Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên triển khai phần mềm

Công ty Cổ phần Workway

Nhân viên triển khai phần mềm

Công ty Cổ phần Workway

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hà Nội

- Triển khai, cài đặt hệ thống phần mềm cho đối tác. - Giới thiệu, hướng dẫn và hỗ trợ sử dụng phần mềm sau khi triển khai - Kiểm tra phần mềm, đảm bảo chất lượng hệ thống khi triển khai - Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến hạ tầng CNTT. Đào tạo hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm của công ty - Đề xuất các phương án triển khai liên quan đến việc cài đặt

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Trực Tuyến Trường Minh Thịnh

Nhân Viên Hỗ Trợ Triển Khai Phần Mềm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Trực Tuyến Trường Minh Thịnh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

- Lắp đặt máy theo yêu cầu khách; - Hướng dẫn người dùng sử dụng các ứng dụng online hoặc offline; - Đưa ra ý kiến để cải thiện và phát triển ứng dụng; - Ký kết hợp đồng cho khách hàng. - Cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn khách hàng về tính năng sản phẩm, cách sử dụng sản phẩm; - Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng đang sử dụng phần mềm; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của trưởng bộ phận.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Katsuma

Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm

Công Ty Cổ Phần Katsuma

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

• Hỗ trợ triển khai các phần mềm (không chuyên IT) • Làm các videos hướng dẫn sử dụng các phần mềm phụ trách. • Tiếp nhận các yêu cầu và phỏng vấn người dùng để cải tiến phần mềm. • Xử lý các tài liệu và giấy tờ khác. • Kiểm tra và test để đảm bảo phần mềm ổn định.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp ( Cybersoft)

Nhân viên triển khai phần mềm

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp ( Cybersoft)

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

- Khảo sát, phân tích thiết kế các quy trình quản lý - Triển khai, cài đặt, đào tạo hỗ trợ sử dụng. - Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình triển khai. - Sửa đổi, hiệu chỉnh phần mềm theo yêu cầu khách hàng. - Làm việc theo sự chỉ đạo của trưởng nhóm. - Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần văn hóa ngôi nhà xanh

Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm

công ty cổ phần văn hóa ngôi nhà xanh

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Quận 3, Hồ Chí Minh

• Đào tạo, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm thanh toán học phí hoặc các dự án khác mà công ty triển khai bằng các hình thức online hoặc onsite. • Cài đặt, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm và xử lý các sự cố CNTT khác như: sự cố mạng LAN, wifi, internet, máy tính, máy in,… • Truyền thông các mục tiêu nội dung triển khai đề án đến khách hàng theo yêu cầu. • Thu thập ý kiến khách hàng làm biên bản ghi nhận để cải tiến phần mềm ngày một hoàn thiện hơn. • Tổng hợp công việc và báo cáo kết quả công việc hàng ngày cho trưởng bộ phận hoặc trưởng phòng. • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận hoặc trưởng phòng giao phó.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ & giải pháp bình minh

Nhân viên Triển khai Phần Mềm

công ty cổ phần công nghệ & giải pháp bình minh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI - Phân tích các nghiệp vụ về các sản phẩm của công ty đang phát triển. - Trao đổi với khách hàng để lấy yêu cầu và khảo sát về nghiệp vụ liên quan tới sản phẩm của công ty. - Phân tích, thiết kế, mô tả quy trình và giải pháp thực hiện. - Phối hợp với thành viên nhóm dự án, nhóm QA, Test, khách hàng triển khai dự án - Xây dựng kế hoạch công việc, báo cáo, đánh giá công việc của cá nhân, đóng góp các sáng kiến nâng cao chất lượng, năng xuất công việc. - Viết tài liệu phân tích nghiệp vụ, tài liệu hướng dấn sử dụng - Tham gia các buổi đào tạo chuyển giao sản phẩm cho khách hàng.

xem thêm Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

[HCM] Nhân viên triển khai phần mềm bán hàng

TUYỂN DỤNG SAPO

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hà Nội

- Triển khai, hướng dẫn khách hàng cấu hình và sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng Sapo trực tiếp hoặc từ xa. - Hỗ trợ khách hàng kết nối Sapo với các thiết bị phần cứng tại cửa hàng: đọc mã vạch, in hóa đơn, in mã vạch… - Kiểm tra phần mềm, thiết bị phần cứng đảm bảo chất lượng hệ thống sau khi triển khai. - Bàn giao sản phẩm cho khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng trực tiếp hoặc từ xa khi khách hàng có gặp khó khăn trong việc vận hành phần mềm, sử dụng thiết bị phần cứng. - Đảm bảo hoàn thành công việc về số lượng và chất lượng được giao theo kế hoạch. - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý bộ phận

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Triển khai phần mềm

Công ty Cổ phần Phần mềm GEN

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

• Thiết lập phần mềm theo nghiệp vụ của khách hàng • Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng • Hỗ trợ phòng kinh doanh tư vấn sử dụng phần mềm cho khách hàng khi cần • Kiểm thử các chức năng mới của phần mềm • Viết tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm

xem thêm Xem thêm

TUYỂN DỤNG SAPO

Nhân Viên Kỹ Thuật Triển Khai Phần Mềm Bán Hàng

TUYỂN DỤNG SAPO

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hà Nội

- Triển khai, hướng dẫn khách hàng cấu hình và sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng Sapo trực tiếp hoặc từ xa. - Hỗ trợ khách hàng kết nối Sapo với các thiết bị phần cứng tại cửa hàng: đọc mã vạch, in hóa đơn, in mã vạch… - Kiểm tra phần mềm, thiết bị phần cứng đảm bảo chất lượng hệ thống sau khi triển khai. - Bàn giao sản phẩm cho khách hàng. - Hỗ trợ khách hàng trực tiếp hoặc từ xa khi khách hàng có gặp khó khăn trong việc vận hành phần mềm, sử dụng thiết bị phần cứng. - Đảm bảo hoàn thành công việc về số lượng và chất lượng được giao theo kế hoạch. - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý bộ phận.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁN HÀNG

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vu Trực tuyến Trường Minh Thịnh

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lắp đặt máy theo yêu cầu khách - Hướng dẫn người dùng sử dụng các ứng dụng online hoặc offline. - Đưa ra ý kiến để cải thiện và phát triển ứng dụng.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ isofh

Nhân viên triển khai phần mềm quản lý thông tin bệnh viện

công ty cổ phần công nghệ isofh

mức lương 3 - 5 triệuđịa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Thời gian làm việc: 7:00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. - Tìm hiểu và sử dụng được các tính năng của Hệ thống Phần mềm quản lý Thông tin Bệnh viện - Hướng dẫn người dùng tại dự án sử dụng, thao tác trên Hệ thống quản lý Thông tin Bệnh viện - Ghi nhận, tổng hợp các ý kiến người sử dụng cho quản lý dự án về các vấn đề phát sinh. - Thực hành test hệ thống.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Kĩ Thuật, Nhân Viên Triển Khai Phần Mềm

Công ty TNHH Phần Mềm SHPT

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Lập và thực hiện kế hoạch triển khai phần mềm cho từng Khách hàng. Tổ chức đào tạo, hướng dẫn Khách hàng sử dụng phần mềm. Tiếp nhận và phân tích các yêu cầu của Khách hàng. Phối hợp với các bộ phận khác trong việc triển khai phần mềm.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Không khác biệt so với việc làm của những nhân viên phần mềm hay chuyên viên phần mềm là mấy, việc làm của nhân viên triển khai phần mềm được tiếp xúc nhiều với những phần mềm máy tính, thiết lập, phát triển hệ thống mạng máy tính. Vậy một nhân viên triển khai phần mềm sẽ có nhiệm vụ việc làm như thế nào? Hãy cùng Hồng Nhung đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về các cơ hội việc làm nhân viên triển khai việc làm bạn nhé.

1. Thế nào là việc làm nhân viên triển khai phần mềm?

Khi mà công nghệ dần dần thay thế bàn tay con người, các loại máy móc trở nên phổ biến, thông dụng và đại trà. Nó nghiễm nhiên trở thành công cụ đắc lực, gia tăng năng suất hiệu quả công việc con người.

Nhân viên triển khai phần mềm là gì?
Nhân viên triển khai phần mềm là gì?

Vì vậy, để điều khiển công cụ máy móc, phần mềm theo ý con người không thể thiếu được vị trí của những nhân viên triển khai phần mềm. Đó là tổng hợp của sự sáng tạo, là bàn tay khối óc cũng như sự nhiệt huyết, chăm chỉ của nhân viên triển khai phần mềm. 

Điều đó khẳng định vị thế quan trọng, vai trò không thể tách rời của nhân viên triển khai phần mềm khỏi doanh nghiệp, công ty.

Bởi vì vậy, hàng năm số lượng người “đổ xô” vào tìm việc làm nhân viên triển khai phần mềm ngày càng tăng. Họ vừa có mức lương ổn định lại vừa có được sự phát triển bản thân hiệu quả trong môi trường làm việc.

Như vậy, nhân viên triển khai phần mềm làm vai trò thiết kế những phần mềm, ứng dụng song song đó là phát triển, triển khai những ứng dụng đó. Họ là người trực tiếp phát triển những ứng dụng máy tính và hệ thống mạng máy tính, giúp cho toàn bộ hệ thống trong công ty, doanh nghiệp hoạt động. 

2. Việc làm của nhân viên triển khai phần mềm là gì?

Bạn có tò mò về việc làm cụ thể của nhân viên triển khai phần mềm là gì không? Việc làm cụ thể trong một ngày của nhân viên triển khai phần mềm có nhiều thứ phải giải quyết.

2.1. Việc làm chung của nhân viên triển khai phần mềm 

Những nhân viên triển khai phần mềm sẽ có những công việc bao gồm sau đây:

+ Tiếp nhận những yêu cầu về điều chỉnh, phát triển những phần mềm được giao xuống từ tổ trưởng hoặc trưởng phòng và từ đó có thể phân tích các yêu cầu, xây dựng được các kế hoạch triển khai chung cho công việc

Làm việc với những ứng dụng phần mềm
Làm việc với những ứng dụng phần mềm

+ Họ sẽ có nhiệm vụ lập trình và phát triển, triển khai những phần mềm, xây dựng thiết kế nên những báo cáo để đáp ứng được yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp

+ Hỗ trợ tốt những bộ phận phân tích về nghiệp vụ của doanh nghiệp trong những công việc và vấn đề liên quan tới kỹ thuật, từ tối ưu hóa những chức năng và đáp ứng được các yêu cầu về kinh doanh

+ Tiếp thu, tiếp nhận và thực hiện chuyển giao các công nghệ máy tính từ những nhà cung cấp về giải pháp

+ Tham gia vào công cuộc nghiên cứu và triển khai tốt những sản phẩm để tìm hiểu và tự cập nhật, đề xuất được những vấn đề liên quan tới việc duy trì, xây dựng và phát triển được những phần mềm, các hệ thống kết nối của công ty

2.2. Những việc làm chính của nhân viên triển khai phần mềm

Trên là nội dung việc làm và những nhiệm vụ chung của nhân viên triển khai phần mềm. Vậy bạn có muốn tìm hiểu sâu và kỹ hơn về việc làm chính của các nhân viên triển khai phần mềm không? bạn có thể dành thời gian tìm hiểu dưới đây nhé.

Làm nhân viên triển khai phần mềm là làm gì?
Làm nhân viên triển khai phần mềm là làm gì?

Nhân viên triển khai phần mềm sẽ cần tham gia vào xây dựng và thiết kế, lập ra những kế hoạch, triển khai thêm những phần mềm bảo hiểm và phần mềm hỗ trợ.

Họ sẽ bảo trì và khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình vận hành phần mềm. Họ lên kế hoạch triển khai chỉnh sửa bản phần mềm, hỗ trợ người dùng về phần mềm. Nghiên cứu nắm vững những cách thức phát triển và phương thức vận hành của sản phẩm, công nghệ cùng những cách xử lý giải quyết, đề xuất cho những ứng dụng công nghệ mới. 

Nhân viên phát triển phần mềm cũng là người tham gia triển khai những giải pháp công nghệ thông tin phục vụ được cho công tác quản lý và kinh doanh.

Quản trị vận hành hệ quản trị cơ sở, trực tiếp tham gia vào việc triển khai những phần mềm. Hơn nữa, họ cũng là người sẽ quản lý những hệ thống mạng máy tính và có sự cập nhật cho những ứng dụng phần mềm, để từ đó phát triển thêm.

Họ cũng tiến hành cài đặt và nâng cấp cho các hệ thống cần bảo trì ở trong doanh nghiệp cùng các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác (cấu hình đồng bộ và sao lưu, phục hồi lại những cơ sở dữ liệu, … )

Những nhiệm vụ chính
Những nhiệm vụ chính

Nhân viên triển khai phần mềm sẽ bảo trì và chỉnh sửa, cải tiến tốt và xây dựng lắp đặt tạo thêm báo cáo ở trên hệ thống ứng dụng cho phần mềm quản lý, trên website và nền tảng khác ở trong doanh nghiệp. Họ tham gia đánh giá kỹ thuật và phát triển mạnh mẽ được những giải pháp của những đối tác trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin. 

Những nhiệm vụ về nghiên cứu kiến trúc, công nghệ và khả năng ứng dụng phần mềm mới triển khai sẽ giúp cho nhân viên phát triển được những ứng dụng tự động hóa trong công việc ở văn phòng và nghiệp vụ cho những hoạt động về sản xuất kinh doanh.

Tham gia vào các hoạt động quản lý, lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống website công ty, doanh nghiệp. Họ cũng cần training, đào tạo, hướng dẫn cho người dùng đầu cuối trên toàn hệ thống về các vấn đề về sử dụng phần mềm ứng dụng sau khi chuyên viên phần mềm đã tự phát triển hoặc là tiếp nhận chuyển giao từ bên nhà cung cấp.

Những nhiệm vụ của việc làm nhân viên triển khai phần mềm sẽ gắn liền với mức đạt chỉ tiêu KPI. Việc làm này đòi hỏi chuyên môn cao nên đi kèm những yêu cầu khá đặc biệt. Do vậy, KPI của nhân viên triển khai phần mềm cũng là câu hỏi mà ai có định hướng tham gia ngành nghề này quan tâm. KPI của nhân viên triển khai phần mềm gồm có:

+ Thời gian tổng bàn giao dự án

+ Đảm bảo, quy chuẩn về chất lượng của những sản phẩm công nghệ, phần mềm

+ Sự thỏa thuận về những cấp độ về dịch vụ 

+ Đo lường thêm những yếu tố nhanh nhẹn

+ Đo lường và hoạch định, lên kế hoạch về vấn đề ngân sách công nghệ thông tin

Việc làm cụ thể
Việc làm cụ thể

+ Khoản bồi hoàn, trả tiền cho những dự án

+ Ứng dụng cùng những dịch vụ trên cơ sở tổng chi phí triển khai phần mềm

3. Yêu cầu dành cho vị trí việc làm nhân viên triển khai phần mềm 

Bạn đã tìm hiểu về những tiêu chí đánh giá, tuyển chọn, tuyển dụng cho vị trí việc làm nhân viên triển khai phần mềm chưa? Một nhân viên triển khai phần mềm sẽ cần phải đạt được những tiêu chuẩn như sau đây:

+ Kiến thức nâng cao về một trong những nền tảng phát triển phần mềm: Dotnet, Java, họ cần phải hiểu được vai trò của nhân viên triển khai phần mềm là gì cũng như mô tả về việc làm nhân viên triển khai phần mềm

+ Nhân viên triển khai phần mềm cần có hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ của những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay là C/C++, C#/.Net, Java, Per, … cùng những loại như PHP/MySQL, Python, … 

Tiêu chí tuyển dụng
Tiêu chí tuyển dụng

+ Những kiến thức chuyên sâu và ứng dụng của một trong những hệ quản lý dữ liệu PHP/MySQL, Oracle, DB2, …

+ Kiến thức cơ bản về hệ thống, mạng, yếu tố an toàn, và những cách thức để bảo mật thêm thông tin kết hợp cùng những khả năng phân tích, tổng hợp vấn đề, xử lý sự cố cho các phần mềm, xử lý những sự cố của hệ thống là một phần quan trọng không thể thiếu ở mô tả việc làm nhân viên triển khai phần mềm

+ Kỹ năng làm việc nhóm với tinh thần trách nhiệm cao

+ Có hiểu biết cơ bản và có thể làm việc được với một trong những hệ quản trị cơ sở dữ liệu thông dụng như là Oracle, SQL server. 

+ Sự cẩn thận, tỉ mỉ tiếp thu nhanh những giải pháp công nghệ mới để từ đó vận dụng vào công việc

+ Chịu được những áp lực của công việc

4. Quyền lợi của nhân viên triển khai phần mềm

Đối với một nhân viên triển khai phần mềm thì họ sẽ được hưởng tiền lương từ 8 cho đến 12 triệu tùy vào năng lực, trong thu nhập ấy bao gồm phần lương cứng và phần KPI, thưởng khi đạt chỉ tiêu về công việc mỗi ngày hoàn thành.

Họ cũng sẽ được hưởng toàn bộ những phúc lợi, chế độ theo như quy định của nhà nước và pháp luật hiện hành. Những quyền lợi về mảng BHXH, BHYT, …

Họ được hưởng quyền lợi gì?
Họ được hưởng quyền lợi gì?

Khi doanh nghiệp, công ty tổ chức nghỉ mát hoặc là có team building thì những nhân viên cũng hoàn toàn được hưởng những quyền lợi đó. Dịp lễ Tết sẽ có những đợt thưởng, quà chúc mừng, ...Họ cũng hưởng những chính sách thăm hỏi sức khỏe của bản thân và gia đình theo đúng yêu cầu, quy định của công ty.

Họ đảm bảo được làm việc ở trong môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp giúp cho họ tạo được nhiều cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong môi trường việc làm. 

5. Tìm việc làm nhân viên triển khai phần mềm ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm nhanh thông tin việc làm nhân viên phần mềm bạn có thể sử dụng công cụ timviec365.vn

Bước 1: Truy cập vào đúng trang web timviec365.vn

Bước 2: Khi vào đúng trang bạn sẽ nhìn thấy công cụ hỗ trợ tìm kiếm

Bước 3: Click vào Chọn tỉnh thành và chọn nơi bạn muốn tham gia việc làm ví dụ Hà Nội

Bước 4: Click vào Chọn ngành nghề và chọn IT phần mềm

Bước 5: Ở phần Nhập tên vị trí, công việc… bạn gõ tìm Nhân viên kiểm tra phần mềm

Bước 6: Click vào ô Tìm kiếm

Vậy là chỉ sau 6 bước bạn đã có thể tìm được danh sách việc làm nhân viên triển khai phần mềm rồi đó.

Bí quyết tìm việc
Bí quyết tìm việc

Thông qua bài viết về việc làm nhân viên triển khai phần mềm bạn đã có cho mình nhiều thông tin hữu ích, hy vọng timviec365.vn có thể hỗ trợ đồng hành với bạn trên con đường lập nghiệp.


Việc làm IT phần mềm

Bạn có thể tham khảo thêm về cách thức tìm kiếm việc làm IT phần mềm trong bài viết dưới đây!

Việc làm IT phần mềm

Bài viết liên quan:

Điều nên và không nên hỏi nhà tuyển dụng khi đàm phán lương

Sơ yếu lí lịch tự thuật là gì? Cách khai sơ yếu lí lịch tự thuật

Kỹ năng đàm phán lương khi tìm việc làm thêm hiệu quả nhất

6 bước phát triển kỹ năng nghề nghiệp mà bạn cần biết

5 bước phát triển năng lực chuyên môn cho nhân viên người lãnh đạo phải thử

Lựa chọn nghề nghiệp theo cung hoàng đạo – Phần 2

Khai mở những ý nghĩa khó lường về cụm từ “Launch là gì”

Những sai lầm ứng viên thường mắc phải khi đàm phán lương

Lập trình phần mềm là gì? Có lo thất nghiệp không?

Ngành an toàn thông tin là gì? Bật mí triển vọng việc làm cho bạn

Các kỹ năng nhà doanh nghiệp cần có để phát triển doanh nghiệp

Thông tin mô tả công việc nhà phân tích ngân sách - Họ là ai?

Những kỹ năng bán hàng giúp thành công tuyệt đối (phần 1)

Những kỹ năng bán hàng giúp thành công tuyệt đối (phần 2)

Cách phát triển doanh nghiệp lớn mạnh

Phát triển cốt lõi tương lai từ văn hóa doanh nghiệp

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại