Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm đại diện kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Investo

Nhân viên kinh doanh làm việc tại văn phòng

Công Ty Tnhh Investo

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chuyển cho chuyên viên khi cần hỗ trợ - Chăm sóc khách hàng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Cộng Đồng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số

Kinh doanh & Marketing online

Cộng Đồng Kinh Doanh Trên Nền Tảng Số

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Không yêu cầu kinh nghiệm - Được đào tạo - Kinh doanh online (không đăng bán hàng online) - Khi có khách hàng-> Chia sẻ đường link Affiliate cho khách, khách hàng tự đăng nhập mua hàng, doanh số đó thuộc về người đã chia sẻ link.

xem thêm Xem thêm

Career GPO

Phó chi nhánh phụ trách kinh doanh

Career GPO

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Phó GĐ chi nhánh phụ trách kinh doanh - Mã: PCN-U *Địa điểm làm việc: 1 vị trí tại Huyện Củ Chi – TP Hồ Chí Minh và 1 vị trí tại Quảng Nam *Lương: 30-60 triệu Thỏa thuận theo năng lực *Kinh nghiệm: tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương *Ngành nghề: cơ khí, kỹ thuật. Mô tả công việc: • Chịu trách nhiệm trước ban giám đốc về kết quả bán hàng. • Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch kinh doanh, báo cáo theo định kỳ kinh doanh của công ty. • Định hướng và triển khai các chiến lược của phòng bán hàng (Doanh thu và lợi nhuận • Quản lý, phát triển đội ngũ bán hàng hoạt động hiệu quả thông qua phân chia khối lượng công việc, nguồn lực và quy trình hợp lý. • Hỗ trợ đội ngũ bán hàng trong những dự án cụ thể khi cần thiết • Phối hợp với các phòng ban: Kỹ thuật, hỗ trợ bán hàng..v.v để đạt hiệu quả công việc cao nhất • Xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các khách hàng hiện có, phát triển khách hàng mới • Tuân thủ tất cả những quy định liên quan đến đạo đức, an toàn, thái độ theo quy định của công ty. • Xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh hàng năm • Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN

Công ty TNHH Kỹ thuật tự động Việt Đông Hải

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm và thu thập thông tin về các công trình dự án bao gồm (Nhà phố, Biệt thự, Nhà nghỉ, Khách sạn và các công trình dự án có sử dụng thang máy trên khu vực được phân công. - Lên kế hoạch tiếp cận, khai thác khách hàng để có phương án bán hàng tối ưu nhất. - Tư vấn và giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng có nhu cầu. - Gửi hồ sơ báo giá và trao đổi với khách hàng về sản phẩm. - Chăm sóc khách hàng thường xuyên, tạo thiện cảm, sự tin tưởng của khách hàng đối với bản thân và sản phẩm của công ty. - Xây dựng, duy trì các mối quan hệ với các nhà thầu và các cá nhân, tổ chức liên quan. - Họp hằng tuần tại công ty, những ngày khác cơ chế thời gian mở.(không bắt buộc đến công ty).

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH RESORTS INTERNATIONAL VIỆT NAM

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN KINH DOANH - QUẬN 1

Công ty TNHH RESORTS INTERNATIONAL VIỆT NAM

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Tư vấn cho khách hàng về mô hình nghỉ dưỡng mà công ty đang cung cấp tại các chương trình, sự kiện (Khách hàng do công ty mời lên) • Chăm sóc khách hàng tiềm năng của công ty, hỗ trợ khách hàng kí kết hợp đồng. • Lên kế hoạch quảng cáo, giới thiệu dịch vụ của công ty với bộ phận Marketing. • Làm việc tại văn phòng, không đi thị trường.

xem thêm Xem thêm

no image

Cần tuyển 2 Nữ Đại diện Kinh Doanh

CÔNG TY CP BIGSUN VIET NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Cần tuyển Nữ Đại diện kinh doanh Duy trì mở rộng hệ thống Phân Phối Đại lý Cửa hàng. Theo dõi thúc đẩy kinh doanh Đại lý để đạt chỉ tiêu. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. Thu hồi công nợ. Quản lý các nhân viên cấp dưới. Bám sát thị trường, hỗ trợ chiến lược phù hợp.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Oh Vacation

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Công ty TNHH Oh Vacation

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Thực hiện các buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm, mô hình nghỉ dưỡng của Oh Vacation. • Thực hiện và quản lý các giao dịch bán hàng. • Xây dựng và duy trì hệ thống khách hàng của riêng cá nhân và theo nhóm. • Cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc Khách hàng. • Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ. - Địa điểm làm việc: - Tầng 15 Tháp B Tòa nhà Nowzone, 235 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

xem thêm Xem thêm

Adi Consulting Co., Ltd.

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Adi Consulting Co., Ltd.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn khách hàng về mô hình nghỉ dưỡng tại sự kiện (Khách hàng do công ty mời lên) - Chăm sóc khách hàng tiềm năng của công ty, hỗ trợ khách hàng kí kết hợp đồng. - Kết hợp với các bộ phận Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá, giới thiệu Dịch vụ. - Làm việc tại văn phòng, không đi thị trường. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sales/ tư vấn/ bán hàng, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

xem thêm Xem thêm

Cty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Nina

NV đại diện kinh doanh

Cty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Nina

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Telesales và gặp trực tiếp kí hợp đồng với khách hàng dưới sự hỗ trợ của quản lý trực tiếp. - Được đào tạo nếu CHƯA CÓ KINH NGHIỆM. - Làm việc trực tiếp dưới sự hướng dẫn tận tình và đào tạo trực tiếp của người đi trước. - Môi trường làm việc HIỆN ĐẠI, THÂN THIỆN. - Du lịch dành cho các nhân viên giỏi, thưởng mỗi tháng cho các bạn vượt doanh thu.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Houze Agent

Đại diện kinh doanh BĐS ứng dụng công nghệ

Công ty CP Houze Agent

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Tìm kiếm và phát triển khách hàng tiềm năng. • Tư vấn các sản phẩm bất động sản, phương án đầu tư bất động sản cho khách hàng • Hỗ trợ khách hàng các công tác liên quan đến hợp đồng giao dịch, thanh toán và các nội dung liên quan.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại