Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên tư vấn giáo dục

Tập Đoàn Nexttech

Nhân viên Telesales khoá học Thu nhập 15 - 20tr tháng

Tập Đoàn Nexttech

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên trong lĩnh vực Telesales và Dịch vụ khách hàng. - Không nói ngọng, giọng địa phương. - Thái độ hòa nhã, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt. - Có trách nhiệm và chủ động trong công việc.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH ispeaking việt nam

Nhân viên Tư vấn tuyển sinh

công ty TNHH ispeaking việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Yêu thích công việc trong lĩnh vực giáo dục. - Ưu tiên sinh viên mới ra trường. - Ưu tiên có kinh nghiệm telesales/sales/bán hàng. Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, ý thức trách nhiệm trong công việc. - Giọng nói rõ ràng, không nói ngọng. - Xử lý tình huống linh hoạt.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH ispeaking việt nam

Trưởng nhóm Kinh doanh

công ty TNHH ispeaking việt nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kinh doanh, Ngoại ngữ.. - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương 1 năm. Kinh nghiệm lĩnh vực giáo dục, Ngân hàng là lợi thế. - Kỹ năng tạo và xây dựng quan hệ tốt - Kỹ năng tạo dựng và quản lý đội ngũ nhân viên. - Khả năng làm việc độc lập cao, áp lực về hiệu quả công việc - Khả năng lãnh đạo đội nhóm, trách nhiệm, không ngại thử thách

xem thêm Xem thêm

Ecozen International Co.,Ltd

Nhân viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Ecozen International Co.,Ltd

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nam/ Nữ. Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm về tư vấn khách hàng, telesales, sales - Yêu thích công việc nói chuyện, trao đổi qua điện thoại với khách hàng - Anh văn đọc hiểu tài liệu cơ bản - Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, trung thực, có trách nhiệm công việc.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

Nhân viên kinh doanh

công ty cổ phần phần mềm Châu Á Thái Bình Dương

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Ưu tiên có kinh nghiệm đã từng làm: Kinh doanh, bán hàng, tư vấn bảo hiểm.. - Là người yêu thích kinh doanh, năng động; - Có khả năng giao tiếp; - Không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng địa phương - Am hiểu về kinh doanh, marketing và các sản phẩm công nghệ thông tin; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt; - Kinh nghiệm bán hàng trực tiếp; - Luôn học hỏi, xây dựng và tự hoàn thiện cá nhân; - Có trách nhiệm, cam kết trong công việc cao; - Chăm chỉ, cẩn thận và trung thực.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC EFL

[TÂN BÌNH - HCM] - CHUYÊN VIÊN KINH DOANH (TƯ VẤN VIÊN)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC EFL

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. • Ưu tiên ứng viên yêu thích làm việc trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo; yêu thích công việc Kinh doanh /Telesales /Dịch vụ khách hàng. • Giao tiếp lưu loát, chăm chỉ, kiên nhẫn. • Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. • Có tư duy làm việc độc lập, tác phong chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với công việc, cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ. • Nếu từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan thì sẽ là lợi thế. • Phối hợp làm việc tốt với đồng nghiệp. • Thời gian làm việc: làm việc 44h/tuần. Làm việc theo ca: Sáng 9:00-18:30, chiều 13:30-21:30

xem thêm Xem thêm

TT ngoại ngữ Better

[ Thái Bình ]- TUYỂN NHÂN SALE - VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC

TT ngoại ngữ Better

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thái Bình

- Có laptop cá nhân - Tuổi từ 20t- 30t - Nữ sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp chủ động trong công việc. - Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên - Chuyên môn: Quản trị kinh doanh, Marketing, Anh văn…… - Có kiến thức, kỹ thuật về quảng cáo, xúc tiến bán hàng, chăm sóc khách hàng - Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức công việc, thuyết trình, giải quyết vấn đề, đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm - Có kinh nghiệm sale là một lợi thế

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát

Nhân viên tư vấn giáo dục

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Cần Thơ

 Số lượng: 02 người (Nam/Nữ)  Độ tuổi: trên 22 tuổi  Ngoại hình dễ nhìn.  Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (không phân biệt chuyên ngành vì chúng tôi sẽ đào tạo lại cho bạn)  Yêu trẻ, chịu được áp lực công việc, có khả năng truyền đạt rõ ràng, khả năng thuyết phục khách hàng.  Sử dụng thành thạo các phần mềm vi tính: Word, Excel, ....  Có kinh nghiệm Telesales là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN TƯ VẤN GIÁO DỤC (PHỎNG VẤN ONLINE - LÀM VIỆC TẠI NHÀ) (THU NHẬP 13 - 20 TRIỆU/THÁNG)

Công ty Cổ phần giáo dục EDUCA Corporation

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Giới tính: Nam/Nữ - Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói rõ ràng, không ngọng lắp, - Chăm chỉ, kiên trì, nhiệt tình với công việc, biết lắng nghe khách hàng, - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ thông tin là một lợi thế. - Yêu thích kinh doanh, không ngại bị từ chối. Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao - Máu lửa, nhiệt huyết, khả năng chịu áp lực cao

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên tư vấn Giáo dục/ CSKH - Quận Tân Bình

Công ty Cổ phần Giáo dục IvyPrep

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng Giao tiếp linh hoạt, hòa nhã Tinh thần học hỏi, chủ động Có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Xu thế hội nhập hóa toàn cầu yêu cầu các doanh nghiệp phải thúc đẩy và sở hữu được nguồn nhân lực chất lượng cao mới có thể cạnh tranh được, kéo theo đó nhu cầu về giáo dục cũng được tăng cao hơn. Sự ra đời của các việc làm nhân viên tư vấn giáo dục cũng là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên trẻ hiện nay. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu thật chi tiết về ngành nghề nhân viên tư vấn giáo dục này nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn giáo dục hiện nay

1.1. Nhân viên tư vấn giáo dục là gì?

Nhân viên tư vấn giáo dục là gì?
Nhân viên tư vấn giáo dục là gì?

Nhiều câu hỏi thắc mắc gần đây diễn ra xung quanh lĩnh vực ngành nghề nhân viên tư vấn giáo dục. Vậy, nhân viên tư vấn giáo dục có nghĩa là gì? Đây là công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây khi mà lĩnh vực giáo dục được quan tâm hơn cả, ví dụ trong các khía cạnh giáo dục như: tuyển sinh đại học, tuyển sinh tại các trung tâm dạy học, du học sinh,… Như vậy, nhân viên tư vấn giáo dục là một vị trí có trách nhiệm tư vấn, giải đáp và trả lời các câu hỏi cho những người có nhu cầu tiếp cận các chương trình đào tạo giáo dục trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các nhân viên tư vấn giáo dục sẽ có nhiệm vụ quan tâm và chăm sóc cho những người chấp nhận chi tiền để sử dụng dịch vụ này từ lúc bắt đầu đến lúc sau dịch vụ. Để trở thành một nhân viên tư vấn giáo dục chuyên nghiệp thì các ứng viên cần phải trau dồi rất nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm ngay từ khi còn trên giảng đường đại học.

1.2. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến nhu cầu tuyển dụng vị trí này

Cơ hội tuyển dụng ngành nghề nhân viên tư vấn giáo dục hiện nay là rất lớn, bởi một số những lí do dưới đây mà các bạn ứng viên cần phải biết.

Thứ nhất, đó là kinh doanh mảng giáo dục hiện đang nở rộ. Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế toàn cầu thì mảng giáo dục cũng cần được thúc đẩy về cả chất lượng lẫn số lượng để có thể cạnh tranh được với các quốc gia khác về chất lượng nguồn nhân lực. Mặt khác, môi trường đầu tư Việt Nam với những thuận lợi từ nhiều phía nên nhận được những khoản đầu tư nước ngoài hết sức giá trị, giups lĩnh vực giáo dục vô cùng phát triển, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động ngày nay.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến nhu cầu tuyển dụng vị trí này
Những yếu tố nào ảnh hưởng đến nhu cầu tuyển dụng vị trí này

Thứ hai, đó là nhu cầu về học vấn của người dân tăng cao. Trước kia, thu nhập của các hộ gia đình là rất thấp, nhất là vào thời chiến tranh và hậu chiến tranh khi nền kinh tế đang dần được khôi phục. Nhu cầu về ăn uống và ở còn chưa được đáp ứng đầy đủ nên các nhu cầu khác, bao gồm cả nhu cầu về giáo dục bị gạt sang một bên, Tuy nhiên, thời bình hiện nay, khi mà con người có thể đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sinh lí thì những nhu cầu như giáo dục lại được chú trọng đến. Thu nhập tăng và cơ hội tuyển dụng cao nên 90% các gia đình có điều kiện đều đầu tư cho con em của mình đi học tại cá trường lớp tốt nhất.

Thứ ba, đó là sự đa dạng của các cơ sở đào tạo và chất lượng đào tạo được nâng cao. Các bạn có thể thấy bên cạnh các cơ sở giáo dục nhà nước như các trường phổ thông cơ sở, phổ thông trung học,… được thiết lập rất nhiều thì còn cả các cơ sở giáo dục tư nhân như các trường tư thục, trường học tư nhân, trường quốc tế, các trung tâm giáo dục đào tạo,… được được xây dựng lên, mang đến cho con em cơ hội được trải nghiệm giáo dục chất lượng cao. Hơn thế, các thầy cô giáo được tuyển dụng để phụ trách giảng dạy cũng đều có kinh nghiệm và trải qua các quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp nhất.

2. Các công việc cụ thể của nhân viên tư vấn giáo dục

Các công việc cụ thể của nhân viên tư vấn giáo dục
Các công việc cụ thể của nhân viên tư vấn giáo dục

Nếu bạn đam mê công việc nhân viên tư vấn giáo dục thì có rất nhiều các vị trí làm việc dành riêng cho bạn như: nhân viên tư vấn du học sinh, nhân viên tư vấn giáo dục tại các trung tâm giáo dục ngôn ngữ, nhân viên tư vấn giáo dục tại các trung tâm đào tạo chuyên môn (các khóa học về kĩ năng, nghiệp vụ công việc, tâm lí học,…).

Nhân viên tư vấn du học sinh: bạn sẽ có trách nhiệm tư vấn cho các bạn có quan tâm tới vấn đề du học như cấp phát, điều kiện săn học bổng, quá trình học và trau dồi tiếng nước ngoài, quy trình làm thủ tục xin cấp visa, chương trình đào tạo, học phí, cơ sở vật chất,… Hầu hết thì các nhân viên tư vấn giáo dục đều đến từ các trường đại học riêng biệt và tụ họp lại ở các buổi hội thảo về du học. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo các điều kiện tuyển dụng đối với công việc nhân viên tư vấn du học.

Nhân viên tư vấn giáo dục tại các trung tâm đào tạo về ngôn ngữ. Đây là nơi làm việc phổ biến của các công việc nhân viên tư vấn giáo dục khi mà các bạn có thể thấy những người ngồi ngoài quầy làm thủ tục nhập học, chăm sóc các học viên, điểm danh, phụ trách tư vấn các khóa học cho học viên có nhu cầu quan tâm tới,… đó chính là các nhân viên tư vấn giáo dục.

Nhân viên tư vấn giáo dục làm nhiệm vụ định hướng tri thức cho học viên
Nhân viên tư vấn giáo dục làm nhiệm vụ định hướng tri thức cho học viên

Nhân viên tư vấn giáo dục tại các trung tâm khác. Bên cạnh các nơi làm việc được kể trên thì các trung tâm chuyên đào tạo chuyên môn như các nghiệp vụ cơ bản khi làm việc, các kĩ năng mềm,… cũng có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên tư vấn giáo dục.

3. Yêu cầu khi tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn giáo dục

Để trở thành một nhân viên tư vấn giáo dục chuyên nghiệp cũng như ứng tuyển vào các nơi làm việc có môi trường làm việc tốt thì các ứng viên cần đáp ứng các điều kiện tuyển dụng chung dưới đây:

Về trình độ chuyên môn: không yêu cầu về bằng cấp chuyên môn nhưng nếu ứng viên có bằng cấp đại học, cao đẳng thì sẽ là lợi thế. Bên cạnh đó, ứng viên có thể có thêm các chứng chỉ về ngoại ngữ, tin học (tùy vị trí và môi trường làm việc cho nhân viên tư vấn giáo dục)

Về kĩ năng: ứng viên phải có kĩ năng giao tiếp tốt, có kĩ năng tư vấn, am hiểu sản phẩm, sắp xếp và linh hoạt ứng viên, có kĩ năng thuyết phục khách hàng, quản lí thời gian và lập kế hoạch

Về kinh nghiệm: ứng viên được yêu cầu có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến tư vấn giáo dục hoặc làm sales

Yêu cầu khi tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn giáo dục
Yêu cầu khi tuyển dụng việc làm nhân viên tư vấn giáo dục

Về phẩm chất, ngoại hình: ứng viên có ngoại hình sáng, cao ráo, ưa nhìn. Bên cạnh đó, ứng viên phải chủ động, tự tin, cởi mở, tươi vui, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, khéo léo, có tính cầu tiến và biết cách lấy lòng khách hàng.

Đặc biệt đối với nhân viên tư vấn giáo dục của các trung tâm về du học thì các bạn còn cần phải có những kiến thức cơ bản về visa, thủ tục nhập cảnh, … để có thể giải đáp những thông tin quan trọng nhất cho các bạn học sinh - sinh viên và cả phụ huynh. Hay đối với một số trung tâm ngôn ngữ, đôi khi ứng viên còn được yêu cầu thêm cả trình độ ngoại ngữ để phù hợp với môi trường làm việc.

Trong khi thực hiện sàng lọc và lựa chọn các ứng viên phù hợp, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá khả năng đáp ứng tiêu chí này của ứng viên thông qua câu hỏi vấn đáp hoặc những tình huống cuộc sống bên ngoài. Điều này giúp cho nhà tuyển dụng có thể tuyển chọn được một ứng viên có chất lượng nhất để có thể phụng sự cho công tác giáo dục của trung tâm. 

4. Những đặc quyền của nhân viên tư vấn giáo dục

4.1. Mức lương

Mức lương của việc làm nhân viên tư vấn giáo dục
Mức lương của việc làm nhân viên tư vấn giáo dục

Mức lương dành cho các nhân viên tư vấn giáo dục ở hầu hết các nơi làm việc nhìn chung là một mức lương cơ bản, không quá thấp khi dao động từ 8-10 triệu. Nếu nhân viên tư vấn giáo dục có kết quả kinh doanh và có doanh số khách hàng vượt chỉ tiêu KPI thì sẽ được hưởng thêm các khoản hoa hồng, lương thưởng. Chính vì thế, có rất nhiều các nhân viên tư vấn giáo dục có thể kiếm được 20-30 triệu/tháng do họ có năng lực làm việc tốt cũng như trau dồi được rất nhiều kĩ năng, kinh nghiệm cho bản thân.

4.2. Lợi ích

Lợi ích đầu tiên và cũng được quan tâm khác nhiều đó là phúc lợi xã hội đầy đủ khi mà các nhân viên tư vấn giáo dục sẽ được hưởng đầy đủ bảo hiểm, du lịch, lương thưởng, các khoản hoa hồng, lương tháng 13, các khoản thưởng dịp lễ tết bên cạnh mức lương cơ bản.

Tiếp đó, nhân viên tư vấn giáo dục còn được tham gia học miễn phí hoặc được hỗ trợ một phần chi phí khi có nhu cầu học các lớp đào tạo của trung tâm. Điều này sẽ giúp cho các bạn phần nào tiết kiệm được một khoản tiền nếu có nhu cầu tham gia học các khóa học kể trên, vừa để nâng cao giá trị bản thân vừa có những trải nghiệm thực tế để hiểu khách hàng hơn bao giờ hết.

Lợi ích khi làm việc nhân viên tư vấn giáo dục
Lợi ích khi làm việc nhân viên tư vấn giáo dục

Ngoài ra, các nhân viên tư vấn giáo dục còn được cải thiện và nâng cao hiểu biết, trình độ của bản thân về lĩnh vực đào tạo mà bạn tư vấn. Đây có thể là chính sách của các doanh nghiệp, trung tâm mong muốn đội ngũ nhân viên của mình có năng suất làm việc tốt nhất nên thường sẽ có các buổi đào tạo chuyên môn cho các nhân viên tư vấn giáo dục.

Đặc biệt hơn, các nhân viên tư vấn giáo dục sẽ có môi trường làm việc chuyên nghiệp để cải thiện bản thân mình hơn cũng như gây dựng được các mối quan hệ xã hội chất lượng, trau dồi được các kĩ năng giao tiếp phục vụ rất nhiều cho công việc sau này của bạn.

4.3. Khả năng thăng tiến

Bất kỳ một công việc nào nếu nhân viên có năng lực, có tiềm năng và có trách nhiệm sẽ được ban giám đốc quản trị của công ty, trung tâm cân nhắc cơ hội thăng tiến, công việc nhân viên tư vấn giáo dục cũng vậy. Nếu bạn là một nhân viên tư vấn giáo dục chuyên nghiệp, đạt được doanh số cao, được khách hàng tín nhiệm, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp thì khả năng được thăng tiến là rất cao.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên tư vấn giáo dục

Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên tư vấn giáo dục
Kinh nghiệm tìm việc làm nhân viên tư vấn giáo dục

Với tần suất mọc lên như nấm Như chúng tôi đã nhắc tới ở trên thì các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm nhân viên tư vấn giáo dục tại các trung tâm đào tạo ngoại ngữ và chuyên môn, các trường học, các hội thảo,…

Lúc này, các ứng viên có thể kiếm tìm công việc nhân viên tư vấn giáo dục qua các kênh tìm kiếm việc làm hiệu quả như:

  • JD trên các trang web tuyển dụng của doanh nghiệp, trung tâm đó.
  • Các tạp chí, báo, tờ rơi tuyển dụng
  • Các nền tảng mạng xã hội như facebook, Instagram,…
  • Qua các mối quan hệ thân thiết như bạn bè, người thân, thầy cô
  • Qua các website uy tín chuyên tìm kiếm việc làm như timviec365.vn

Trên đây là thông tin chi tiết về việc làm nhân viên tư vấn giáo dục mà các bạn có thể quan tâm tới, nhất là trong thời đại hội nhập toàn cầu như hiện nay. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm nhân viên tư vấn giáo dục ưng ý nhất!


Xem thêm các việc làm giáo dục đào tạo tại đây

Ngoài việc làm nhân viên tư vấn giáo dục thì còn rất nhiều các vị trí tư vấn khác cũng đang có nhu cầu tuyển dụng hộ. Đây là một tất yếu đối với một thị trường kinh doanh bằng tri thức khá mới mẻ song đó lại là nhu cầu của người dân. Vậy nên cơ hội dành cho bạn là rất nhiều. Hãy cùng thăm khảo ngay cho mình một việc tư vấn phù hợp qua đường link dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục đào tạo

Bài viết liên quan:

Phương pháp trở thành giáo viên dạy thêm hoàn hảo

DeliveryNow là gì? Dịch vụ đặt món và giao tận nơi hàng đầu hiện nay

Kỹ năng nghề nghiệp quan trọng của giáo viên dạy mầm non

4 thói quen giết chết sự khéo léo trong kỹ năng giao tiếp của bạn

4 cách giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể trong công việc

Bật mí 4 kỹ năng giao tiếp hay nhất dành cho sếp

Kỹ năng giao tiếp - Những câu nói đại kỵ không nên nói với sếp

[CẬP NHẬT] bản mô tả công việc giao dịch viên chuẩn xác nhất

Thông tin thời gian giao hàng của Lazada - Bạn có biết??

Ebanking vietcombank giao dịch trực tuyến nhanh nhất thị trường

Dấu giáp lai là gì? Tất tần tật thông tin về dấu giáo lai từ A- Z

Tham khảo những mẫu biên bản bàn giao thiết bị mới nhất 2020

Mẫu biên bản giao nhận  hàng hóa mới nhất 2020

Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học là gì?

Giáo dục quốc phòng là gì? Những điều cần biết về giáo dục quốc phòng

Giáo dục đại học là gì? Vai trò quan trọng của giáo dục đại học

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại