Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kinh doanh phân bón

no image

Chuyên viên Kinh doanh Phân bón và Bao bì (Văn Phòng)

Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Bạc Liêu

1. Tìm kiếm thông tin khách hàng, tổng hợp và phân tích thị trường, nắm bắt thông tin về sản lượng tiêu thụ, giá cả của sản phẩm ở các khu vực để lập kế hoạch bán hàng. 2. Nắm vững kiến thức về sản phẩm, giới thiệu quảng bá hình ảnh Công ty, sản phẩm và chào giá sản phẩm đến các khách hàng trong khu vực và duy trì các mối quan hệ, chăm sóc với các khách hàng hiện tại. 3. Theo dõi quản lý hợp đồng, chứng từ xuất kho hàng bán. 4. Tổng hợp báo cáo công việc và tình hình tiêu thụ phân bón hàng tuần. 5. Nắm vững quy trình, thủ tục liên quan đến giao nhận hàng hóa.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh thị trường phân bón khu vực Đồng Bằng Sông Cử Long

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nông Nghiệp Và Phân Bón hữu Cơ Inari

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- Hoànthànhmụctiêudoanhsốđượcgiao - Thựchiệnquảngbá Marketing - Chămsóckháchhànghiệncó - Pháttriểnkháchhàngmới - Tiếpnhận, thuthậpthông tin từkháchhàng - Quảnlícácvấnđềkinhdoanhphátsinh - Báocáođịnhkìcho BGĐ, quảnlítrựctiếp

xem thêm Xem thêm

no image

Trưởng Nhóm Kinh Doanh, Nhân viên Kinh Doanh thị trường phân bón Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nông Nghiệp Và Phân Bón hữu Cơ Inari

mức lương 20 - 30 triệuđịa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- - Hoàn thành mục tiêu doanh số được giao - Thực hiện quản lý đội nhóm trong khu vực phụ trách - Thực hiện quảng bá Marketing - Chăm sóc khách hàng hiện có - Phát triển khách hàngmới - Tiếp nhận, thu thập thông tin từ khách hàng - Quản lí các vấn đề kinh doanh phát sinh

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên kinh doanh thị trường phân bón tây nguyên

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nông Nghiệp Và Phân Bón hữu Cơ Inari

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

 Hoàn thành mục tiêu doanh số được giao  Thực hiện quảng bá Marketing  Chăm sóc khách hàng hiện có  Phát triển khách hàng mới  Tiếp nhận, thu thập thông tin từ khách hàng  Quản lí các vấn đề kinh doanh phát sinh  Báo cáo định kì cho BGĐ, quản lí trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image

nhân viên kinh doanh thị trường phân bón

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Nông Nghiệp Và Phân Bón hữu Cơ Inari

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

 Hoàn thành mục tiêu doanh số được giao  Thực hiện quảng bá Marketing  Chăm sóc khách hàng hiện có  Phát triển khách hàng mới  Tiếp nhận, thu thập thông tin từ khách hàng  Quản lí các vấn đề kinh doanh phát sinh  Báo cáo định kì cho BGĐ, quản lí trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh phân bón

Công ty Cổ phần Bao bì Dầu khí Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Bạc Liêu

1. Thu thập thông tin thị trường, mùa vụ, giá cả, thời tiết, dịch bệnh, ... trên thị trường phân bón ở khu vực quản lý. 2. Làm việc với khách hàng/đại lý về số lượng tiêu thụ hàng tháng. 3. Tiếp nhận thông tin phản hồi của thị trường, khách hàng. 4. Thực hiện các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, xúc tiến bán hàng và các sự kiện khác ở các thị trường. 5. Đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu sản lượng, doanh số kinh doanh được giao. 6. Tiếp nhận và xử lý đơn hàng theo quy trình xử lý đơn hàng của công ty. 7. Theo dõi quản lý hợp đồng, chứng từ xuất kho hàng bán. 8. Tạo quan hệ tốt với khách hàng và giải đáp kịp thời các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của Công ty. 9. Thực hiện các chức năng khác do Trưởng phòng giao.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh - Phân bón & Thuốc BVTV

Công ty XNK IDA Global

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Cần Thơ

- Triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh tại địa bàn phụ trách đạt mục tiêu đề ra. - Theo dõi hoạt động kinh doanh tại địa bàn, lập báo cáo định kỳ và đột xuất cho bộ phận kinh doanh theo yêu cầu. - Một số hoạt động khác dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ phận kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHÂN BÓN VÀ THUỐC BVTV

CÔNG TY TNHH BIOTECH SÀI GÒN

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

QUẢN LÝ ĐẠI LÝ , KHAI THÁC VÀ MỞ RỘNG ĐẠI LÝ,CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh Phân bón và Lái Xe

Vườn Đà Lạt

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Lâm Đồng

Kinh doanh phân bón và lái xe chở hàng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Kinh doanh phân bón sẽ làm những nhiệm vụ nào? Cơ hội hội của việc làm này ra sao?... Hàng loạt những câu hỏi tương tự như thế chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu không ít người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh phân bón đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Để có thể trả lời những băn khoăn như thế, cùng với việc tìm hiểu cơ hội của vị trí này rộng mở như thế nào để bạn tự tin bước chân vào tìm việc, hơn hết là lập nghiệp thành công.

Kinh doanh phân bón
Kinh doanh phân bón

Hãy cùng timviec365.vn khám phá những vấn đề liên quan đến việc làm kinh doanh phân bón bạn nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm kinh doanh phân bón

Việc làm kinh doanh phân bón là cụm từ chỉ những người chuyên buôn bán, phân phối phân bón tới được lấy từ các đơn vị sản xuất cho thị trường. Làm kinh doanh phân bón, bạn có thể làm trực tiếp trong công ty kinh doanh sản phẩm này hoặc có thể làm kinh doanh tại các cơ sở, đại lý đại diện buôn bán mặt hàng này thậm chí là tự mình mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Việc làm kinh doanh phân bón
Việc làm kinh doanh phân bón

Theo cách hiểu này, dễ thấy việc làm kinh doanh phân bón cũng không khác nhiều so với các việc làm kinh doanh sản phẩm, lĩnh vực khác. Tất nhiên mỗi nghề có những đặc trưng riêng. Với việc kinh doanh phân bón cũng vậy, đừng thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách hiểu đại khái rằng nó có khác gì những việc làm kinh doanh? Nếu như hiểu đơn giản như vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thiện tốt những trọng trách được giao phó từ công ty hay thậm chí bạn là người làm chủ một cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh phân bón cũng không thể tạo ra được sự phát triển cho sản phẩm này, khó lòng tiếp cận thị trường hiệu quả được.

Đây là lý do hết sức thuyết phục để chúng ta cần hiểu về việc làm kinh doanh phân bón một cách hoàn chỉnh. Chúng ta sẽ hoàn thiện hiểu biết và kiến thức của mình về nghề kinh doanh phân bón này ở những nội dung tiếp theo. Hãy đón đọc tiếp bạn nhé.

2. Những mô tả chi tiết về nhiệm vụ quan trọng khi làm kinh doanh phân bón

Để kinh doanh phân bón hiệu quả, phục vụ tốt cho thị trường nguồn thì sẽ cần phải thực hiện những nhiệm vụ sau đây:

- Nắm bắt được thực trạng sản xuất của ngành nông nghiệp ở địa phương để xác định tiềm năng về thị trường đối với hoạt động kinh doanh phân bón.

- Xây dựng chi tiết các kế hoạch hoạt động kinh doanh phân bón theo thời gian cụ thể: theo tháng, năm và theo từng vụ.

- Nắm bắt rõ ràng, chi tiết các chính sách kinh doanh, chương trình ưu đãi với sản phẩm phân bón để thông tin cho khách hàng. Điều này rất quan trọng giúp cho người kinh doanh phân bón kích thích được nhu cầu mua hàng của khách.

Kinh doanh phân bón làm gì?
Kinh doanh phân bón làm gì?

- Luôn ưu tiên cũng như xây dựng các chương trình để thúc đẩy các sản phẩm mới được quảng bá rộng khắp thị trường bên cạnh sự tập trung cao độ cho sản phẩm được xác định là chủ lực theo từng thời vụ.

- Luôn phối hợp hiệu quả đối với những bộ phận giao hàng phân bón để nguồn sản phẩm phân bón đến được các đại lý và tay khách hàng.

- Kiểm soát việc thu hồi nợ của khách để đảm bảo nguồn doanh thu không bị thất thoát.

Nội dung việc cần làm trong hoạt động kinh doanh phân bón cũng khá nhiều, nhất là khi nó có những nét tương đồng với các hoạt động kinh doanh đói với sản phẩm khác. Điều này đem đến lợi thế cho người tìm việc trong việc ghi nhớ và thực hiện nhiệm vụ việc làm kinh doanh phân bón được bài bản. Để tạo ra lợi nhuận tốt cho doanh nghiệp kinh doanh phân bón cũng như khẳng định khả năng của chính mình, nhân viên kinh doanh phân bón sẽ cần phải đáp ứng tốt một vài yêu cầu cơ bản. Ghi lại chúng vào trí nhớ của mình theo điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

3. Yêu cầu dành cho người kinh doanh phân bón

Yêu cầu dành cho người kinh doanh phân bón
Yêu cầu dành cho người kinh doanh phân bón

Nếu bạn có bằng cấp liên quan đến các ngành kinh doanh thì sẽ càng được nhà tuyển dụng ưu tiên nhưng nếu không có thì cũng đừng quá lo lắng nhé chỉ cần thỏa mãn một số điều kiện sau đây thì chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có được cơ hội tìm việc kinh doanh phân bón tốt:

- Có hiểu biết về phân bón, gồm chủng loại, đặc điểm, tính chất, công dụng.

- Khả năng giao tiếp tốt, đàm phán hiệu quả để thuyết phục, khai thác nhiều khách hàng tiềm năng.

- Nhanh nhẹn, khéo léo, biết cách xử lý vấn đề hiệu quả khi làm việc với khách hàng.

4. Cơ hội đến từ việc làm kinh doanh phân bón

4.1. Mức lương của người làm kinh doanh phân bón là bao nhiêu?

Bạn có tin vào con số 12 triệu, 13 triệu hay thậm chí là 15 triệu chính là dành cho những người kinh doanh phân bón? Điều đó là sự thật, một người làm nghề này hoàn toàn có thẻ đạt được mức lương đó hoặc có thể cao hơn nữa. Đây là mức lương vô cùng hấp dẫn. Thị trường nông nghiệp dù có phần khiêm tốn hơn nhưng thực chất nó vẫn rất tiềm năng để các nhà kinh doanh phân bón khai thác và cung cấp sản phẩm. Bất kể là theo hình thức nào, ruộng vườn hay nương rẫy, đồng cỏ hay trang trại trồng trọt thì cũng đều cần cung cấp “thực phẩm, thức ăn, chất dinh dưỡng” cho cây trồng, đó chính là phân bón.

Mức lương của người làm kinh doanh phân bón
Mức lương của người làm kinh doanh phân bón

Vì thế vai trò của những người làm kinh doanh sản phẩm này vô cùng quan trọng. Khi bạn khai thác được càng nhiều khách hàng thì lượng phân phối sản phẩm sản phẩm của bạn càng lớn. Kết quả dành cho bạn có 3 điều: 1 là tiền lương cao, 2 là tiền hoa hồng hấp dẫn và 3 là tiền thưởng thành tích kinh doanh xuất sắc cũng rất nhiều. Cơ hội kiếm tiền của bạn là đây chứ đâu.

4.2. Cơ hội việc làm lớn của nghề kinh doanh phân bón

Phân bón là một sản phẩm gần gũi, thân thuộc với nhà nông. Mặc dù ngành công nghiệp thực sự có những bước tiến vượt bậc, các ngành dịch vụ  - thương mại gia tăng khiến cho nông nghiệp trở nên “khiêm tốn” thu mình lại nhưng chắc chắn không làm mai một đi nền tảng phát triển và giá trị quan trọng của nông nghiệp, nhất là khi Việt Nam lại đứng thứ hai về khả năng xuất khẩu lúa gạo và hoạt động nông nghiệp diễn ra ở hầu hết tất cả 63 tỉnh thành toàn cả nước.

Cơ hội việc làm lớn của nghề kinh doanh phân bón
Cơ hội việc làm lớn của nghề kinh doanh phân bón

Những thông tin này đã cung cấp cho chúng ta biết rằng, phân bón vẫn luôn là sản phẩm “bạn của nhà nông” vô cùng cần thiết, quan trọng, nhất định không thể thiếu. Việc chuyển đổi các phương thức nông nghiệp trong lĩnh vực trồng trọt cũng không làm thay đổi nhu cầu sử dụng phân bón. Người nông dân của mỗi hộ gia đình riêng lẻ hay thậm chí là cả những trang trại lớn trồng trột, thâm canh theo mô hình phát triển của các công ty nông nghiệp thì phân bón vẫn được sử dụng nhiều bởi nó đóng vai trò là nguồn thức ăn cho các loại cây trồng. Vì vậy bạn vẫn luôn có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Rõ ràng, với việc làm kinh doanh phân bón được chia sẻ rất chi tiết trên đây đã cung cấp cho chúng ta đầy đủ kiến thức nghề. Qua đó, bạn sẽ hành nghề kinh doanh phân bón hiệu quả hơn. Luôn mong sự thành công sẽ mỉm cười cùng bạn.


Việc làm nhân viên kinh doanh

Kinh doanh là ngành nghề luôn có sức hút mạnh mẽ với rất nhiều người bởi cơ hội việc làm lớn, mức lương cạnh tranh theo năng lực. Nhiều người lựa chọn kinh doanh để khẳng định bản thân mình cũng như tìm thêm cơ hội rèn luyện bản thân hiệu quả nhất. Hãy cùng timviec365.vn khám phá xem cơ hội nghề nghiệp lĩnh vực này của bạn rộng mở tới đâu nhé.

Việc làm nhân viên kinh doanh

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại