Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên it tại Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Investo

Nhân viên IT

Công Ty Tnhh Investo

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Liên hệ tìm kiếm Nhà cung cấp các thiết bị điện tử : máy tính, điện thoại, camera... - Có kinh nghiệm sữa chữa các thiết bị văn phòng như trên. - Lắp đặt hệ thống camera, đường truyền mạng ..... - Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH TMDV I-WEB

Nhân Viên Tư Vấn Mảng Digital Marketing

Công ty TNHH TMDV I-WEB

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

 Chủ động liên hệ, tư vấn khách hàng tiềm năng theo data khách hàng của công ty  Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển mở rộng thị trường kinh doanh  Tư vấn khách hàng các sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp như thiết kế web, quản trị web, quảng cáo google, facebook, maps doanh nghiệp,...  Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Ata

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Ata

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tham gia, đóng góp ý tưởng cho Trưởng bộ phận xây dựng chiến lược Marketing cho sản phẩm, chương trình truyền thông, promotion theo định hướng của công ty. - Lên kế hoạch, triển khai, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty qua các kênh Online như: Facebook, Google, ... - Phổi hợp với content marketing để phát triển Marketing online, hoàn thành mục tiêu đề ra. - Triển khai các chiến dịch quảng cáo, xây dựng thương hiệu ( SEO, Online ads, email marketing, ...) và đánh giá kết quả. - Tối ưu hóa được nội dung, hình ảnh, cũng như chất lượng quảng cáo. - Chủ động phối hợp với các phòng ban liên quan để hoàn thành công việc. - Các công việc khác từ Trường bộ phận. - Thời gian làm việc: Thứ 2 – 7 ( 8h – 12h, 1h - 17h )

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giải Trí Nettimes

Nhân viên Dựng Phim - Video Editer

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giải Trí Nettimes

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Phụ trách dựng phim và phối hợp với các bộ phận liên quan để biên tập nội dung video, phục vụ cho hoạt động truyền thông trên channel online: Youtube, Facebook,... - Phối hợp cùng CV Marketing và Content để biên tập và dựng các video giới thiệu sản phẩm. - Thực hiện công việc đã được phân công đúng tiến độ, chất lượng đề ra. - Biết quay phim là một lợi thế lớn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

Nhân Viên Digital Marketing

Công Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbs

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Đưa ra các định hướng kế hoạch cho Digital Marketing bao gồm: Online Media Planning (Viral campaign, online media campaign, social marketing campaign, banner ads, microsite idea...) ; Online CRM Marketing (Email/ SMS Marketing, ...); kế hoach quảng cáo sản phẩm trên các kênh thương mại điện tử. - Chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý và phát triển các hoạt động đến Digital Marketing trên Website, Microsite, Facebook, Forum, Social Sites... - Quản lý nội dung Fanpage, Website. - Phân tích, lên ý tưởng, lập kế hoạch, viết bài, xây dựng nội dung cho các kênh truyền thông và các dự án của công ty. - Phối hợp với nhân viên SEO báo cáo theo tháng về hiệu quả của các thủ thuật SEO áp dụng cho website công ty và những thông tin liên quan tới công ty. - Thiết kế và thực hiện hệ thống hoá thông tin - Kết hợp bộ phận kinh doanh tìm kiếm, khách hàng qua internet, thực hiện kế hoạch marketing và quảng bá sản phẩm qua internet, cụ thể: đưa thông tin công ty và sản phẩm tới khách hàng thông qua các trang web giao dịch thương mại, các trang web chuyên ngành, các diễn đàn có liên quan đến ngành nghề, các trang web tìm kiếm... - Thực hiện và quản lý kênh tiếp thị, truyền thông qua email, các bản tin điện tử. - Đề xuất, thiết kế và thực hiện các chương trình để cải thiện hiệu suất của các kênh marketing, và chiến dịch để có được các phản hồi của khách hàng nhận được thông tin qua các kênh marketing. - Thực hiện các khuyến nghị cho các chiến dịch tối ưu hóa dựa trên phân tích. - Hỗ trợ trong việc thiết kế và tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh hàng tháng, hàng quý. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN SEO WEBSITE

công ty cổ phần tm&sx bao bì ánh sáng

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm. - Sử dụng các công cụ và phương án marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO. - Lên kế hoạch từ khóa, nội dung, backlink phục vụ dự án SEO và triển khai SEO. - Quản trị website, site vệ tinh, tối ưu onpage - Phối hợp với các nhân sự khác trong phòng để thực hiện kế hoạch marketing chung của công ty. - Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công Ty Bất Động Sản Đồng Khánh Golden

Nhân Viên Quản Trị WebsiteFanpageMarketing Online

Công Ty Bất Động Sản Đồng Khánh Golden

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch, thực hiện, quản trị và nâng cấp website/fangpage. - Chịu trách nhiệm về việc chỉnh sửa, bảo mật và tối ưu hiệu suất cho website/fangpage. - Quản lý, lên chiến lược và rà soát nội dung website/fanpage để đảm bảo thông tin website được cập nhật liên tục, chính xác, hỗ trợ cho hoạt động bán hàng và xây dựng thương hiệu Công ty. - Đảm bảo về chất lượng website/fanpage và hiệu suất để liên tục nâng cao trải nghiệm người dùng. - Tối ưu hóa các công cụ và đảm bảo được chiến lược marketing hiệu quả theo định hướng của công ty. - Xây dựng, quản lý và lên kế hoạch tăng trưởng cho kênh marketing online dựa trên các chỉ số như lượt truy cập, lượt check out, doanh thu v..v. - Chụp hình, đi dự án, post bài và các công việc được phân công bởi Quản lý. - Quản lý các mục phần mềm máy tính của công ty.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH King Asian

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH King Asian

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Xây dựng thương hiệu “Thiên Minh Capital” & “Khóa đào tạo chuyên gia BĐS từ số 0” • Xây dựng & phát triển thương hiệu Thiên Minh Capital nhằm mục tiêu tuyển dụng nhân sự, thành viên Sales đồng hành cùng công ty. • Xây dựng & phát triển thương hiệu Khóa đào tạo chuyên gia BĐS từ số 0 nhằm mục tiêu tuyển sinh học viên, lan tỏa kiến thức đến với đối tượng cần. • Xây dựng content và lập chiến dịch quảng cáo trên: fanpage, group facebook, Instagram, youtube, Twitter, Linkedin, Zalo,… Facebook ads, Google ads, … • Thống kê, phân tích từ khóa và thực thi kế hoạch hành động SEO, SEM, chiến dịch Email marketing, Mobile Marketing và tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang tìm kiếm. • Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về dịch vụ, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media, SEO của đối thủ cạnh tranh và xu hướng ngành. • Kiểm tra và đánh giá chất lượng, đề xuất hướng cải tiến chiến lược marketing. • Quản lý hệ thống website và fanpage ... công ty.

xem thêm Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN MINH ĐỨC

Nhân viên IT Chuyên Bất Động Sản

BẤT ĐỘNG SẢN MINH ĐỨC

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Đưa sản phẩm lên website, quản trị và backup website - Xử lý các lỗi phát sinh (nếu có) trong quá trình viết bài. Cập nhật phát hiện các thay đổi đột biến hay lỗi của website từ đó đề xuất cách khắc phục. - Cập nhật hình ảnh, thông tin, thông số kỹ thuật sản phẩm trên website. - Đảm bảo tính ổn định kĩ thuật và chất lượng thông tin đăng tải trên website/fanpage/youtube - Tối ưu hoá website (SEO, Google Adwords) . Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm - Làm các báo cáo về chất lượng website theo tuần / tháng / quý hoặc theo chương trình Marketing.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH The Recipe

Nhân viên IT - IT Support; Nhà hàng Khách sạn

Công ty TNHH The Recipe

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

1. Chịu trách nhiệm thiết lập, bảo trì và khắc phục sự cố hệ thống XNPOS (máy trạm, làm chủ) 2. Chịu trách nhiệm cập nhật các mặt hàng trên XNPOS, giá cả, máy in, thẻ POS, chỉ định cấp độ người dùng … 3. Chịu trách nhiệm thiết lập các chương trình khuyến mãi, giá bán của các sự kiện lên XNPOS 4. Chịu trách nhiệm khắc phục sự cố giao diện giữa các hệ thống (Opera, XNPOS, hệ thống điện thoại, hệ thống thẻ khóa) 5. Chịu trách nhiệm kiểm thử, triển khai các ứng dụng mã nguồn mở 6. Chịu trách nhiệm xử lý sự cố máy trạm, mạng, ứng dụng phần mềm … 7. Chịu trách nhiệm xử lý sự cố các thiết bị ngoại vi CNTT như máy in, fax, máy photocopy và các công nghệ khác cho cả văn phòng và Nhà hàng 8. Chịu trách nhiệm cấu hình và cài đặt hầu hết các thiết bị, phần mềm sử dụng hàng ngày cũng như các ứng dụng 9. Chịu trách nhiệm kiểm tra virus, cập nhật và quét virus thường xuyên 10. Chịu trách nhiệm khắc phục một số sự cố thường gặp từ PMS Opera, XNPOS, Procure, SUN, key system, DVR system … 11. Thiết lập thư trong Outlook và chữ ký email

xem thêm Xem thêm

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vy Food

Nhân viên pha lóc thịt heo:

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vy Food

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận thịt heo mảnh, pha lóc các phần thịt heo. - Cân khối lượng, đóng gói sản phẩm và sắp xếp trưng bày vào tủ mát. - Tiếp xúc khách hàng, tư vấn bán hàng theo nhu cầu khách hàng. - Kiểm soát hạn sử dụng, chất lượng sản phẩm. - Vệ sinh khu vực bán hàng và các vật dụng liên quan. - Chi tiết trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên IT

Cty TNHH TM TP Đại Phát

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

 Tiếp nhận các sự cố về hệ thống CNTT và thực hiện xử lý theo quy trình  Quản lý, vận hành thiết bị camera, máy chấm công và các thông tin thiết bị IT theo phân quyền (Nội bộ công ty, các cửa hàng)  Quản trị hệ thống máy chủ, các giải pháp sao lưu dự phòng  Cài đặt phần mềm, phần cứng cho máy tính khi có yêu cầu  Cung cấp các thiết bị IT: máy tính, máy in,… theo nhu cầu hoạt động của các Cửa hàng và Phòng ban Công ty  Lên kế hoạch bảo trì các thiết bị IT tại văn phòng và các cửa hàng  Quản trị hệ thống website: cài đặt, quan trị tên miền, quản trị data base, quản trị website  Một số công việc và nhiệm vụ khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Digital Marketing

Công ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo Huy Bảo

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ xây dựng và triển khai các kế hoạch chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads chi tiết, phù hợp với chiến dịch Marketing của công ty; - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo; - Theo dõi các hoạt động SEO như xây dựng chiến lược nội dung, chiến lược từ khoá và link building để tăng thứ hạng công ty trên các trang tìm kiếm chính. - Sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. - Mọi chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH zema việt nam

Nhân viên Quay dựng phim Video Editor

công ty TNHH zema việt nam

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Nơi làm việc: 142 Đường số 6A, Khu Dân cư Đại Phúc, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCM (Nguyễn Văn Linh giao Phạm Hùng nối dài). - Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: Sáng 8h – 11h30; Chiều 13h – 17h. - Phối hợp với các phòng ban trong bộ phận Marketing để lên ý tưởng, chụp ảnh, quay dựng, làm màu, hiệu ứng, âm thanh, … video cho các chiến dịch Digital Marketing, Khai trương, Hội thảo, … - Phối hợp với các thành viên trong team để quay và xử lý hậu kỳ các video theo kịch bản đã đề ra. - Nghiên cứu các cách quay, hiệu ứng, công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm. - Thực hiện các công việc khác từ TBP.

xem thêm Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Nhân viên Video Editor

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

• Thực hiện Quay, dựng Viral Clip, TVC, trailer về các sản phẩm của trường / công ty. • Tham gia xây dựng ý tưởng hình ảnh và nội dung cho các dự án của trường / công ty. • Chỉnh sửa, cắt dán, lồng ghép video, âm thanh, hình ảnh để hoàn thiện clip • Phối hợp với các phòng ban làm các nhiệm vụ liên quan. • Các nhiệm vụ khác do Trưởng phòng giao (sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn);

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

Nhân Viên IT Phần Cứng - Mạng

Công ty TNHH Samaser Investment Holdings

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị mạng máy tính trong công ty; - Quản trị hệ thống máy chủ, wifi, VOIP, hệ thống tổng đài, hệ thống cáp… - Đảm bảo an toàn môi trường máy chủ; - Đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt chính sách an toàn thông tin; - Quản lý việc tạo, phân quyền và xóa tài khoản nhân viên; - Quản lý việc cài đặt máy tính cho nhân viên mới, xử lý dữ liệu khi nhân viên thôi việc; - Back up dữ liệu máy chủ, dữ liệu các phần mềm ứng dụng; - Phụ trách helpdesk cho người dùng toàn công ty, quản lý các thiết bị nội bộ vận hành hiệu quả: tổng đài, VOIP, máy in, mực in, máy photo, scan, phần mềm activefax… - Trực tiếp đến hiện trường hỗ trợ lắp đặt, cấu hình các thiết bị công ty - Các công việc khác theo phân công của cấp quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

nhân viên IT

ELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITED

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

1. Làm các việc liên quan đến CNTT do Ban Thiết kế và lên ý tưởng cho website cho doanh nghiệp và công ty ( đã từng thiết kế website cho doanh nghiệp là một điểm cộng lớn) 2. Có kiến thức về hệ thống ERP system. 3. Quản trị Server (AD, DNS, DHCP, File Server ..) 4. Quản trị hệ thống LAN, Internet (Modem, Switch, Wifi controller) của công ty ( văn phòng công ty khoảng 20 người) 5. Xử lý các sự cố về mạng. 6. Quản lý máy in, photocopy. 7. Quản trị hệ thống máy tính, hỗ trợ thành viên công ty hoạt động hiệu quả. 8. Quản lý các thiết bị công nghệ thông tin và văn phòng của công ty: bảo trì, nâng cấp hệ thống thiết bị định kỳ. 9. Đề xuất các phương án bảo trì, nâng cấp hệ thống, thay đổi dịch vụ theo yêu cầu phát triển của công ty. 10. Công việc khác theo sự phân công của Ban Tổng Giám Đốc phân công.

xem thêm Xem thêm

Cty tnhh dịch vụ và phát triển bđs happyland

Nhân viên Digital marketing

Cty tnhh dịch vụ và phát triển bđs happyland

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- SEO website - Phát triển kênh Youtube - Facebook ads, zalo ads, sms, email marketing,… - Đề xuất giải pháp marketing online, xây dựng các kênh Digital Marketing cho công ty. - Thiết kế baner, tờ rơi - xây dựng web cho công ty , - công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên IT

Cômg ty tnhh idt viet nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

-Quản lý hệ thống mạng/server của công ty. -Xử lý các sự cố liên quan đến máy tính, phần mềm, thiết bị mạng, đường truyền trong công ty. -Xác định, chẩn đoán và giải quyết vấn đề đối với yêu cầu của người sử dụng máy tính cá nhân, phần mềm máy tính và phần cứng, mạng, Internet trong công ty. -Cung cấp hỗ trợ cài đặt, cấu hình cho người dùng cuối các phần cứng máy tính để bàn, phần mềm và thiết bị ngoại vi. Giải quyết các vấn đề về phần cứng máy tính và e-mail, Internet, dial-in và các vấn đề truy cập mạng. -Thực hiện sửa chữa phần cứng máy tính, các thiết bị máy tính PC và các thiết bị ngoại vi không được thỏa thuận bảo dưỡng của bên thứ ba nhà cung cấp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Nhân viên Tư Vấn Viên Website Dược

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tư vấn nhà bán hàng mở tài khoản trên website thuốc sĩ (khách hàng đã có sẵn, không cần tìm kiếm) - Hỗ trợ nhà bán hàng hoàn tất thông tin đăng ký. - Theo dõi, hỗ trợ những tài khoản/ cửa hàng đang đăng ký nhưng chưa thành công - Gọi ra cho khách hàng là nhà thuốc, phòng khám theo danh sách data có sẵn - Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, chương trình khuyến mại cho Khách hàng; - Chốt khách hàng đăng ký tài khoản, mua hàng trên website - Được đào tạo trước khi bắt đầu công việc

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm - Dv Tin Học Khải Nguyên

nhân viên kỹ thuật IT phần cứng và mạng

Công Ty Tnhh Tm - Dv Tin Học Khải Nguyên

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả công việc - Cài đặt, lắp ráp, thay thế linh kiện Laptop, PC - Cài đặt, lắp đặt máy in, máy photo cho cơ quan, công ty, nhà riê(làm việc tại đơn vị khách hàng, công việc di chuyển thường xuyên). - Sửa chữa các lỗi thông thường - Khảo sát, thi công, sữa chữa hệ thống mạng, LAN ,WAN - Nạp mực máy in, máy photo, máy fax - Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn - 0908337182 - 0988866779 chưa có kinh nghiệm nhiều sẽ được hướng dẫn

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn simplecarry

Nhân viên Marketing Digital

công ty trách nhiệm hữu hạn simplecarry

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tạo nội dung mới hàng ngày và hàng tuần (trực quan và bằng văn bản) cho các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, truyện ngắn và nội dung có thương hiệu - Tạo nội dung trực quan mới cho tất cả các buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hoạt động của cửa hàng - Tạo và quản lý các chiến dịch tiếp thị dựa trên email với đề xuất hàng tháng - Đề xuất các trò chơi / nội dung nhỏ kỹ thuật số để tăng sự gia tăng trên Facebook và Instagram - Cung cấp báo cáo phân tích hàng tháng cho Facebook và Instagram - Tiến hành nghiên cứu về hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của đối thủ, đối thủ quốc tế và xu hướng thị trường - Thực hiện các nỗ lực truyền thông xã hội để cải thiện KPI, lượt thích, lượt chia sẻ, tweet, v.v. - Tạo video để giới thiệu sản phẩm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Shop Now

Nhân viên vận hành website

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Shop Now

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị, vận hành website của công ty, cập nhật kịp thời về thông tin sản phẩm mới, nội dung bài viết trên website của công ty. - Quản lý và làm việc với nhà cung cấp chỉnh sửa đảm bảo Web vận hành liên tục. - Cập nhật thông tin và bảo trì website, đảm bảo tính ổn định kỹ thuật và chất lượng thông tin: Đăng bài, thay đổi liên tục, đảm bảo những công cụ như mua bán trên mạng hoạt động tốt. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế Fosi

Nhân Viên Thiết Kế Và Quản Trị Website

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế Fosi

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị hệ thống website của Công ty và nhãn hàng (cập nhật nội dung và hình ảnh,...) tại các website: https://trungtamnghiencuuthucpham.vn/, … - Tư vấn, phối hợp triển khai và tối ưu hóa các kế hoạch Digital marketing khác cho các nhãn hàng của công ty. - Lập trình HTML/CSS + Trực tiếp tham gia phát triển websites, + Code website sử dụng ngôn ngữ PHP-MySQL mô hình MVC, công nghệ HTML5, CSS3. - Lập trình Wordpress - Chỉnh sửa hình ảnh - Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Nhà Bán Hàng Telesale Website dược

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Tư vấn nhà bán hàng mở tài khoảntrên website thuocsi (khách hàng đã có sẵn, không cần tìm kiếm) Hỗ trợ nhà bán hàng hoàn tất thông tin đăng ký. Theo dõi, hỗ trợ những tài khoản/ cửa hàng đang đăng ký nhưng chưa thành công Gọi ra cho khách hàng là nhà thuốc, phòng khám theo danh sách data có sẵn Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, chương trình khuyến mại cho Khách hàng; Chốt khách hàng đăng ký tài khoản, mua hàng trên website Được đào tạo trước khi bắt đầu công việc Thời gian làm việc: từ thứ 2-7, từ 08h30-17h30, chủ nhật off THỜI GIAN LÀM VIỆC: Giờ hành chính thứ 2 – thứ 7 (8h – 17h) NƠI LÀM VIỆC: Lầu 4, 12A Núi Thành, Phường 13, Tân Bình, HCM

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên sale thiết kế website

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần VNP GROUP Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website. - Tư vấn dịch vụ thiết kế website hoặc tư vấn dịch vụ marketing, SEO web đến khách hàng. - Trực tiếp lên kế hoạch và thực hiện dịch vụ, ý tưởng website cho khách hàng. - Bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng website vào hoạt động kinh doanh hoặc quảng cáo.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

Nhân viên kinh doanh Website

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Khai thác thị trường mới - Chăm sóc và duy trì khách hàng cũ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng qua email, điện thoại,... - Tư vấn, giải đáp cho khách hàng về các lĩnh vực, dịch vụ do công ty đang cung cấp: thiết kế website, quảng cáo google, dịch vụ seo, hosting, tên miền,… - Thương thảo, đàm phán trực tiếp và ký hợp đồng với khách hàng, chăm sóc khách hàng sau bán hàng. - Công việc kinh doanh chủ yếu là làm việc tại văn phòng qua điện thoại và Internet. - Lập các báo cáo định kỳ, các bản tin nội bộ phục vụ cho công tác điều hành, và nhu cầu khách hàng của công ty. - Sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Vi Tính Lệ Phong

Nhân Viên Kỹ Thuật IT

Vi Tính Lệ Phong

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Sửa chữa, cài đặt, lắp ráp PC, Laptop Tư vấn Linh kiện , PC, Laptop theo yêu cầu của khách. Giao hàng, sửa chữa , xử lý sự cố máy tính tại nhà. Kiêm tra xử lý test linh kiện – pc – laptop . Thực hiện các công việc được giao . Bảo hành linh kiện

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên IT làm việc tại chi nhánh Quận 12

ĐÀO TẠO TIN HỌC KEY

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lắp ráp sửa chữa bảo trì máy tính mạng, cấu hình camera,... - Giảng dạy các khóa học thuộc chuyên ngành sửa chữa máy tính, camera và mạng. - Làm các công việc khác theo yêu cầu của quản lý. Thời gian làm việc: - Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7, sáng từ 7h30-11h00, chiều từ 13h00-17h00. - Thời gian làm việc có thể thỏa thuận khi phỏng vấn. Địa điểm làm việc: Tại chi nhánh 765 - 767A (Số mới 558 - 560A), Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên IT

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ ÚC

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

Cài đặt, sửa chữa máy tính, hệ thống email của nhân viên, camera đang vận hành của trường Set up username password cho trường lần đầu vận hành Quản lý máy chấm công Cài đặt, sửa chữa máy in, máy tính, điện thoại, máy photo Chuẩn bị cho nhân viên mới • Đề xuất mua PC/Laptop • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng

xem thêm Xem thêm

no image

NHÂN VIÊN IT

Công ty TNHH Dịch vụ KAV Việt Nam

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ các công việc về cài đặt phần mềm; - Quản lý máy móc thiết bị; - Những công việc liên quan khác.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Đt Phúc Thịnh

Nhân viên Digital Marketing

Công Ty Cp Đt Phúc Thịnh

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

• Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty • Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm của công ty trên các trang online: Faceboook, google… • Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công viêc và kết quả đề ra • Thực hiện công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận

xem thêm Xem thêm

Phúc Thịnh Company

Nhân viên Digital Marketing

Phúc Thịnh Company

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

• Kiểm soát các hoạt động Marketing: Xây dựng chiến lược, chiến lược Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty • Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm của công ty trên các trang online: Faceboook, google… • Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo tiến độ công viêc và kết quả đề ra • Thực hiện công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT SEO-WEBSITE

Công ty Cổ Phần Gỗ Đỏ

mức lương 10 - 15 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch SEO cho website của công ty - Thực thi kế hoạch on page, off page đã được duyệt - Triển khai được các chiến dịch quảng cáo trên Google

xem thêm Xem thêm

Chuổi Cửa Hàng Tạp Hóa Dì Tư

Tuyển Dụng Nhân Viên Bán Hàng - Job Title

Chuổi Cửa Hàng Tạp Hóa Dì Tư

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Lao chùi quầy kệ, sản phẩm tại cửa hàng trên kệ trưng bày - Phản hồi lại khách hàng khi khách mua hàng ( thường là khách hàng sẽ đến yêu cầu 1 sản phẩm cụ thể, nhân viên sẽ hỏi khách mua những gì và vào lấy sản phẩm ra quầy tính tiền mang ra cho khách). - Khi nhà cung cấp giao hàng đến, nhân viên sẽ hỗ trợ nhận hàng và ghi vào sổ. - Hỗ trợ các bạn bán hàng khác để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. - Tuân thủ các nội qui của công ty và sự phân công của cửa hàng trưởng - Sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn ứng viên. a. Thời gian làm việc: - Làm theo ca từ thứ hai đến chủ nhật - Được off 1 ngày bất kỳ trong tuần theo sự phân công của hàng trường - Cửa hàng mở cửa từ 8h - 22h - Nhân viên sẽ làm xoay ca theo lịch phân công mỗi tuần: + Ca 1: từ 8h đến 18h + Ca 2: từ 12h đến 22h

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Billionaire

Nhân viên IT mobile FLUTTER

Công Ty Cổ Phần Billionaire

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Kinh nghiệm làm việc với Xcode, Android Studio. - Nhiệt huyết, chủ động, sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm. -Có 1 kinh nghiệm Bloc là một lợi thế Có kinh nghiệm làm việc với backend Restful API; -Có kinh nghiệm làm việc trên hệ thống quản lý source code Git; -Kỹ năng phân tích tình huống và xử lý vấn đề; -Yêu cầu khả năng làm việc nhóm và tinh thần chịu trách nhiệm cao; - Khả năng tự học hỏi và tính tự giác cao.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phầnTập đoàn Hoa Sen

NHÂN VIÊN IT SYSTEM

Công ty Cổ phầnTập đoàn Hoa Sen

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị hệ thống server, theo dõi kiểm tra định kỳ hệ thống server ở các Nhà máy. - Vận hành và xử lý khắc phục các sự cố phát sinh của hệ thống sử dụng phần mềm và công nghệ ảo hóa. - Cài đặt, duy trì và nâng cấp các ứng dụng Microsoft Windows, Microsoft Office, và các ứng dụng nội bộ khác. - Theo dõi và cập nhật bản vá lỗi cho hệ thống server nhanh chóng, kịp thời và chính xác. - Lắp ráp thiết bị máy tính, hỗ trợ các công việc Helpdesk. - Hỗ trợ kỹ thuật phần cứng, phần mềm cùng các lĩnh vực liên quan cho khách hàng và nhân viên Công ty. - Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH SX TM Phú Hưng Cường

Nhân viên IT

Công ty TNHH SX TM Phú Hưng Cường

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị hệ thống máy tính. - Quản trị fanpage, website thông tin công ty. - Quản trị hệ thống mạng nội bộ công ty, hệ thống wifi - Quản lý Server, máy chấm công… - Thực hiện phân quyền dữ liệu Server, lưu trữ, sao lưu dữ liệu công ty đầy đủ. - Quản lý hệ thống camera, hệ thống tổng đài. - Quản lý hệ thống email server, tạo và tạm dừng hoạt động của user khi có yêu cầu của các phòng ban trong công ty. - Bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, nâng cấp, mua mới các thiết bị công nghệ thông tin phục vụ công tác trong công ty. - Nạp mực máy in, sửa chữa bảo trì máy in, máy photo, máy fax, scan… - Xử lý các sự cố về mạng internet, sự cố máy tính, camera… - Cài đặt, lắp ráp máy tính, máy in. - Các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Nhà Bán Hàng - Telesale Website dược

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

Tư vấn nhà bán hàng mở tài khoảntrên website thuocsi (khách hàng đã có sẵn, không cần tìm kiếm) Hỗ trợ nhà bán hàng hoàn tất thông tin đăng ký. Theo dõi, hỗ trợ những tài khoản/ cửa hàng đang đăng ký nhưng chưa thành công Gọi ra cho khách hàng là nhà thuốc, phòng khám theo danh sách data có sẵn Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, chương trình khuyến mại cho Khách hàng; Chốt khách hàng đăng ký tài khoản, mua hàng trên website Được đào tạo trước khi bắt đầu công việc Thời gian làm việc: từ thứ 2-7, từ 08h30-17h30, chủ nhật off THỜI GIAN LÀM VIỆC: Giờ hành chính thứ 2 – thứ 7 (8h – 17h) NƠI LÀM VIỆC: Lầu 4, 12A Núi Thành, Phường 13, Tân Bình, HCM

xem thêm Xem thêm

Eastern  Digital

Nhân viên Copywriter

Eastern Digital

mức lương 5 - 7 triệuđịa điểm Hồ Chí Minh

- Nghiên cứu tìm hiểu các dịch vụ và sản phẩm của công ty. - Cập nhật các kiến thức ngành và kiến thức chuyên môn liên quan. - Viết bài marketing các chủ đề khác nhau nhằm phân tích ưu điểm và tác dụng các sản phẩm/ dịch vụ của công ty. - Viết bài liên quan đến cuộc sống và con người trong ngành Nail. - Tìm kiếm bài nguồn tiếng Anh phù hợp với định hướng nội dung của tờ báo hoặc lên chủ đề và dàn bài theo yêu cầu của công ty để giao cho CTV. - Kiểm duyệt, đảm bảo nội dung bài viết ngắn gọn, dễ hiểu, bố cục logic và cách thức đăng đúng chuẩn của công ty. - Đề xuất phương án tối ưu, cải tiến nội dung bài viết.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Công Ty Tnhh InvestoCông ty TNHH TMDV I-WEBCông Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư AtaCông Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Giải Trí NettimesCông Ty Tnhh Tm Sx Organic Herbscông ty cổ phần tm&sx bao bì ánh sángCông Ty Bất Động Sản Đồng Khánh Golden Công ty TNHH King AsianBẤT ĐỘNG SẢN MINH ĐỨCCông ty TNHH The RecipeCông Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Vy FoodCty TNHH TM TP Đại PhátCông ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo Huy Bảo công ty TNHH zema việt namTrường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)Công ty TNHH Samaser Investment HoldingsELAND ENGINEERING & CONSTRUCTION VIETNAM COMPANY LIMITEDCty tnhh dịch vụ và phát triển bđs happylandCômg ty tnhh idt viet namCông Ty Cổ Phần Bpo Mắt BãoCông Ty Tnhh Tm - Dv Tin Học Khải Nguyên công ty trách nhiệm hữu hạn simplecarryCông Ty Cổ Phần Công Nghệ Shop NowCông Ty Cổ Phần Dịch Vụ Quốc Tế FosiCông Ty Cổ Phần Mắt Bão Bpo Việt Nam Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần VNP GROUP Tại Thành Phố Hồ Chí MinhCông ty TNHH Phần Mềm BNN Việt NamVi Tính Lệ PhongĐÀO TẠO TIN HỌC KEYHỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ ÚCCông ty TNHH Dịch vụ KAV Việt NamCông Ty Cp Đt Phúc ThịnhPhúc Thịnh Company Công ty Cổ Phần Gỗ ĐỏChuổi Cửa Hàng Tạp Hóa Dì TưCông Ty Cổ Phần BillionaireCông ty Cổ phầnTập đoàn Hoa SenCông ty TNHH SX TM Phú Hưng CườngEastern Digitalxem thêm

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hồ Chí Minh

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại