Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên kinh doanh phần mềm

Tập Đoàn Công Nghệ Osp

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM

Tập Đoàn Công Nghệ Osp

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tìm hiểu, nắm vững đặc điểm, thế mạnh và các giá trị của sản phẩm - Nhận danh sách khách hàng tiềm năng từ bộ phận marketing, gọi điện thoại và gửi email để giới thiệu về thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng tiềm năng, hẹn gặp khách hàng tiềm năng khi cần để trao đổi trực tiếp các thông tin kinh doanh. - Cung cấp thông tin và lắng nghe ý kiến của khách hàng tiềm năng, tư vấn và thuyết phục họ sử dụng các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu - Chủ động tìm kiếm khách hàng mới trên thị trường, không phụ thuộc quá nhiều vào cơ sở dữ liệu có sẵn. - Hoàn thiện hợp đồng và hỗ trợ quá trình thanh toán của khách hàng, - Xây dựng các mối quan hệ tích cực với khách hàng, Phối hợp với Team Hỗ trợ bán hàng để đào tạo, hướng dẫn sử dụng và tiếp tục chăm sóc khác hàng sau khi bán hàng - Tiếp nhận thông tin, phản hồi từ khách hàng, khai thác, làm rõ các yêu cầu, phản ánh để phối hợp với team Sản phẩm, Marketing cải tiến, nâng cao giá trị sản phẩm mang lại cho khách hàng. - Cập nhật thông tin của khách hàng và khách hàng tiềm năng, kiểm soát tỷ lệ chuyển đổi và báo cáo lên cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Langa

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Langa

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

1. Địa điểm/ Thời gian làm việc: Trụ sở chính: Tầng 6, tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội Làm giờ hành chính: 8h30 - 17h30 (Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ Thứ 2 - Sáng Thứ 7) 2. Mô tả công việc Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm (80% khách hàng công ty cung cấp) Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email. Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Truyền Thông Công Nghệ Số An Tâm

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công Ty Truyền Thông Công Nghệ Số An Tâm

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Nhận data khách hàng từ phòng kinh doanh đưa xuống. - Liên hệ, tư vấn cung cấp thông tin tính năng sản phẩm và các chương trình khuyến mãi dịch vụ cho khách hàng. - Chốt hợp đồng với khách hàng. - Phát triển nguồn khách hàng tiềm năng từ data có sẵn.

xem thêm Xem thêm

no image

[SAPO HCM] - TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM BÁN HÀNG

công ty cổ phần công nghệ Sapo

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

- Tìm kiếm các đối tác kinh doanh là các cửa hàng/chuỗi cửa hàng bán lẻ, bán hàng trực tuyến (TMĐT, mạng xã hội) thông qua tư vấn trực tiếp; - Ký kết hợp đồng với các đối tác kinh doanh ở khu vực được phân công; - Hỗ trợ cài đặt giải pháp Sapo và hướng dẫn khách hàng sử dụng; - Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng và chăm sóc khách hàng; - Làm việc nhóm, thực hiện công việc theo hướng dẫn của Trưởng phòng trong khu vực được giao và báo cáo hàng ngày cho Trưởng phòng ; - Hoàn thành mục tiêu bán hàng và tiến độ theo kế hoạch.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Jibe

Nhân viên kinh doanh phần mềm quản lý bán hàng

Công ty cổ phần Jibe

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Khai thác khách hàng theo database Công ty cung cấp (Data đã chọn lọc) Liên hệ với khách hàng theo data được cung cấp (là các chủ cửa hàng kinh doanh) để tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet Demo hướng dẫn qua teamview giúp khách hàng hiểu hơn về tính năng và cách sử dụng phần mềm Gặp gỡ khách hàng trực tiếp (tại văn phòng công ty hoặc tại cửa hàng kinh doanh của khách hàng) để tư vấn và demo thao tác trực tiếp trên máy tính Báo giá và tư vấn các gói hợp đồng phù hợp với từng khách hàng Chốt và ký hợp đồng với khách hàng Chủ động tìm kiếm khách hàng Chủ động tìm kiếm khách hàng thông qua các mối quan hệ cá nhân (người thân, bạn bè…) Tìm kiếm thông qua các mạng xã hội để tìm kiếm, kết nối với khách hàng là các chủ cửa hàng kinh doanh (thời trang, tạp hóa, siêu thị mini, hiệu thuốc, quán cf, trà sữa, mỹ phẩm, nhà hàng…..) Tuân thủ các quy trình và đạo đức nghề nghiệp

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần eastern sun việt nam

NHÂN VIÊN KINH DOANH GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ PHẦN MỀM

công ty cổ phần eastern sun việt nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Với nhu cầu chuyển đổi số doanh nghiệp ngày càng tăng, cũng như mục tiêu mở rộng thị trường về giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp. Eastern Sun Việt Nam đang tìm kiếm bổ sung đội ngũ nhân viên kinh doanh lĩnh vực về giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp và phần mềm. Công việc mô tả như sau: • Phát triển thị trường và tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn khách hàng, ký hợp đồng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ cũng như thực hiện công việc chăm sóc, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng. • Giới thiệu và phối hợp với phòng kỹ thuật nghiệp vụ demo sản phẩm phần mềm cũng như các giải pháp CNTT tới khách hàng. • Phối hợp với bộ phận kỹ thuật để tư vấn các giải pháp phù hợp với các yêu cầu của khách hàng. • Phân tích, đánh giá, giám sát tiến độ thực hiện Kế hoạch Kinh doanh. • Báo cáo tiến độ, kết quả làm việc với đối tác, đề xuất giải pháp. • Phát triển, duy trì, chăm sóc, hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng. • Thực hiện các công việc theo sự phân công của lãnh đạo • Thời gian làm việc: Từ thứ 2-Thứ 6. Thứ 7 nghỉ cách nhật (tuần làm, tuần nghỉ)

xem thêm Xem thêm

La

[Hai Bà Trưng, Hà Nội] Tuyển 2 Nhân viên kinh doanh phần mềm

La

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

II/ Thông tin vị trí tuyển dụng: - Vị trí: Nhân viên kinh doanh phần mềm - Số lượng: 2 người III/ Địa điểm/ Thời gian làm việc: Địa điểm làm việc: - Trụ sở chính: tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Chi nhánh: Số 88 quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, HCM - Làm giờ hành chính: 8h30 - 17h30 (Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ Thứ 2 - Sáng Thứ 7) IV/ Mô tả chung 1. Mô tả công việc ✓ Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm ✓ Chủ động liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email, trực tiếp để tư vấn hệ thống phần mềm cho khách hàng là các doanh nghiệp. ✓ Hướng dẫn, demo cách sử dụng cho khách; ✓ Ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách ✓ Thiết lập phần mềm, hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Citigo - Chi Nhánh Vũng Tàu

Nhân viên kinh doanh phần mềm Kiotviet - chi nhánh Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Citigo - Chi Nhánh Vũng Tàu

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong các mối quan hệ, mạng xã hội, các công cụ online, khai thác thị trường trực tiếp hoặc bất cứ nguồn nào bạn có thể tìm được. Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng. Ký kết hợp đồng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm (Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet) Chăm sóc khách hàng hiện có Tuân thủ các quy trình và đạo đức nghề nghiệp

xem thêm Xem thêm

Langa

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Langa

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm (80% khách hàng công ty cung cấp) Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email. Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Tổng Hợp Jyw Vina

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về phần mềm CAD (AutoCAD, Inventor, Revit, 3ds Max…), CAM (Mastercam, Delcam Powermill, Creo/NC, Edgcam, SurfCAM, HyperMill, Solidcam, PTC (Creo), Microsoft, Adobe, Act-3D/Lumion - Chi tiết trao đổi qua phỏng vấn -Thời gian làm việc: Sáng 8h00- 11h30, Chiều 13h00 - 17h00 từ Thứ 2 - thứ 6, + 02 sáng thứ 7 tự chọn trong tháng)

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Phần mềm chất lượng

Nhân viên kinh doanh giải pháp phần mềm

Công Ty TNHH Phần mềm chất lượng

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tìm kiếm thông tin về khách hàng - Tư vấn và giới thiệu cung cấp tài liệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng - Đàm phán, thương lượng xúc tiến ký kết hợp đồng với khách hàng - Cập nhật và báo cáo tiến độ công việc cho lãnh đạo công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Pushsale.vn

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Pushsale.vn

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ online để hiểu về nhu cầu, loại hình kinh doanh của khách hàng để tư vấn các giải pháp phần mềm (80% khách hàng công ty cung cấp) Liên hệ với khách hàng qua điện thoại, email. Hẹn gặp trực tiếp để tư vấn hệ thống phần mềm cho khách Hướng dẫn, demo cách sử dụng cho khách Đàm phán, ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai cho khách hàng. Địa chỉ làm việc: Tầng 6, tòa VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội Làm giờ hành chính: 8h30 - 17h30 (Nghỉ trưa 1,5 tiếng từ Thứ 2 - Sáng Thứ 7).

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên kinh doanh Hộ cá thể kính doanh phần mềm nhà hàng, khách sạn, quán cafe,..

Công ty cổ phần MISA, chi nhánh Đà Nẵng

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

- Tiếp cận khách hàng là các nhà hàng/quán ăn/quán cafe để tìm hiểu nhu cầu khách hàng qua các kênh trực tiếp hoặc Facebook, Zalo,... - Tư vấn, chào bán phần mềm phù hợp cho khách hàng - Thực hiện các thủ tục thanh toán và bàn giao sản phẩm - Chăm sóc khách hàng để khách hàng hài lòng và giới thiệu cho khách hàng mới

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh Phần mềm

Công ty TNHH Bambu Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Bắc Giang

Mô tả công việc - Chăm sóc khách hàng cũ, tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng - Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty và sắp xếp lịch hẹn với khách hàng - Sẽ được hướng dẫn, đào tạo về Phần mềm

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

Nhân viên kinh doanh Phần Mềm

CÔNG TY TNHH W2SOLUTION VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp cận và thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác của Công Ty để mở rộng kinh doanh nhằm tăng doanh thu - Giới thiệu, tư vấn sản phẩm của Công Ty cho khách hàng - Chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũ - Theo dõi thanh toán của khách hàng

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty CP Công nghệ & Tư vấn CIC - 37 Lê Đại Hành, Hai Bà trưng, Hà Nội ( Bộ Xây dựng) Cần tuyển NVKD phần mềm Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu là một đơn vị trực thuộc Công ty CP Công nghệ & Tư vấn CIC – thành viên của Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC-Group), với kinh nghiệm 29 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT ngành xây dựng. Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu chuyển giao, phân phối phần mềm chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, năng lượng, dầu khí, cơ khí chế tạo…. Hiện Trung tâm có quan hệ hợp tác với nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới tập trung vào các nhóm phần mềm sau: tính toán kết cấu SAP2000, ETABS, SAFE, CSI Bridge (hãng CSI – Mỹ), Thiết kế bê tông dự ứng lực của hãng Adapt, Rapt; Thiết kế đồ họa: Building Design Suite (AutoCAD, Revit, 3DsMax…) Photoshop, Acrobat… (hãng Autodesk và Adobe); Địa kỹ thuật công trình của hãng PLAXIS, Geo-Slope; Giải pháp cơ khí chế tạo, đóng tàu: Solidworks, Inventor, CAM Cutting của AlmaCAM; Và các giải pháp phần mềm văn phòng, hệ thống máy chủ máy trạm: Windows, Window Server, Office…. 1. Mô tả công việc - Tìm kiếm khách hàng mới - Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; - Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm - Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng - Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng - Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tư vấn - kinh doanh phần mềm

Công ty TNHH CNS và giải pháp HTsoft

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

- Nắm rõ các sản phẩm công ty đang cung cấp - Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới, chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng cũ. - Xây dựng kế hoạch bán hàng, đề xuất phương án giải quyết các vướng mắc trong quá trình bán hàng. - Tư vấn, trình bày các giải pháp phù hợp theo các nhu cầu thực tế của khách hàng - Báo giá và xúc tiến hợp đồng với khách hàng - Kết hợp với các bộ phận khác theo dõi quá trình triển khai giải pháp cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Bota

Bota - Nhân viên kinh doanh phần mềm

Bota

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đến với Bota làm mà chơi chơi mà làm Các bạn sẽ là người giúp Bota phát triển kinh doanh bằng cách - Tư vấn giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của công ty - Gặp khách hàng, đàm phán và ký kết hợp đồng - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo - Trái ngành trái nghề vẫn ứng tuyển thoải mái

xem thêm Xem thêm

VNP Group

Nhân Viên Kinh doanh phần mềm Wepos.com.vn

VNP Group

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với phần mềm wepos.com.vn Giải pháp quản lý doanh nghiệp và bán hàng tối ưu - Tiếp cận các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, các doanh nghiệp cần phần mềm quản lý bán hàng tối ưu.... - Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của Wepos và giải pháp kinh doanh hiệu quả. - Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ. - Cung cấp phần cứng và phần mềm (có IT theo để cài đặt phần mềm cho doanh nghiệp.)

xem thêm Xem thêm

Bota

nhân viên tư vấn kinh doanh phần mềm thương mại điện tử

Bota

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

● Tư vấn kinh doanh các sản phẩm thương mại điện tử của công ty ● Tư vấn giới thiệu các dịch vụ của công ty như: giải pháp Web, giải pháp quản lý bán hàng thương mại điện tử, giải pháp Facebook Ads, Google Ads, SEO, viết content… ● Đàm phán và ký kết hợp đồng ● Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm (ưu tiên có kinh nghiệm bán Nội thất)

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC Nhân viên kinh doanh phần mềm (có kinh nghiệm bán Nội Thất) I. Mô tả công việc Tìm kiếm khách hàng mới • Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; • Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm • Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng • Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng • Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng. • Liên hệ với hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm (ưu tiên có kinh nghiệm bán Nội thất)

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC Nhân viên kinh doanh phần mềm (có kinh nghiệm bán Nội Thất) Mô tả công việc Tìm kiếm nguồn khách hàng mới. • Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; • Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm. • Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng. • Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng. • Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng. • Liên hệ với hãng và chuyên gia nước ngoài để cung cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới - Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; - Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm - Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng - Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng - Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

no image

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM ( thu nhập 15-20 triệu /tháng)

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Kết Nối Thông Minh XTech

mức lương 15 - 20 triệuđịa điểm Huyện Thanh Trì, Hà Nội

- Tìm kiếm, khai thác, chăm sóc và mở rộng khách hàng. - Giao dịch trực tiếp khách hàng, giới thiệu SP, DV phần mềm của công ty cho KH. - Xây dựng, quản lý mạng lưới khách hàng và thị trường. - Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh. - Tự lập kế hoạch/chiến lược kinh doanh và đề xuất lên Ban giám đốc. - Tư vấn, giải thích cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, tính năng ưu việt, lợi thế cạnh tranh của Công ty. - Tự tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh đã đề ra. - Xúc tiến việc ký kết hợp đồng, đàm phán thương lượng, thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp thanh toán việt nam

[Miền Trung] Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm Bán Hàng

công ty cổ phần giải pháp thanh toán việt nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Phát triển thị trường cung cấp hệ thống phần mềm quản lý, hệ thống POS (Point of sale) của POS365 cho các điểm kinh doanh ( F&B, FMCG, Retails, Thời trang…) - Phân tích, lên danh sách khách hàng mục tiêu cần tiếp cận. - Tìm kiếm & giới thiệu, demo giải pháp POS365 tới khách hàng. - Tư vấn, đàm phán và ký kết hợp đồng. - Giám sát các dịch vụ POS365 cung cấp cho khách hàng, giám sát việc cài đặt/ nghiệm thu sản phẩm của khách hàng. - Tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian cài đặt / giao sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)

Nhân viên kinh doanh phần mềm

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Moss (Tech Moss)

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

– Khảo sát, phân tích thị trường, phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội – Phụ trách kinh doanh khối khách hàng với các dòng sản phẩm mà công ty có – Hỗ trợ khách hàng tư vấn sản phẩm vào dự án CNTT chăm sóc khách hàng

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ASOFT

Nhân viên Kinh doanh phần mềm ERP

CÔNG TY CỔ PHẦN ASOFT

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng. • Bán phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP). • Gặp gỡ, tương tác trực tiếp với các chủ doanh nghiệp, các trưởng bộ phận. • Demo phần mềm kế toán và phần mềm ERP. • Đàm phán, chốt sales. • Lên kế hoạch và thực hiện công việc theo đúng mục tiêu cam kết.

xem thêm Xem thêm

Mobelco

Tuyển nhân viên kinh doanh phần mềm quản trị doanh nghiệp

Mobelco

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Tìm kiếm, khai thác và tiếp cận khách hàng - Tư vấn, giao dịch trực tiếp giới thiệu giải pháp phần mềm và dịch vụ phần mềm tới khách hàng - Xúc tiến bán sản phẩm cho khách hàng - Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được giao.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN KINH DOANH PHẦN MỀM

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ SIỆU LIÊN KẾT

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp cận Phần mềm của Công ty để nắm rõ chức năng và phương thức hoạt động. - Liên hệ làm việc trực tiếp khách hàng để lấy các yêu cầu chức năng, thông tin và nghiệp vụ hoạt động của khách. - Phân tích, truyền tải và trao đổi với đội ngũ kỹ thuật phụ trách Phần mềm của SLK để đưa các nghiệp vụ của khách hàng vào Phần mềm một cách tối ưu nhất. - Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm phần mềm hoàn chỉnh.

xem thêm Xem thêm

công ty CP misa

Nhân viên kinh doanh phần mềm Hóa đơn điện tử

công ty CP misa

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

+ Tìm kiếm khách hàng và bán dịch vụ phần mềm  + Hướng dẫn khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ +Chăm sóc các khách hàng đã mua sản phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng tốt dịch vụ

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp first trust

Nhân viên kinh doanh Phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp FTS ERP

công ty cổ phần giải pháp first trust

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tìm kiếm, khai thác và tiếp cận khách hàng - Tư vấn, giao dịch trực tiếp giới thiệu giải pháp phần mềm và dịch vụ phần mềm tới khách hàng - Xúc tiến bán sản phẩm cho khách hàng - Thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được giao.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhân viên kinh doanh là vị trí công việc không thể thiếu trong cách doanh nghiệp thương mại và vai trò của công việc này là vô cùng quan trọng, nó quyết định trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp. Vậy nhân viên kinh doanh trong các công ty bán phần mềm thì có gì khác so với những nhân viên kinh doanh thông thường?
Những năm gần đây, với sự phát triển như vũ bão về mảng công nghệ thông tin, nhiều phần mềm ra đời thay thế được một phần công việc của con người. Không những thế, việc ứng dụng phần mềm vào công việc giúp tăng chất lượng đồng thời gia tăng hiệu suất lao động. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp sản xuất phần mềm để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhưng muốn bán được phần mềm thì không thể thiếu các nhân viên kinh doanh phần mềm. Phần mềm là một sản phẩm công nghệ vô hình khó diễn tả. Đặc biệt, giá của sản phẩm phần mềm không cố định và đại trà như sản phẩm hữu hình. Mỗi một doanh nghiệp với tính chất khác nhau thì phần mềm để giải quyết được các vấn đề cho họ cũng khác nhau. Vì thế để định giá của phần mềm nhiều khi nhân viên kinh doanh phần mềm cũng không thể quyết định được mà cần nhờ đến các chuyên gia kỹ thuật tính toán chi phí. Ngoài ra, sản phầm phần mềm có đặc điểm là không mang lại hiệu quả ngay tức thì và không thể hiện ngay công dụng mà cần trải qua thời gian sử dụng mới thấy được hết tác dụng mà nó đem lại. Do đó, muốn bán được sản phẩm thì nhân viên kinh doanh phần mềm ngoài kiến thức về sản phẩm giống như những nhân viên kinh doanh các sản phẩm khác mà còn cần có kiến thức về công nghệ rồi phân tích thuyết phục khách hàng sử dụng phần mềm của doanh nghiệp mình. 


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại