Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kinh doanh online tại Hà Nội

no image

Trưởng Phòng Kinh Doanh Hệ Thống

Công Ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi -HN

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

1.Quản trị - Xây dựng kế hoạch kinh doanh bám sát mục tiêu doanh số của công ty - Chịu trách nhiệm tuyển, dùng, giữ, thải đổi với các vị trí nhân viên trong phòng. - Chiu trách nhiệm Quản lý đội ngũ nhân viên Kinh doanh kênh đại lý, kênh spa, các nhà phân phối, đại lý nhượng quyền. - Hỗ trợ BGĐ lên kế hoạch quí, năm Tổ chức và triển khai các hành động trong các chương trình hội thảo, khuyến mãi của nhóm mỹ phẩm cùng với sự kết hợp của các phòng ban khác trong Công ty - Phối hợp phòng nhân sự xây dựng hệ thống KPIs đánh giá nhân viên dưới quyền hàng tuần, tháng, quí và hàng năm để phân loại nhân viên tốt/xấu trong team mình - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị các giải pháp chiến lược để đạt được các mục tiêu kinh doanh của công ty. 2. Chuyên môn - Tìm kiếm, tuyển tổng phân phối, nhà phân phối - Xây dựng kế hoạch kinh doanh, triển khai thực hiện và chịu trách nhiệm mục tiêu doanh số theo tháng/quý/năm và đảm bảo tỷ lệ hoàn thành chỉ tiêu theo yêu cầu. - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động đào tạo cho các đại lý về kiến thức sản phẩm mới. - Phối hợp với Phòng Marketing triển khai, kiểm tra các chương trình khuyến mãi, sự kiện (Event), các hoạt động tiếp thị và có các biện pháp xử lý, giải quyết kịp thời các trường hợp phát sinh để đánh giá hiệu quả của từng chương trình bán hàng cho đại lý và hỗ trợ cho đại lý. - Chịu trách nhiệm làm việc với các đại lý trong quá trình hỗ trợ các đại lý thực hiện thi công cửa hàng, bảng hiệu (nếu có) v.v.v… - Tuyển dụng và Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho việc hoạt động của phòng trong phạm vi phụ trách

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

Trợ lý kinh doanh (Ko yêu cầu kinh nghiệm)

công ty cổ phần phát triển máy xây dựng việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Hỗ trợ TGĐ trong việc giao dịch với các đối tác trong nước. - Cập nhật thông tin khách hàng trên hệ thống quản lý khách hàng. - Tiếp cận khách hàng nắm bắt nhu cầu hàng hóa của khách hàng. - Báo giá, Soạn thảo hợp đồng và chuyển thông tin hàng hóa cho khách hàng. - Thúc đẩy quá trình thanh toán của khách hàng. - Phối hợp với các bộ phận để giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. - Triển khai các công việc khác khi được phân công.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

[HÀ NỘI] - CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN (KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM )

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1/ Được đào tạo đầy đủ kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng excel, và quan trọng hơn là kỹ năng làm việc nhóm trong 1 môi trường chuyên nghiệp 2/ Được làm việc cùng các đồng nghiệp, lãnh đạo tận tâm giàu kinh nghiệm và luôn luôn sẵn sàng truyền lại kinh nghiệm cho những bạn đam mê, nhiệt huyết. 3/ Được tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp hàng đầu, tiếp xúc với văn hóa của các công ty trong và ngoài nước (chú ý có cả doanh nghiệp nước ngoài nên tiếng anh là một lợi thế đó nha!!)

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG HIENTJE(CHUỖI HỆ THỐNG TOS SHOP)

TRƯỞNG NHÓM BÁN HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THỜI TRANG HIENTJE(CHUỖI HỆ THỐNG TOS SHOP)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Thực hiện các công tác tư vấn bán hàng trực tiếp tại Showroom - Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bán hàng thuộc quyền quản lý của mình hàng tuần, tháng, năm - Triển khai các cách làm việc mới, các quy định mới, các chiến lược bán hàng và chiến dịch tiếp thị Marketing mới tới nhân viên được nắm rõ thông tin, giám sát và báo lại kết quả tình hình. - Thiết lập và duy trì không khí làm việc tại tất cả các cửa hàng; giải quyết các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và không khí cửa hàng - Lập toàn bộ hệ thống sổ sách, giấy tờ của cửa hàng, file dạng digital và dạng bản in giấy - Thường xuyên kiểm tra tài sản cố định và những vật dụng tại cửa hàng. - Trực tiếp tuyển và huấn luyện NVBH mới - Hướng dẫn và kèm cặp nhân viên bán hàng mới cho đến khi quen việc. - Theo dõi những mặt hàng bán chạy trong bảng kê đặt hàng của NVBH. - Trực cửa hàng theo lịch đã phân công. - Ngoài ra còn thực hiện các công việc do quản lý hoặc cấp trên chỉ đạo

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Bán hàng tại Showroom

Công ty cổ phần Phong Liên

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Sắp xếp, vệ sinh, trưng bày hàng hoá tại cửa hàng. - Tiếp khách, tư vấn và bán hàng trực tiếp cho khách hàng các loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng và qua điện thoại. - Chịu trách nhiệm quản lý hàng hoá, phụ tùng do mình phụ trách. - Điều chuyển hàng hoá nội bộ hoặc cho khách hàng ở gần cửa hàng. - Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để công việc bán hàng thuận lợi, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại thanh giang

NHÂN VIÊN KINH DOANH – CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại thanh giang

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

• Nghiên cứu thị trường: + Liên tục khảo sát và cập nhật đặc điểm, nhu cầu của khách hàng (thực tập sinh, kỹ thuật viên, du học sinh, kỹ sư, học viên học ngoại ngữ,..). + Phân tích thị trường thông qua kết quả khảo sát để làm cơ sở lập kế hoạch kinh doanh. • Lập kế hoạch kinh doanh: lập kế hoạch kinh doanh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bao gồm: + Tư vấn online. + Chương trình quảng cáo tại các trường học, trường trung cấp nghề, trường đại học/cao đẳng. • Phối hợp với các phòng ban – để cùng triển khai động quảng bá – marketing cho công ty • Theo dõi, phân tích số liệu và đánh giá hiệu quả các chương trình Marketing, quảng cáo để từ đó đưa ra những cải tiến để các chương trình Marketing, quảng cáo ngày càng hiệu quả, doanh số ngày càng tăng. • Có ý tưởng đưa ra và liên tục cải tiến các kỹ thuật tư vấn khách hàng về du học, xuất khẩu lao động. • Chủ trì trong việc tổ chức các buổi hội thảo tư vấn việc làm về du học tại Nhật Bản cho các trường phổ thông trung học, trung cấp, đại học/cao đẳng. • Tư vấn, tuyển sinh các lớp tiếng Anh, Nhật và Hàn học buổi tối, thời gian linh hoạt • Phát triển đội ngũ cộng tác viên. • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh/tư vấn cho Ban giám đốc và Trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI VIỆT - Hà Nội

Nhân viên kinh doanh

CÔNG TY CP QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI VIỆT - Hà Nội

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tìm kiếm và phát triển khách hàng bán lẻ - Tìm kiếm, mở và hỗ trợ kinh doanh điểm bán hàng, đại lý, nhà phân phối - Tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI VIỆT - Hà Nội

[Hà Nội] - QUẢN LÝ KINH DOANH

CÔNG TY CP QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI VIỆT - Hà Nội

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng nhóm kinh doanh (1 người) - Tìm kiếm và phát triển khách hàng bán lẻ. - Tìm kiếm, mở và hỗ trợ kinh doanh điểm bán hàng, đại lý, nhà phân phối. - Tuyển dụng đào tạo các cấp Lương cứng 12tr + chiết khấu bán lẻ + hoa hồng quản lý toàn hệ thống nhân sự.

xem thêm Xem thêm

LOZI.VN

Sale Executive

LOZI.VN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Trực tiếp giải quyết những vấn đề liên quan đến khách hàng (KH). - Tập trung vào việc phát triển các khách hàng được chỉ định và tìm kiếm KH mới. - Gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng để xây dựng những hợp đồng hợp tác thương mại phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Xây dựng và duy trì mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng - Theo dõi số liệu về tình hình triển khai hợp đồng của khách hàng

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại