Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kế toán ngân hàng

công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng việt nam

Kế toán ngân hàng

công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật năng lượng việt nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Thực hiện các giao dịch với ngân hàng. - Chuẩn bị hồ sơ mở L/C, theo dõi tình hình mở thanh toán, ký hậu vận đơn gốc, bảo lãnh các LC. - Làm hồ sơ bảo lãnh và theo dõi tình hình thực hiện các bảo lãnh tại ngân hàng. - Lập hồ sơ vay vốn ngân hàng, trả nợ ngân hàng theo quy định của ngân hàng và mục đích vay từng lần đồng thời theo dõi tình hình nhận nợ và trả nợ vay ngân hàng. - Kiểm tra chứng từ báo nợ, báo có, báo vay, báo trả vay của các ngân hàng. Định khoản vào phần mềm các chứng từ tiền gửi, ký cược, ký quỹ, tiền vay ngân hàng, nhập sổ phụ ngân hàng vào phần mềm VAT. - Kiểm tra số dư các ngân hàng và làm bút toán chênh lệch tỷ giá các tài khoản ngân hàng vào cuối năm. - Kiểm tra số dư tiền gửi ngân hàng để xem tình hình tăng giảm của tiền gửi, báo cáo cho trưởng phòng để kiểm soát và thực hiện kế hoạch dòng tiền. - Định kỳ quý, năm lên các loại báo cáo tài chính phục vụ cho việc duy trì và tái cấp, nâng hạn mức tại các ngân hàng. - Thực hiện các giao dịch và yêu cầu, giải đáp các khúc mắc của phía ngân hàng. - Cụ thể hơn sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

Kế toán ngân hàng

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Giao dịch, giữ mối liên hệ thường xuyên, chặt chẽ với các ngân hàng - Soạn thảo các hồ sơ tín dụng, bảo lãnh, ... - Theo dõi tổng hợp và chi tiết toàn bộ các khoản vay, bảo lãnh, ký quỹ - Căn cứ vào lệnh thanh toán đã được Giám đốc tài chính phê duyệt, lập Ủy nhiệm chi, viết séc, giao dịch ngân hàng hoặc lập lệnh thanh toán online gửi kiểm duyệt. - Hàng tháng nhận sao kê, sổ phụ các ngân hàng trong 3 ngày làm việc đầu tiên của tháng kế tiếp. - Kiểm tra, đối chiếu số dư (các) tài khoản hàng ngày với kế toán thanh toán. - Xác nhận thanh toán trên fms trong thời gian không quá 15 phút kể từ khi hoàn tất giao dịch. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên trực tiếp giao. - Quản lý, lưu trữ hồ sơ và báo cáo về các nội dung công việc được giao.

xem thêm Xem thêm

no image

Tuyển dụng kế toán ngân hàng ( Tuyển gấp)

Cty cp xd do thi va phat trien nong thon

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Các nghiệp vụ kế toán ngân hàng - Thu chi tiền mặt. - Theo dõi tiền thanh toán, báo cáo thu chi tiền mặt, ngân hàng hàng ngày. - Phát lương tháng. - Chi phí tháng. - In hóa đơn điện tử hàng tháng: điện lực, điện thoại. - Theo dõi, ký nhận, trả đề nghị thanh toán. - Báo cáo thuế TNCN hàng tháng / năm (báo cáo, đăng ký MST, giảm trừ gia cảnh, ...) - Đóng dấu hồ sơ. - Báo cáo thu chi tồn: tiền ngân hàng, tiền mặt hàng ngày. - Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Thái Sơn S.P

Kế Toán Ngân Hàng

Công Ty TNHH Thái Sơn S.P

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Các nghiệp vụ kế toán ngân hàng. + Nhập sổ phụ ngân hàng + Làm lệnh chi ngân hàng + Giao dịch với ngân hàng + Bổ sung TKNK cho ngân hàng - Thu chi tiền mặt. - Theo dõi tiền thanh toán, báo cáo thu chi tiền mặt, ngân hàng hàng ngày. - Phát lương tháng. - Chi phí tháng. - In hóa đơn điện tử hàng tháng: điện lực, điện thoại. - Theo dõi, ký nhận, trả đề nghị thanh toán. - Báo cáo thuế TNCN hàng tháng / năm (báo cáo, đăng ký MST, giảm trừ gia cảnh, ...) - Đóng dấu hồ sơ. - Báo cáo thu chi tồn: tiền ngân hàng, tiền mặt hàng ngày. - Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp trên. - Làm việc tại: Văn phòng Công ty TNHH Thái Sơn S.P, 153 Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh

xem thêm Xem thêm

no image

KẾ TOÁN NGÂN HÀNG TIỀN MẶT

CTY TNHH LÝ GIA VIÊN

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Nhập thu-chi tiền mặt; thu-chi ngân hàng hàng ngày - Lập các chứng từ ngân hàng, lệnh thanh toán trong nước. - Kiểm kê, báo cáo quỹ hàng ngày - Thực hiện báo cáo công nợ, báo cáo dòng tiền mặt. - Thực hiện báo cáo P&L của từng cửa hàng Sạp vào cuối tháng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kế toán ngân hàng được hiểu một cách đơn giản là những người chuyên về thu thập, ghi chép, xử lý, phân tích các nghiệp vụ kinh tế, tài chính, đồng thời hỗ trợ quản lý các hoạt động tiền tệ của ngân hàng đang làm và cung cấp thông tin cho các tổ chức, cá nhân theo quy định pháp luật của nhà nước.

Công việc chính hàng ngày của một nhân viên kế toán ngân hàng đó là:
- Thu thập và ghi chép chính xác các nghiệp vụ kinh tế ngân hàng phát sinh theo đúng quy định
- Kiểm soát chặt chẽ các khoản thu chi tài chính của doanh nghiệp mỗi ngày.
- Phân tích và đánh giá các số liệu kế toán, đưa ra các giải pháp tốt nhất phục vụ cho công tác quản trị và hoạch định kinh tế-tài chính trong ngân hàng mình.
- Cung cấp thông tin chính xác cho các ngân hàng trung ương để thực hiện nhiệm vụ thực thi các chính sách tiền tệ và tài chính.
- Kiểm soát việc giao dịch với khách hàng, thực hiện các chính sách kế toán của đơn vị mình.

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên kế toán ngân hàng

- Phản ánh nhanh chóng và kịp thời mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong ngân hàng như: quá trình sử dụng vốn, nguồn vốn và các dịch vụ ngân hàng khác theo đúng quy định của kế toán ngân hàng. Từ đó bảo vệ thật tốt tài sản của ngân hàng cũng như của người dân gửi.
-Là một kế toán ngân hàng bạn phải biết phân loại nghiệp vụ, tổng hợp số liệu như kế toán và theo những quy định cụ thể nhằm cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ cho việc lãnh đạo và thực thi các chính sách kinh tế của nhà nước.
- Kế toán ngân hàng phải giám sát chặt chẽ quá trình sử dụng vốn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các loại tài sản của bảng tổng kết các tài sản ở từng đơn vị ngân hàng liên quan. Từ đó tăng cường tính kỷ luật tài chính củng cố lại tình hình hoạch toán của ngân hàng.
- Bạn phải có nhiệm vụ tổ chức tốt các công tác kế toán nói chung và kế toán tài chính nói riêng ở các đơn vị hệ thống. Đồng thời biết tổ chức giao dịch giúp khách hàng nắm vững được các yêu cầu của ngân hàng nói chung và nghiệp vụ kế toán nói riêng, góp phần thực hiện chiến lược phát triển của ngân hàng mình. Kế toán ngân hàng có thể coi là một công việc không khác nhiều so với công việc của một nhân viên kế toán tại các doanh nghiệp. Bạn chỉ cần nắm chắc nghiệp vụ ngân hàng là có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình rồi. Hiện nay kế toán ngân hàng đang là một ngành được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề kế toán lựa chọn bởi môi trường làm việc, thu nhập rất ổn định và hơn thế nữa nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao.


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại