Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

no image

TUYỂN 20 CHUYÊN VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN - LƯƠNG CỨNG 4.8 TRIỆU KHÔNG ÁP DOANH SỐ - ĐÀO TẠO SIÊU BÀI BẢN, THỰC TẾ

Diaocvang

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Hà Nội

Đăng tin sản phẩm BĐS có sẵn của Công ty trên các trang truyền thông (web, mạng xã hội,..) ·         Nghe điện thoại, tư vấn, khai thác các thông tin về nhu cầu khách hàng ·          Giới thiệu nhà cho khách, dẫn khách đi xem những căn hợp lý. ·         Hỗ trợ tư vấn, đàm phán giá cả, hỗ trợ các thủ tục sau mua nhà.

xem thêm Xem thêm

Công Ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Cộng Tác Viên Kinh doanh Bất Động Sản Hoa Hồng Hâp Dẫn - Đất Xanh Miền Bắc

Công Ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi đang cần tuyển đội ngũ nhân viên làm bán thời gian, tại nhà, tại cơ quan. Hoặc các cá nhân đang đăng kinh doanh môi giới tại Hà Nội. - Công việc chính: phân phối sản phối sản phẩm Công ty đang phân phối: - Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nếu là Fan của kinh doanh và nhà đất, địa ốc và đang mong muốn tìm kiếm một vị trí công việc chủ động thời gian để trau dồi kỹ năng sống và kiếm thêm thu nhập, chắc chắn rằng, cộng tác viên kinh doanh bất động sản là một trong những lựa chọn công việc bạn không thể bỏ qua. Nhưng bạn đã hiểu việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản cần phải làm gì? Quyền lợi ra sao và yêu cầu như thế nào? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé. 

1. Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Đôi nét về Việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Cùng với sự tăng trưởng mạnh của đời sống kinh tế, nhu cầu mua bán, sắm sửa các sản phẩm bất động sản đa dạng phân khúc đã và đang tạo ra động lực cho bất động sản phát triển mạnh mẽ . Sự trỗi dậy và cạnh tranh của hàng loạt những doanh nghiệp trong lĩnh vực này thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng nhân lực, đặc biệt là nhân viên kinh doanh. Bên cạnh nhân viên chính thức, mạng lưới cộng tác viên kinh doanh bất động sản ở khắp nơi đang được các doanh nghiệp mở rộng không ngừng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản có thể là sinh viên, cũng có thể là người đã đi làm nhưng có thể sắp xếp cho mình một quỹ thời gian rảnh để phát triển đam mê trong lĩnh vực bất động sản thông qua việc tìm kiếm, khai thác, chào mời nguồn khách hàng hứng thú với các dự án bất động sản của công ty, doanh nghiệp.

 Họ không nằm trong đội ngũ nhân sự chính thức của công ty và được chủ động lựa chọn thời gian tương tác và phương thức khai thác khách hàng chủ yếu qua Internet. Tuy được xếp vào nhóm nghề tay trái, cộng tác viên kinh doanh bất động sản được đánh là là lựa chọn mang lại thu nhập tốt khủng và môi trường rèn kỹ năng tốt nhất cho dân kinh doanh.

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là ai?
Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là ai?

Bởi lẽ, song song với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành, nguồn hoa hồng - thu nhập duy nhất và quan trọng nhất của công tác viên kinh doanh bất động sản có thể lên đến 2 - 5% tổng giá trị sản phẩm bất động sản. Vậy mô tả công việc của cộng tác viên bất động sản có gì đặc biệt? Câu trả lời của bạn ngay bên dưới đây nhé. 

2. Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

Mặc dù là lực lượng nhân viên chính thức của công ty, song mạng lưới cộng tác viên kinh doanh bất động sản rộng lớn trên toàn quốc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra lợi nhuận của doanh nghiệp. Để có thể quản lý được đội ngũ nhân sự “linh hoạt” một cách thuận lợi và làm việc hiệu quả, cộng tác viên kinh doanh bất động sản bắt buộc phải hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể sau: 

Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất
Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

+ Tìm kiếm khai thác thông tin sản phẩm bất động sản: Trên thực tế, thời lượng làm việc của cộng tác viên và quản lý trực tiếp trên công ty khá hạn chế do đặc thù về vị trí và công việc. Do vậy, để đảm bảo quá trình tư vấn sản phẩm bất động sản cho khách hàng tốt, cộng tác viên bắt buộc phải nhận tài liệu về sản phẩm, dự án trực tuyến và tìm hiểu thật kỹ về chúng về phát triển nền tảng kiến thức. Một cộng tác viên kinh doanh bất động sản, bên cạnh những kỹ năng, tìm hiểu về những sản phẩm của công ty gần như trở thành một “mệnh lệnh” để tiếp tục có mặt trong tổ chức.

+ Hỗ trợ tư vấn, khách hàng và thông tin sản phẩm: So với lực lượng nhân viên kinh doanh bất động sản chính thức, áp lực, khối lượng công việc của cộng tác viên nhỏ hơn rất nhiều. Cũng với nhiệm vụ tư vấn khách hàng và thông tin sản phẩm bất động sản được phân công, phần công việc của công tác viên chỉ là hỗ trợ cho nhân viên chính thức, quản lý, đặc biệt trong thời điểm sốt đất, nhiều khách hàng. 

+ Tham gia thực hiện các giao dịch về bất động sản: Với những cộng tác viên làm việc có kinh nghiệm, họ sẽ được tham gia đầy đủ những giao dịch bất động sản bao gồm gặp mặt, tư vấn cho khách hàng trực tiếp, chốt khách, hướng dẫn khách lên công ty làm thủ tục cọc tiền và nộp các giấy tờ liên quan. 

Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất
Mô tả công việc cộng tác viên bất động sản cụ thể nhất

+ Bên cạnh những nhiệm vụ chính này, công tác viên bất động sản cũng sẽ báo cáo lên quản lý trực tiếp của mình về tiến độ của quá trình tư vấn, những khó khăn để được hỗ trợ.

3. Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản 

Để gia nhập thị trường bất động sản với vai trò là cộng tác viên có phần dễ dàng hơn rất nhiều so với nhiều lĩnh vực khác, do tốc độ phát triển nhanh và mạnh của ngành này. Trong đó, khía cạnh, trình độ học vấn và kinh nghiệm chính là những khía cạnh điển hình nhất. Bạn là sinh viên, người có thời gian miễn sao có đam mê với địa ốc đều có thể tham gia ứng tuyển. Công việc sẽ được training trực tiếp bởi các quản lý. Tuy vậy, đây cũng chính là “hiện thân” của lựa chọn công việc cần tối đa sự chủ động.

Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Một số yêu cầu trong tuyển dụng việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản 

Đầu tiên, chính là sử chủ động về tâm lý. Bất động sản có thể mang lại cho bạn thu nhập cao, nhưng đồng nghĩa với việc bỏ ra rất nhiều công sức từ đăng tin tuyển dụng, gặp gỡ, xem nhà và chốt. Không phải thương vụ nào cũng thành công trót lọt vì nhiều lý do. Vì vậy, kiện trì chính là chìa khóa thành công. Dĩ nhiên, muốn tiến sâu hơn và nghề bất động sản từ vị trí công tác viên, bạn ít nhất phải tự tin rằng, bạn là người có giao tiếp hay có thể thay đổi để giao tiếp tốt hơn, lắng nghe tốt và am hiểu tâm lý khách hàng. Kinh doanh bất động sản là nghề vất vả và lực lượng cộng tác viên kinh doanh cũng chẳng thể tránh khỏi điều này. Đặc thù thường xuyên di chuyển, gặp gỡ...buộc bạn phải có một sức khỏe tốt và sự bền bỉ. 

4. Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản, bạn đã biết chưa?

Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản
Quyền lợi của vị trí việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản

Cộng tác viên kinh doanh bất động sản là công việc thoải mái nhất về thời gian, kế hoạch. Tuy vậy, điều này đồng nghĩa về sự chênh lệch quyền lợi khá lớn so với nhân viên kinh thức. Với tư cách “hợp tác học việc và tìm kiếm môi trường để phát triển”, cộng tác viên kinh doanh bất động sản, không được hưởng lương cứng hay các chế độ về bảo hiểm. Nhưng bù lại, tiền hoa hồng khủng như những nhân viên chính thức. Mức hoa hồng này dao động từ 2 - 5% giá trị bất động sản. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc làm cộng tác viên kinh doanh bất động sản đầy đủ nhất. Mong rằng, thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn. 


Việc làm bất động sản hot nhất

Ngoài việc khám phá hành trang quý giá của việc làm cộng tác viên bất động sản, mời bạn tham khảo ngay những lựa chọn việc làm kinh doanh bất động sản mới nhất từ timviec365.vn dưới đây nhé. 

Việc làm bất động sản hot nhất

Bài viết liên quan:

Việc làm tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh với kinh nghiệm startup

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Kinh nghiệm tìm việc làm thêm tại Hà Nội

Những ý tưởng kinh doanh với việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

​Cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng doanh nghiệp hiệu quả

Có nên nói mức lương ở công ty cũ của mình cho nhà tuyển dụng?

Làm sao để tìm được một công việc phù hợp khi ở xa?

Bí quyết tạo nên thành công trong các bài test tuyển dụng

Bốn nghề của việc làm đối tác kinh doanh với vốn 10 triệu đồng

Nghệ thuật đàm phán lương cho việc làm nhân viên kinh doanh!

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm tìm việc làm nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh

Công việc và một số lưu ý dành cho người nhút nhát nên biết

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Những lợi ích của công việc làm thêm phát tờ rơi

Những giá trị không ngờ đến từ công việc làm bán hàng

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại