Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm kỹ sư kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Sản Xuất - Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Lâm Nguyễn

SALES ENGINEER – KỸ SƯ KINH DOANH

Công Ty Tnhh Sản Xuất - Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Lâm Nguyễn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: - Chăm sóc khách hàng tốt, duy trì mối quan hệ khách hàng tốt, quan tâm đến các vấn đề của khách hàng - Cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp để giải quyết những vấn đề của khách hàng một cách tốt nhất - Phát triển doanh thu cá nhân, doanh thu tập thể và doanh thu công ty - Phát triển và mở rộng tệp khách hàng cho công ty - Tìm hiểu, học hỏi và khai phá thị trường

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ Sư Dự Án (Làm Việc Tại Phòng Kinh Doanh)

Công ty TNHH Thương Mại Công nghệ Anh Minh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Khảo sát, Thiết kế và lên bản vẽ đường ống, bồn bể, thiết bị cho sản xuất: nước giải khát, beer, rượu, thực phẩm, các thiết bị cách nhiệt.... - Bóc tách khối lượng, kiểm soát khối lượng, chất lượng, lập và theo dõi tiến độ thi công. - Tham gia bộ phận vẽ kỹ thuật cơ khí, đòi hỏi phải có kiến thức về cơ khí, các phần mềm CAD. - Tham gia thiết kế các sản phẩm cơ khí, giám sát quá trình sản xuất ra các thiết bị cơ khí. - Triển khai và theo dõi quá trình lắp đặt, thi công tại Công trình - Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

KỸ SƯ KINH DOANH - CƠ ĐIỆN TỬ, CƠ KHÍ

CÔNG TY TNHH HKC VIỆT NAM

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Tìm kiếm thông tin dự án, tiếp cận các khách hàng tiềm năng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và hoàn thành doanh số bán hàng cá nhân. - Sản phẩm kinh doanh chủ yếu : Máy móc cơ khí & điện , dụng cụ cầm tay, thiết bị thủy lực,… - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp trên - Tất cả dựa trên danh sách khách hàng mới tự phát triển, danh sách khách hàng có sẵn của công ty cung cấp - Nghiên cứu sản phẩm,lập dự toán, , chuẩn bị hồ dự thầu tham gia, tiến hành đấu thầu - Tham gia vào công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. - Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện triển khai các hợp đồng và các nhiệm vụ khác của công ty.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

Kỹ sư kinh doanh phần mềm

CÔNG TY CP TƯ VẤN CIC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• - Tìm kiếm khách hàng mới - Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; - Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm - Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng - Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng - Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

Kỹ sư kinh doanh phần mềm

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Tuyển dụng: Kỹ sư kinh doanh phần mềm, làm việc tại: Số 36, Nguyễn Huy Lượng , P. 14, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Trung tâm Phân phối phần mềm nhập khẩu là một đơn vị trực thuộc Công ty CP Công nghệ & Tư vấn CIC – thành viên của Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC-Group), với kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT ngành xây dựng. Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu chuyển giao, phân phối phần mềm chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng, giao thông, thủy lợi, năng lượng, dầu khí, cơ khí chế tạo…. Hiện Trung tâm có quan hệ hợp tác với nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới tập trung vào các nhóm phần mềm sau: tính toán kết cấu SAP2000, ETABS, SAFE, CSI Bridge (hãng CSI – Mỹ), Thiết kế bê tông dự ứng lực của hãng Adapt, Rapt; Thiết kế đồ họa: Building Design Suite (AutoCAD, Revit, 3DsMax…) Photoshop, Acrobat… (hãng Autodesk và Adobe); Địa kỹ thuật công trình của hãng PLAXIS, Geo-Slope; Giải pháp cơ khí chế tạo, đóng tàu: Solidworks, Inventor, CAM Cutting của AlmaCAM; Và các giải pháp phần mềm văn phòng, hệ thống máy chủ máy trạm: Windows, Window Server, Office…. 1. Mô tả công việc - Tìm kiếm khách hàng mới - Duy trì, chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty; - Đảm bảo doanh số cam kết theo kế hoạch và mục tiêu đề ra trong năm - Tiếp nhận, tư vấn các thông tin yêu cầu của khách hàng - Tiếp nhận, xử lý khiếu nại, hỗ trợ kỹ thuật cho của khách hàng - Đàm phán thương thảo hợp đồng với khách hàng, đảm bảo tiến độ thực hiện hợp đồng.

xem thêm Xem thêm

no image

Kỹ sư Kỹ thuật Kinh doanh

Chi nhánh Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu tài liệu kỹ thuật phục vụ chuyên môn; - Thực hiện các bản vẽ phục vụ cho dự thầu và tư vấn khách hàng; - Khảo sát công trình, hoàn thiện bản vẽ xác nhận khách hàng; - Tham gia các buổi trao đổi kỹ thuật với chủ đầu tư, tư vấn thiết kế khi có yêu cầu; - Lập và phát hành đặc tính sản xuất kỹ thuật thang máy, thang cuốn Mitsubishi; - Phân tích, tính toán, kiểm tra giao thông đưa ra giải pháp thang máy phù hợp (Traffic analysis) - Tư vấn khách hàng liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh thang máy, điều hòa - Thực hiện triển khai làm báo giá, hồ sơ chào thầu, hồ sơ dự thầu; - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

SALES PROJECT – Kỹ sư kinh doanh dự án

Công ty TNHH Đức Trí Tín

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm, theo dõi thông tin các dự án, dự thầu, các công trình từ các chủ đầu tư, các nhà thầu… - Thiết lập, tạo mối quan hệ, liên hệ với khách hàng để giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của công ty. - Báo giá cho công trình, tham gia đàm phán ký kết hợp đồng. - Hình thức làm việc: Chính thức, toàn thời gian. - Chức vụ: Nhân viên - Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ thành thiên

Kỹ sư kinh doanh (Sales Engineer)

công ty cổ phần công nghệ thành thiên

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn và kinh doanh các giải pháp, thiết bị về công nghiệp xi măng, nhiệt điện, dầu khí… và các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp... - Xây dựng, duy trì và mở rộng mối quan hệ khách hàng nhằm đạt mục tiêu doanh số kế hoạch. - Triển khai các giải pháp, hoạt động sau bán hàng một cách hiệu quả. - Phát triển, tìm kiếm các cơ hội và mở rộng doanh số cho ngành, sản phẩm phụ trách. - Phối hợp với các nhân sự, bộ phận liên quan trong việc triển khai các hợp đồng đã ký kết cho đến khi công ty hoàn thành mọi trách nhiệm với khách hàng và toàn bộ công nợ được thu hồi.

xem thêm Xem thêm

Ecozen International Co.,Ltd

[Hà Nội] Kỹ sư Kinh doanh - Nhân viên Kinh doanh

Ecozen International Co.,Ltd

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Trực tiếp làm việc với khách hàng, tư vấn kỹ thuật, làm báo giá các sản phẩm ECOZEN đang cấp. - Đàm phán thương lượng các điều khoản thương mại để chốt hợp đồng. - Duy trì khách hàng cũ của công ty và mở rộng khách hàng mới, xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng. - Đề ra kế hoạch kinh doanh để đạt được chỉ tiêu doanh số công ty đề ra - Báo cáo công việc hàng tuần/ tháng/ quý/ năm. - Được đào tạo kỹ năng bán hàng và kiến thức sản phẩm sau khi tuyển dụng - Được tham gia các khóa huấn luyện trong và ngoài nước. - Địa điểm làm việc: P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm - Website: https://eco-zenergy.com/

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH GreenPlus Việt Nam

Kỹ sư kinh doanh

Công ty TNHH GreenPlus Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng/dự án đồng thời tiếp cận, chào giá, tư vấn giá cả, kỹ thuật, đàm phán ký kết hợp đồng. - Xây dựng và phát triển mối quan hệ với các khách hàng, đối tác tiềm năng. - Lập báo giá, phương án, thuyết trình với khách hàng - Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp trên

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại