năm gần nhất(đến thời điểm nộp hồ sơ), hoặc Cán bộ cấp xã, phường.... và Có tổng thu nhập 6 tháng liên tiếp trong 1 năm gần nhất 40 triệu. - Có kinh nghiệm BH và có tổng thu nhập 6 tháng liên tiếp trong 1 năm gần nhất 30 triệu. * Kỹ năng: - Kỹ năng giao tiếp tốt - Năng động, nhiệt tình trong công việc - Khả năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt . - Thành thạo tin học văn phòng .

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại