Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên bất động sản

no image

TUYỂN 20 CHUYÊN VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - LƯƠNG CỨNG 4.8 TRIỆU KHÔNG ÁP DOANH SỐ - ĐÀO TẠO SIÊU BÀI BẢN, THỰC TẾ

Diaocvang

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

Đăng tin sản phẩm BĐS có sẵn của Công ty trên các trang truyền thông (web, mạng xã hội,..) ·         Nghe điện thoại, tư vấn, khai thác các thông tin về nhu cầu khách hàng ·          Giới thiệu nhà cho khách, dẫn khách đi xem những căn hợp lý. ·         Hỗ trợ tư vấn, đàm phán giá cả, hỗ trợ các thủ tục sau mua nhà.

xem thêm Xem thêm

Công Ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Cộng Tác Viên Kinh doanh Bất Động Sản Hoa Hồng Hâp Dẫn - Đất Xanh Miền Bắc

Công Ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi đang cần tuyển đội ngũ nhân viên làm bán thời gian, tại nhà, tại cơ quan. Hoặc các cá nhân đang đăng kinh doanh môi giới tại Hà Nội. - Công việc chính: phân phối sản phối sản phẩm Công ty đang phân phối: - Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng.

xem thêm Xem thêm

Công việc liên quan

công ty TNHH thành nghĩa
Nhân viên bán hàng tại cửa hàng

công ty TNHH thành nghĩa

CẦN BẠN BÁN HÀNG TẠI CỬA HÀNG KHU VỰC : TP HỒ CHÍ MINH 7h00 - 11h00 13h00 - 17h00 Tiền : ca 4h :3.500.000 đ Ca 8h:7.000.000 đ Ca full: 12.000.000₫

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas
Nhân viên kinh doanh quản lý gian hàng shopee, lazada... (Nữ) - không áp lực doanh số, có đào tạo

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

Quản lý và vận hành các gian hàng online trên sàn thương mại điện tử (Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi...)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Investo
Nhân viên văn phòng

Công Ty Tnhh Investo

- Tư vấn, gọi điện thoại giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến sản phẩm của công ty. - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chuyển cho chuyên viên khi cần hỗ trợ - Hỗ trợ chăm sóc khách hàng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

no image
Nhân viên Telesale

Công Ty TNHH Khang Gia Bình Group

+ Giải đáp thắc mắc cho khách hàng, test lại lịch hẹn cho khách hàng + Xử lý thông tin, hồ sơ khách hàng + Trao đổi dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng + Hỗ trợ phòng ban khi có yêu cầu + Hỗ trợ công tác hành chính: Lập bảng minh họa về sản phẩm gửi khách hàng, gửi mail cho khách hàng + Lập báo cáo lịch hẹn gửi cấp quản lý + Cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường
Callcenter_Tổng đài viên tư vấn sự kiện làm việc giờ hành chính

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường

- Mời khách đến thăm dự chương trình, sự kiện của công ty qua điện thoại theo data có sẵn - Báo cáo và cập nhật thông tin khách hàng đến Trưởng Bộ Phận. - Xử lý, theo dõi thông tin khách hàng đến tham dự sự kiện đúng thời gian - Đảm bảo chỉ tiêu số lượng khách hàng mà công ty đề ra. - Thời gian làm việc: 9h00 - 17h30 (nghỉ trưa 1h30), lv từ thứ 2-7, nghỉ CN và các ngày lễ tết theo quy định

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

no image
NHÂN VIÊN KINH DOANH BIÊN HÒA, 7-15 triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYGURU VIỆT NAM-HCM

- Tư vấn, giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ đăng tin, quảng cáo trực tuyến trên website: www.batdongsan.com.vn của công ty (chủ yếu qua điện thoại) - Đàm phán trực tiếp với khách hàng và ký kết các hợp đồng dịch vụ - Tìm kiếm, mở rộng mạng lưới khách hàng của công ty - Chi tiết công việc trao đổi tại buổi phỏng vấn.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam
Nhân viên Thiết kế Tổ chức sự kiện

Công ty cổ phần MGLAND Việt Nam

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty - Thực hiện việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty: logo, slogan, profile, brochure, catalogue, danh thiếp, bao bì thư, thẻ nhân viên, dồng phục, biển hiệu, chữ ký email… - Thực hiện việc thiết kế website, thay đổi giao diện website thường xuyên cho phù hợp. 2. Thiết kế ấn phẩm cho các sự kiện, chương trình nội bộ của công ty - Thực hiện thiết kế các ấn phẩm: poster, bandroll, standee, tờ rơi, thư mời, catalogue… liên quan đến các sản phẩm đang phân phối - đầu tư sử dụng cho các chiến dịch, sự kiện mở bán, giới thiệu sản phẩm của công ty. - Thiết kế backdrop, lên concept… cho các chương trình đào tạo, sự kiện nội bộ của công ty. - Làm việc với nhà cung cấp, lên báo giá trình cấp lãnh đạo xét duyệt và phụ trách in ấn ấn phẩm. - Giám sát hoạt động in ấn ấn phẩm đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế về chất lượng và tính thẩm mỹ. 3. Thiết kế ấn phẩm sử dụng trên kênh marketing online - Phối hợp với các bộ phận liên quan lên ý tưởng thiết kế các ấn phẩm, banner quảng cáo sử dụng trên các kênh digital marketing: page, website, facebook, youtube… - Chỉnh sửa hình ảnh, trailer… theo concept từng chiến dịch quảng cáo. - Hỗ trợ phòng HCNS thiết kế banner sinh nhật, hoạt động teambuilding, tuyển dụng… 4. Hỗ trợ hoạt động Marketing - truyền thông - Hỗ trợ tổ chức các sự kiện truyền thông nội bộ và bên ngoài. Phối hợp với phòng HCNS tổ chức sự kiện, hỗ trợ chụp ảnh, quay - dựng video… - Cùng triển khai các chương trình PR - Marketing cho các sự kiện, chiến dịch của công ty - Hỗ trợ viết content và up tin bài PR về các dự án bán hàng khi được phân công.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty TNHH SX TM HT Pharma.
Nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin khách hàng

Công ty TNHH SX TM HT Pharma.

- Tư vấn sản phẩm phù hợp với khách hàng, lắng nghe, trò chuyện và giải quyết thắc mắc của khách hàng. - Hỗ trợ sắp xếp lịch hẹn với khách hàng. - Thu thập thông tin khách hàng, hướng dẫn đón tiếp khách hàng. - Giải đáp thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm của công ty cho khách hàng hài lòng. - Linh hoạt trong phục vụ khách hàng. - Thường xuyên tương tác với khách hàng * Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn * Thời gian làm việc: - Sáng: 7h30 - 11h30. - Chiều: 13h00 - 17h00.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Công ty tnhh Tomoni VN
[HCM, Đà Nẵng] Backend developer (Laravel)

Công ty tnhh Tomoni VN

- Tham gia phát triển hệ thống E-Commerce và các công cụ quản lý nội bộ, hỗ trợ kinh doanh. - Review chất lượng code, các vấn đề bảo mật. - Đưa ra giải pháp kỹ thuật, nghiên cứu các công nghệ mới áp dụng vào dự án. - Liên tục cập nhật kiến thức, nghiên cứu công nghệ mới để ứng dụng trong công việc và phát triển sản phẩm của Công ty.

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

công ty luật TNHH ldl
NHÂN VIÊN PHÁP LÝ THU NỢ TẠI QUẢNG BÌNH

công ty luật TNHH ldl

- Nhận danh sách khách hàng có các khoản nợ từ các Ngân hàng/công ty tài chính chuyển qua; - Tìm hiểu thu thập thông tin khách hàng, thông tin khoản nợ, tình trạng và nguyên nhân quá hạn của khoản nợ. - Tương tác với Khách hàng, người thân và người quen của Khách hàng, trong khuôn khổ các cuộc trò chuyện qua điện thoại và các cuộc gặp riêng cá nhân để nhắc nhở đóng nợ hoặc thu nợ trực tiếp. - Đôn đốc thuyết phục và theo dõi tình hình thanh toán khoản nợ của khách hàng. - Theo dõi, cập nhật, báo cáo tình trạng nợ của khách hàng định kỳ cho cấp quản lý; - Các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo công ty

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty TNHH Oh Vacation
Nhân Viên Đặt Lịch Hẹn Tham Dự Sự Kiện

Công ty TNHH Oh Vacation

- Gọi điện thoại tới danh sách khách hàng do công ty cung cấp - Đặt lịch hẹn cho khách hàng tham gia sự kiện để nhận quà và Voucher nghỉ dưỡng - Không telesale, Không tư vấn dịch vụ - Hỗ trợ điện thoại và máy tính làm việc tại Công ty, không tìm kiếm data - Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 7 (9h-18h), nghỉ cố định chủ nhật - Địa điểm làm việc: Tầng 8 Tòa nhà Hà Phan, 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận - Liên hệ số điện thoại/ Zalo: 0964 064 358 để được tư vấn thêm về công việc.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Alt
Chuyên Viên Quản Lý Chất Lượng Đào Tạo

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Alt

- Phối hợp với bộ phận tư vấn kiểm tra điểm đầu vào của học viên, bảo đảm học viên được xếp vào lớp phù hợp với quy định xếp lớp của IELTS Gia Sư. - Theo dõi quá trình học, điểm giữa các kỳ, cuối kỳ để hạn chế tối đa các trường hợp khiếu nại, học viên không tiến bộ như đã được cam kết. - Phối hợp với bộ phận tư vấn, Liên hệ, Giáo viên trưởng để trực tiếp đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất theo quy định của IELTS Gia sư các trường hợp học viên năng khiếu, hoặc cần phải tư vấn trong quá trình học. - Và các công việc chuyên môn được khác nhau.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Công việc và một số lưu ý dành cho người nhút nhát nên biết

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Những lợi ích của công việc làm thêm phát tờ rơi

Những giá trị không ngờ đến từ công việc làm bán hàng

Tìm việc làm thêm với công việc chăm sóc thú cưng

5 công việc với thu nhập trên 10 triệu VND khi tìm việc làm tại Hà Nội

Tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Đông mới nhất năm 2020

Tận dụng công nghệ giúp nhà tuyển dụng gần với nhân viên

Nhà địa lý học là gì? Mô tả công việc nhà địa lý học đầy đủ nhất

Những công việc làm thêm tại Bến Lức bạn nên biết!

Cách tìm hiểu công ty tuyển dụng khi tìm việc làm tại Hồ Chí Minh

Bật mí, bí quyết tìm việc thành công qua kỹ năng bán hàng

Thời công nghệ số, nhà tuyển dụng chọn ứng viên hay ngược lại?

Kinh nghiệm khởi nghiệp ngành sản xuất - Bí quyết đem lại thành công

5 ý tưởng hốt bạc vào mùa đông từ kinh doanh trên vỉa hè

Bí quyết thành công dành cho bạn khi tìm việc làm ở nơi xa?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại