Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh nhôm kính tại Hà Nội

Công Ty Cp Xây Dựng Và Đầu Tư Phát Triển Gia Hưng

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cp Xây Dựng Và Đầu Tư Phát Triển Gia Hưng

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Phát triển thị trường và khách hàng mới - Chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng - Báo cáo hàng tuần về kết quả công việc - Công việc được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn - Thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần TM&DV Bất Động Sản Queen Land

Nhân viên Kinh doanh Vinhomes - Lương cứng 5 triệu - Không yêu cầu kinh nghiệm - Được cấp Data khách hàng

Công ty Cổ phần TM&DV Bất Động Sản Queen Land

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Tư vấn chung cư, biệt thự, nghỉ dưỡng cho người có nhu cầu ở hoặc đầu tư - Được cung cấp Data khách hàng có sẵn. - Tư vấn và giới thiệu các sản phẩm bất động sản của Công ty cho khách hàng. - Thực hiện việc chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng - Tư vấn các thông tin về giá cả, chế độ ưu đãi, các chương trình vay vốn và lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu của khách hàng - Tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục mua bán và các thủ tục pháp lý khi sang tên chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng biệt thự. - Thực hiện các sự kiện bán hàng do Công ty tổ chức - Tham gia các sự kiện đào tạo của công ty và chủ đầu tư

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Aluben Việt Nam

Nhân viên Kinh Doanh Biết Tiếng Trung về Nhôm Kính

Công ty TNHH Aluben Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

-Chăm sóc Duy trì các mối quan hệ khách hàng cũ để triển khai công việc ký kết hợp đồng -Phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng để ký kết cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng,lan can,cabin tắm,cửa thủy lực,… -Phối hợp với các phòng ban của Công ty để tổ chức, thực hiện các công việc theo quy định của Công ty. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

no image

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH NHÔM KÍNH

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phong Sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Chăm sóc Duy trì các mối quan hệ khách hàng cũ để triển khai công việc ký kết hợp đồng - Phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng để ký kết cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính mặt dựng,lan can,cabin tắm,cửa thủy lực,… - Phối hợp với các phòng ban của Công ty để tổ chức, thực hiện các công việc theo quy định của Công ty. - Chi tiết hơn nữa được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thủ Đô Glass

Nhân viên tư vấn kinh doanh SP gương kính, nhôm kính

Công Ty Cổ Phần Thủ Đô Glass

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

• Tìm kiếm khách hàng lĩnh vực gương kính,cửa nhôm qua các kênh nội thất, xây dựng… • Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm gương kính nhập khẩu, nhôm kính xingfa. • Chăm sóc khách hàng: Hẹn lịch đo đạc khảo sát, lắp đặt, chất lượng sản phẩm… • Chăm sóc khách hàng của công ty và khách hàng cũ. • Nhân viên chưa có kinh nghiệm được công ty đào tạo và đồng nghiệp hỗ trợ. • Yêu cầu có laptop cá nhân. Ưu tiên đi làm được ngay. • Ứng viên tham khảo các sản phẩm của công ty tại đây: https://guongkinhthudo.vn/; https://cuanhomxingfa.net.vn/; • PHỎNG VẤN ONLINE 24/7: 0977281231.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh doanh Nhôm Kính lương cứng + % cao tại Mỹ Đình

Công ty CP đầu tư và xây dựng Phong Sơn

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

-Tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường -Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng, thương lượng các điều khoản bán hàng với khách hàng -Thực hiện tư vấn cho khách hàng các giải pháp tổng thể về cửa nhôm, vách kính.... -Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao phó.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại