Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm đăng tin rao vặt


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Bạn đang muốn tìm việc làm đăng tin rao vặt? Vậy bạn có thể tìm việc làm đăng tin rao vặt ở đâu? Những nhiệm vụ, mức lương... của việc làm đăng tin rao vặt như thế nào? Cùng Kim Thoa phân tích và khám phá những thông tin chi tiết về việc làm đăng tin rao vặt.

1. Hiểu rõ về việc làm đăng tin rao vặt

Việc làm đăng tin rao vặt là việc mà một người đưng tin miễn phí với những nội dung cần rao bán, quảng cáo... một sản phẩm hay thương hiệu trên các diễn đàn, các kênh marketing, cộng đồng Seo và các website đăng tin rao vặt để thu hút sự chú ý và quan tâm của mọi người, góp phần nâng cao tính thương hiệu của sản phẩm hoặc thông tin nào đó, trên khắp các trang mạng xã hội.

Việc làm đăng tin rao vặt là những việc làm đăng nội dung ngắn lên các trang mạng để quảng cáo
Việc làm đăng tin rao vặt là những việc làm đăng nội dung ngắn lên các trang mạng để quảng cáo

Việc làm đăng tin rao vặt là cách mà các bạn sử dụng các đoạn tin với nội dung ngắn, len lỏi vào các trang báo chí điện tử, các website trực tuyến cho phép đăng tin miễn phí, hình thức này mang tính chất cộng đồng cao và có phần bình dân, giúp cho đối tượng nào cũng có thể tiếp cận được với tin đăng. Tùy vào nhu cầu của từng người mà tin đăng đó trở nên có giá trị hơn hay không.

Việc làm đăng tin rao vặt cũng giống như cách mà chúng ta đi loan truyền thông tin cho các doanh nghiệp khi đang có nhu cầu buôn bán mặt hàng nào đó, giúp cho doanh nghiệp đó được cải thiện về doanh số, nâng cao sự phổ biến của dịch vụ được doanh nghiệp/tổ chức đó cung cấp.

2. Mô tả những nhiệm vụ của việc làm đăng tin rao vặt

Có thể bạn là nhân viên chính thức chuyên phụ trách nhiệm vụ đăng tin rao vặt hoặc bạn là cộng tác viên đăng tin rao vặt tại các website, doanh nghiệp thì không có gì khác nhau về nhiệm vụ và những yêu cầu cần phải thực hiện.

Mô tả những nhiệm vụ của việc làm đăng tin rao vặt
Mô tả những nhiệm vụ của việc làm đăng tin rao vặt

Mục đích chung của việc đăng tin rao vặt là để các tin rao bán sản phẩm, quảng bá dịch vụ của doanh nghệp đến gần hơn với người đọc, đồng thời sản phẩm đó sẽ được phổ biến và lan truyền rộng rãi hơn trên thị trường và len lỏi vào nhiều lĩnh vực khác nhau hơn.

- Nhiệm vụ của những nhân viên/cộng tác viên đăng tin rao vặt đó là tìm hiểu, nắm bắt những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Sau đó sẽ soạn nội dung ngắn để mô tả cho sản phẩm và tạo ấn tượng, câu từ cuốn hút để thu hút người đọc xem tin rao vặt.

- Tiếp theo, các bạn cần phải lựa chọn các diễn đàn, các trang website cho phép bạn đăng tin miễn phí, phân loại các diễn đàn thuộc các lĩnh vực thuộc phạm trù kinh doanh của doanh nghiệp để tăng tính hiệu quả của tin đăng, hướng đúng các đối tượng phù hợp có nhu cầu đối với lĩnh vực mà bạn đang quảng cáo thông qua các tin rao vặt.

Chẳng hạn bạn nhận việc làm đăng tin rao vặt cho doanh nghiệp chuyên sản xuất và bán các loại thiết bị đồ gia dụng trong gia đình thì bạn hãy tìm kiếm các diễn đàn, các website chuyên về đồ gia dụng, các thiết bị trong gia đình để đăng tin, bởi trong các diễn đàn đó thì có các thành viên quan tâm đến vấn đề này tham gia, họ sẽ nhanh chóng thấy được tin đăng của bạn.

Việc làm đăng tin rao vặt rất đơn giản và dễ thực hiện
Việc làm đăng tin rao vặt rất đơn giản và dễ thực hiện

Ngoài ra còn có các trang tin rao vặt, các diễn đàn tổng hợp các tin tức mà bạn có thể sử dụng để đăng mọi loại tin rao vặt lên đó, thường thì những trang tin rao vặt này có lượt thu hút người tham gia rất lớn.

- Thực hiện lựa chọn từ khóa mấu chốt sau đó chèn link liên quan dẫn đến trang website của doanh nghiệp để kích thích người mua lựa chọn sản phẩm, cung cấp thông tin liên hệ.

- Ngoài ra, các bạn còn cần phải tìm ảnh chân thực, tiến hành chụp ảnh thực tế đối với mặt hàng mà bạn đang rao bán để tăng độ uy tín cho người xem tin của bạn, đó cũng là mấu chốt góp phần nâng cao hiệu quả của tin rao vặt.

- Nghiên cứu và áp dụng tít thật nổi bật để thu hút người xem click vào tin đăng của bạn.

3. Những yêu cầu của việc làm đăng tin rao vặt

Bất cứ việc làm nào cũng sẽ có yêu cầu nhất định, khi nhận việc thì các bạn cần phải đảm bảo nắm rõ những yêu cầu này để tạo thuận lợi và hiệu quả trong quá trình làm việc:

Những yêu cầu của việc làm đăng tin rao vặt
Những yêu cầu của việc làm đăng tin rao vặt

3.1. Yêu cầu về chuyên môn

Đối với việc làm đăng tin rao vặt, các bạn không có yêu cầu gì nhiều, bạn cũng không cần phải thỏa mãn yêu cầu về bằng cấp. Bạn chỉ cần đảm bảo có kiến thức về seo, có khả năng viết văn để tạo ra những câu văn súc tích, ngắn gọn, đủ ý và hiệu quả.

Khi bạn biết về Seo thì bạn sẽ có thể dẫn link về website mà bạn đang quảng cáo hoặc dẫn link về bài viết trên website tùy vào mục đích quảng cáo của bạn.

Công việc này mở ra cơ hội cho những bạn từ 18 tuổi trở lên.

3.2. Yêu cầu về kỹ năng

Về mặt kỹ năng, yêu cầu các bạn cần phải biết sử dụng máy tính, biết soạn thảo máy tính và các thao tác máy tính chuyên nghiệp. Cập nhật thông tin một cách nhanh nhạy, có khả năng lên ý tưởng về nội dung và kỹ thuật chèn link, biết cách chụp ảnh và sử dụng photoshop để tạo hình ảnh chân thực chất lượng.

4. Mức lương và quyền lợi được hưởng

Mức lương và quyền lợi được hưởng
Mức lương và quyền lợi được hưởng

Đối với những bạn tham gia vào việc làm đăng tin rao vặt thì có thể được làm việc tại nhà mà không cần phải tới công ty, sau đó chỉ cần gửi báo cáo rõ ràng về những việc đã thực hiện cho cấp trên kèm theo những link bài đăng cụ thể.

Mức lương mà các nhân viên/công tác viên đăng tin rao vặt có thể nhận được sẽ được tính theo năng suất làm việc hoặc tùy vào chế độ tính lương của từng doanh nghiệp, có những doanh nghiệp sẽ tính toán mức lương trả cho nhân viên theo năng suất, số lượng làm được. Có những doanh nghiệp sẽ trả lương cứng cho nhân viên và trả thưởng nếu như nhân viên đó làm vượt KPI được giao.

Khi bạn làm càng nhiều thì sẽ nhận được mức lương càng cao, trung bình mức lương mà bạn nhận được rơi vao khoảng lương 6 – 7 triệu đồng/tháng tùy vào năng suất của mỗi người. Để biết rõ hơn về mức lương của việc làm đăng tin rao vặt thì bạn hãy sử dụng tính năng so sánh lương của web timviec365.vn

Như vậy, việc làm đăng tin rao vặt rất phổ biến, nhiều người có thể tìm kiếm những cơ hội việc làm cho riêng mình.


Facebook marketing là gì

Có rất nhiều việc làm phù hợp với bạn, nhất là lĩnh vực việc làm marketing, ngày nay có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đẩy mạnh chiến lược marketing qua kênh mạng xã hội facebook, do đó cơ hội dành cho các bạn facebook marketing là rất nhiều. Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về facebook marketing là gì nhé.

Facebook marketing là gì

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại